Thai

The Maid สาวลับใช้
9

The Maid สาวลับใช้

จอยวัยรุ่นทำงานเป็น "สาวใช้" และถูกวิญญาณสาวใช้คนก่อนตามหลอกหลอนเพื่อค้นหาความลับเบื้องหลังการตายของเธอ
One Take BNK48 วันเทก
9

One Take BNK48 วันเทก

สมาชิกวงเกิร์ลกรุ๊ปไทย BNK48 ร่วมแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการเตรียมตัวสำหรับการเลือกตั้งทั่วไปครั้งที่ 6 ของ Senbatsu
Pee Nak 2 พี่นาค 2
10

Pee Nak 2 พี่นาค 2

แม้ว่าพวกเขาจะทำตามคำมั่นสัญญา แต่เฟิร์สและบอลลูนก็ลาออกจากการเป็นพระอย่างลับๆเพื่อที่พวกเขาจะได้ใช้ชีวิตแบบฆราวาส แต่ผีตัวใหม่เริ่มหลอกหลอนพวกเขา
Low Season สุขสันต์วันโสด
6.4

Low Season สุขสันต์วันโสด

หญิงสาวที่มีความรู้สึกพิเศษและสามารถมองเห็นผีเลิกกับแฟนของเธอเริ่มเบื่อเมืองใหญ่และตัดสินใจออกจากเมืองเพื่อพักผ่อน เธอมุ่งหน้าไปยังรีสอร์ทที่ห่างไกลในภาคเหนือเพียงลำพังในช่วงที่เรียกว่า "โลว์ซีซั่น"
Inhuman Kiss แสงกระสือ
8

Inhuman Kiss แสงกระสือ

ในหมู่บ้านห่างไกลชีวิตของเด็กสาววัยรุ่นที่ไร้เดียงสา "ทราย" ซึ่งต่อมาพบว่าตัวเองได้รับมรดกของคำสาป "กระสี" ในเวลากลางคืนศีรษะของเธอจะแยกออกจากร่างกายและล่าเนื้อและเลือด ชาวบ้านต่างหวาดผวากับการตายของสัตว์น้ำและนั่นคือช่วงที่การล่ากระซู่เริ่มขึ้น "เจิด" เพื่อนร่วมล่าโดยไม่ทราบสาเหตุขณะที่ "น้อย" เพื่อนสมัยเด็กที่เพิ่งกลับมาที่หมู่บ้านตัดสินใจยืนข้างซาอิทั้งๆที่รู้ความจริงที่น่ากลัว
Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน
7.2

Friend Zone ระวัง..สิ้นสุดทางเพื่อน

ในโลกนี้มีผู้คนมากมายที่ดูเหมือนจะเดินไปตามความสัมพันธ์ระหว่าง 'เพื่อน' และ 'คู่รัก' เส้นเขตแดนนี้เรียกอีกอย่างว่า FRIEND ZONE เป็นพื้นที่พิเศษสำหรับผู้ที่ติดอยู่ตรงกลางซึ่งพวกเขาไม่สามารถอยู่เป็นเพื่อนกับเพื่อนสนิทได้จริง ๆ หรือเดินหน้าเพื่อเป็นคนรักของเพื่อน
The Legend of Muay Thai: 9 Satra ศาสตรา
7.6

The Legend of Muay Thai: 9 Satra ศาสตรา

เมื่ออาณาจักรรามเทพอันลึกลับถูกปิดล้อมโดยกองทัพมหึมาแห่งยักษาความศรัทธาของอาณาจักรอยู่ที่นักรบมวยไทยรุ่นเยาว์ที่มุ่งมั่นที่จะใช้อาวุธศักดิ์สิทธิ์ - เสาร์ที่ 9 เพื่อคืนความสงบสุขให้กับอาณาจักร
15+ Coming of Age 15 ไอคิวกระฉูด
10

15+ Coming of Age 15 ไอคิวกระฉูด

ภาพยนตร์ตลกวัยรุ่นเกี่ยวกับยอร์กกี้หนุ่ม "Rising" เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกบนจอ เรื่องราวความสนุกของแก๊งวัยรุ่นวัย 15 ปีขึ้นไปที่ฮอร์โมนพลุ่งพล่านด้วยความอยากรู้อยากเห็นที่จะลองเรื่องความรักและเซ็กส์ของพวกเขาได้แพร่กระจายออกไป
Bad Genius ฉลาดเกมส์โกง
10

Bad Genius ฉลาดเกมส์โกง

ลินน์นักเรียนที่เก่งกาจหลังจากช่วยเพื่อนให้ได้เกรดที่ต้องการแล้วก็ได้พัฒนาแนวคิดในการเริ่มต้นธุรกิจโกงข้อสอบที่ใหญ่กว่ามาก
Siam Yuth: The Dawn of the Kingdom สยามยุทธ
7

Siam Yuth: The Dawn of the Kingdom สยามยุทธ

ทับและซินเป็นพี่น้องนักดนตรีพเนจรที่เข้ามาในหมู่บ้านที่ถูกขุนรามบุกเข้ามาซึ่งพยายามปลุกระดมให้เกิดความขัดแย้งในอาณาจักรสยาม ทับแสวงหาความยุติธรรมให้กับชาวบ้านและเดินทางไปที่จันทบูรณ์ซึ่งอยู่ในบ้านพักขุนราม จากนั้นเขาก็ได้พบกับอองคาร์บคนรักเก่าของเขาซึ่งเป็นสนมของเจ้าชายจันทบูรณ์และทำงานภายใต้ขุนราม ระหว่างทางพบเจ้าชายทัพเจอศัตรู แต่บุญมาและบาปช่วยชีวิตไว้ได้ ทัพตัดสินใจเข้าร่วมกับ Sin ในภารกิจโค่นกุมราม ในขณะเดียวกันขุนรามก็ปล้นและทำลายหมู่บ้านอื่นและเฟรมสิน ขุนรามวางแผนที่จะโค่นเจ้าจันทบูรณ์และเข้ายึดอาณาจักร แต่ทัพและเพื่อน ๆ ตั้งใจที่จะหยุดแผน
Heart Attack (Freelance) ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ
9

Heart Attack (Freelance) ฟรีแลนซ์ ห้ามป่วย ห้ามพัก ห้ามรักหมอ

ฟรีแลนซ์ผู้ทำงานหนักที่ตกหลุมรักหมอ ในขณะที่ชีวิตของเขาแย่ลงทุกวินาที. เขาต้องหาทางปลดปล่อยชีวิตของเขาให้พ้นจากทุกสิ่ง
May Who? เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ
8

May Who? เมย์ไหน ไฟแรงเฟร่อ

Pong เป็นเด็กม. May-Who ก็เป็นหนึ่งใน“ Invisibles” และมีความลับสุดพิเศษนั่นคือความสามารถในการปล่อยกระแสไฟฟ้าเหมือนขดลวดเทสลา เมื่อใดก็ตามที่หัวใจของเธอเต้นเร็วกว่า 120 ครั้งต่อนาทีร่างกายของเธอจะปล่อยประจุไฟฟ้าออกมา พงษ์ได้เรียนรู้เรื่องนี้โดยบังเอิญและสัญญาว่าจะเก็บเป็นความลับเพื่อแลกกับการช่วยกันเอาชนะความพ่ายแพ้ในโรงเรียนมัธยมของตนเอง
How to Win at Checkers (Every Time) พี่ชาย My Hero
9

How to Win at Checkers (Every Time) พี่ชาย My Hero

ในประเทศไทยผู้ชายทุกคนที่มีอายุ 21 ปีจะต้องเข้าร่วมการจับสลากการเกณฑ์ทหารประจำปี การจับฉลากใบดำจะได้รับการยกเว้นในขณะที่การจับฉลากผลลัพธ์เป็นสีแดงในการรับราชการทหารสองปี ในเช้าวันที่ลอตเตอรีของเขาโอ๊ตได้ย้อนนึกถึงวัยเด็กของเขาเมื่อตอนเป็นเด็กเอกพี่ชายของเขาต้องเผชิญกับความเป็นไปได้ที่จะถูกเกณฑ์ทหาร ไม่สามารถโน้มน้าวให้เอกทำทุกวิถีทางเพื่อเปลี่ยนแปลงชะตากรรมของตัวเองได้หนุ่มโอ๊ตจึงลงมือจัดการเองจนเกิดเหตุไม่คาดฝัน
I Fine..Thank You..Love You ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้
9

I Fine..Thank You..Love You ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้

ยิ้มไปโรงเรียนภาษาอังกฤษเพื่อรักษาแฟนสาวชาวญี่ปุ่นในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้ของไทยเรื่องนี้
The Swimmers ฝากไว ในกายเธอ
5.8

The Swimmers ฝากไว ในกายเธอ

หลังจากท้องกับเพิร์ ธ ไอซ์เพื่อนสนิทของแฟนหนุ่มก็ฆ่าตัวตาย เธอกลับมาหลอกหลอนเพิร์ ธ ในขณะที่ตันตามหาคนที่ทำให้เธอฆ่าตัวตายเพื่อแก้แค้นของเขาเอง
The Teacher’s Diary (Kid-Teung-Wittaya) คิดถึงวิทยา
9

The Teacher’s Diary (Kid-Teung-Wittaya) คิดถึงวิทยา

เป็นเรื่องราวของครูผู้โดดเดี่ยว 2 คนชาย (เพลง) และหญิง (แอน) พวกเขาได้รับมอบหมายให้เรียนที่โรงเรียนในชนบทแห่งเดียวกันในพื้นที่เชียงใหม่ แต่ห่างกันหนึ่งปี หญิงสาวที่ได้รับมอบหมายก่อนพยายามเขียนความคิดของเธอลงในไดอารี่และจมอยู่กับความทุกข์ทรมาน วันหนึ่งเธอต้องถูกย้ายไปโรงเรียนอื่นและทิ้งไดอารี่ไว้ อาจารย์ชายเข้ามาเป็นตัวแทนและเห็นไดอารี่จึงตกหลุมรักนักเขียนที่ไม่คุ้นเคย เขาเขียนความคิดของเขาไว้ในนั้นด้วย ผู้ชายคนนั้นก็จากไปและผู้หญิงก็กลับมาและเห็นว่ามีบทความเพิ่มเติมในไดอารี่ เธอตกหลุมรักเขาเช่นกัน แต่ตอนนี้กำลังมองหาเด็กชายคนนี้อย่างยากลำบาก ทั้งสองจะเคยพบกันหรือไม่?
Pee Mak Phrakanong พี่มาก..พระโขนง
7.3

Pee Mak Phrakanong พี่มาก..พระโขนง

สมัยอาณาจักรรัตนโกสินทร์หมากกลายเป็นทหารและต้องทิ้งนากภรรยาที่ตั้งครรภ์ไว้ที่พระโขนง ในแนวหน้าอันห่างไกลเขาได้พบกับทหารสี่คนที่กลายมาเป็นเพื่อนสนิทของเขา ในขณะที่นากภรรยาของเขาต่อสู้ดิ้นรนเพื่อให้กำเนิดลูกน้อยเพียงลำพัง เมื่อสงครามจบลงหมากก็ชวนเพื่อน ๆ ไปที่บ้านและพบกับนากภรรยาคนสวยของเขา แต่ที่พระโขนงเล่าลือกันไปทั่วเมืองว่านาคเป็นผี หลังจากเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นหลายครั้งเพื่อนทั้งสี่ของเขาและชาวบ้านบางคนพยายามบอกมาคว่าภรรยาของเขาตายไปแล้ว
Countdown เคาท์ดาวน์
9

Countdown เคาท์ดาวน์

ในภาพยนตร์ระทึกขวัญสัญชาติไทยเรื่องนี้ที่เกิดขึ้นในนิวยอร์กซิตี้เด็กรวยสามคนต้องการจัดปาร์ตี้ส่งท้ายปีเก่าในอพาร์ตเมนต์ของพวกเขา พวกเขาเรียกพ่อค้ายาคนอเมริกันเรียกว่าเยซู เมื่อพระเยซูมาถึงการทุบตีนับถอยหลังกลายเป็นเกมจิตวิทยาที่เกี่ยวข้องกับความรุนแรงและการทรมาน
Seven Something รัก 7 ปี ดี 7 หน
6.8

Seven Something รัก 7 ปี ดี 7 หน

Seven Something เป็นเรื่องราวความรักและถูกยิงโดยผู้กำกับสามคน ด้วยเหตุนี้ภาพยนตร์จึงแบ่งออกเป็นสามส่วน ครั้งแรกมีชื่อว่า "14" ซึ่งมีปัญหาของวัยรุ่นสองคนและเครือข่ายทางสังคม ส่วนที่สองมีชื่อว่า "21/28" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตนักแสดงและนักแสดงคู่รักสองคนที่กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งหลังจากห่างกันไปเจ็ดปี ส่วนที่สามเรียกว่า "42.195" และเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่พบกับชายหนุ่มที่สนับสนุนให้เธอวิ่งมาราธอน
ATM เออรัก เออเร่อ
10

ATM เออรัก เออเร่อ

Sua และ Jib ก็เหมือนคู่รักคู่อื่น ๆ ในโลกนี้ยกเว้นเพียงข้อเดียวคือตลอด 5 ปีที่ผ่านมาพวกเขาเก็บความสัมพันธ์ไว้เป็นความลับเนื่องจากธนาคารที่พวกเขาทำงานอยู่มีนโยบาย "No Fraternization" ที่เข้มงวด ไม่ใช่เรื่องใหญ่จนกว่าพวกเขาจะตัดสินใจแต่งงานกัน ปัญหาเดียว? คนประเภทใดในสองประเภทนี้จะแต่งงานก่อนอาชีพและลาออก? ด้วยความไม่เต็มใจที่จะก้าวกระโดดแห่งศรัทธาทั้งคู่จึงพลิกเหตุการณ์ให้กลายเป็นโอกาสเมื่อตู้เอทีเอ็มผิดพลาดในจังหวัดชลบุรีเบิกเงินไปกว่า 130,000 บาท เงื่อนไขง่าย ๆ : ใครก็ตามที่สามารถกู้เงินได้ก่อนจะได้รับเพื่อรักษางานของพวกเขา ทั้งคู่จะกลายเป็นคู่แข่งที่ไม่มีการระงับ ใครจะ "ยิ่งใหญ่" ในอาชีพการงานหรือ "กลับบ้าน" ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องสิ่งที่คนสองคนจะไม่ทำเพื่อกันและกันในนามของความรัก เป็นการต่อสู้ที่เก่าแก่ของคนต่างเพศ แต่คราวนี้จะประกาศชัยชนะในสงครามได้อย่างไร ...
The Billionaire ท็อป ซีเคร็ต วัยรุ่นพ
10

The Billionaire ท็อป ซีเคร็ต วัยรุ่นพ

The Billionaire เล่าเรื่องราวของอิทธิพัทธ์กุลพงษ์วนิชในวัยสิบเก้าปีลาออกจากมหาวิทยาลัยเพื่อเปิดตัวธุรกิจสาหร่ายทอดบรรจุกล่องซึ่งปัจจุบันเถ้าแก่น้อย Food & Marketing กลายเป็นหนึ่งในมหาเศรษฐีที่อายุน้อยที่สุด (บาท) ของไทย
Laddaland ลัดดาแลนด์
6.3

Laddaland ลัดดาแลนด์

ครอบครัวหนึ่งย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังใหม่ที่พวกเขาค่อยๆเริ่มพบกับเหตุการณ์อาถรรพณ์และสยองขวัญ
Suck Seed ซักซีด ห่วยขั้นเทพ
10

Suck Seed ซักซีด ห่วยขั้นเทพ

กลุ่มนักเรียนมัธยมปลายก่อตั้งวงดนตรีแม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้มีพรสวรรค์ด้านดนตรีจากระยะไกล ความตั้งใจของพวกเขาคือความเท่และดึงดูดสาว ๆ แต่เมื่อนักเรียนสาวสวยคนหนึ่งหันมาสนใจและอยากเข้าร่วมวงดนตรีในฐานะนักกีตาร์สิ่งต่างๆก็เริ่มน่าสนใจ
Cool Gel Attacks กระดึ๊บ
9

Cool Gel Attacks กระดึ๊บ

ภาพยนตร์ตลกสัญชาติไทยที่นำแสดงโดยนักแสดงตลกทางทีวีหลายคนเรื่องเจลเย็นที่ตกลงมาจากฟ้าและกลายเป็นสัตว์ประหลาดที่น่ารัก แต่อันตรายถึงตาย มันทวีคูณมากขึ้นและกลุ่มก้อนเหล่านี้ก็พยายามที่จะหนอนเข้าไปในร่างกายของผู้คน ทั้งหมดนี้เป็นเรื่องของการหัวเราะมากกว่าที่จะทำให้ตกใจ
Kuan meun ho กวน มึน โฮ
9

Kuan meun ho กวน มึน โฮ

เช่นเดียวกับคู่รักชาวไทยหลายพันคู่ในช่วงวันหยุด 9 วันของเทศกาลสงกรานต์ผู้ชายและเด็กผู้หญิงเลือกที่จะไปเที่ยวเกาหลีด้วยเหตุผลเฉพาะของตัวเอง พวกเขาไม่ได้เริ่มต้นการเดินทางเพื่อไปด้วยกัน แต่จบลงด้วยการกลับบ้านด้วยกัน
The Little Comedian บ้านฉันตลกไว้ก่อน พ่
10

The Little Comedian บ้านฉันตลกไว้ก่อน พ่

ต็อกทายาทนักแสดงตลกสายยาวมีปัญหา เขาเป็นคนไม่ตลก น้องสาวอยู่บนเวทีตลอดเวลาเขาตกหลุมรักแพทย์ผิวหนังที่บังเอิญเป็นคนเดียวที่พบว่าเขาตลก
Bangkok Traffic Love Story รถไฟฟ้า มาหานะเธอ
10

Bangkok Traffic Love Story รถไฟฟ้า มาหานะเธอ

เหม่ยลี่เป็นหญิงอายุ 30 ปีที่มีนิสัยไม่ดีอย่างหนึ่งในการเมาสุราในงานแต่งงานของเพื่อน ทั้งหมดเป็นเพราะงานแต่งงานดูเหมือนจะทำให้เธอนึกถึงชีวิตโสดไร้คนเหงาของเธอ คืนหนึ่งเหม่ยลี่ตื่นขึ้นมากลางดึกและขึ้นไปดื่มเบียร์คนเดียวบนดาดฟ้าซึ่งกลายเป็นเรื่องอื้อฉาวครั้งใหญ่ที่ทำให้เธอได้พบกับคุณลุงวิศวกรดูแลระบบรถไฟฟ้าบีทีเอส การได้พบกับชายแปลกหน้าไร้เดียงสาคนนี้โดยไม่เมาจะทำให้บางสิ่งเกิดขึ้นภายในเหม่ยลี่เป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปีของเธอ
Phobia 2 ห้าแพร่ง
10

Phobia 2 ห้าแพร่ง

Phobia 2 ประกอบด้วยภาพยนตร์สั้น 5 ตอนกำกับโดยผู้กำกับภาพยนตร์สยองขวัญชาวไทย 5 คนที่ดีที่สุด วัยรุ่นที่ก่ออาชญากรรมไปยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เพื่อทำสมาธิและหลบซ่อนตัวซึ่งทำให้เขาตกใจและรู้สึกผิดเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำ (ส่วนสามเณร) ชายหนุ่มคนหนึ่งถูกหลอกหลอนในโรงพยาบาลโดยชายชราโคม่าซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเขามากนัก (ส่วนวอร์ด) ชายสองคนพร้อมกับคนโบกรถสองคนในรถบรรทุกประสบปัญหาใหญ่หลังจากเปิดด้านหลัง (ส่วนแบ็คแพ็คเกอร์) ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มือสองตระหนักถึงสิ่งที่เจ้าของรถ / ผู้โดยสารคนก่อนเคยเป็นอย่างมาก (การกอบกู้ส่วนงาน) นักแสดงหญิงที่ทำงานหนักซึ่งมีบทบาทเป็นผีถูกรายงานว่าเสียชีวิตหลังจากที่เธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล (ส่วน In the End)
Dear Galileo หนีตามกาลิเลโอ
10

Dear Galileo หนีตามกาลิเลโอ

Dear Galileo สร้างขึ้นโดยผู้กำกับที่อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของ“ Seasons Change” เป็นเรื่องราวของเพื่อน 2 คนคือต่ายและเตย คนหนึ่งอยากหนีออกจากโรงเรียนและอีกคนกำลังวิ่งหนีจากความรัก พวกเขาตัดสินใจเดินทางและทำงานเป็นพนักงานเสิร์ฟในยุโรป เป้าหมายของพวกเขาคือการได้เห็นบ้านเกิดของกาลิเลโอ
COMING SOON โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต
6.1

COMING SOON โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต

ฉากแบบไหนในหนังสยองขวัญที่ทำให้คุณกลัวที่สุด? เมื่อผีปรากฏขึ้นโดยไม่คาดคิด? เมื่อตัวละครหลักไม่เห็นผีแอบอยู่ข้างหลัง? เมื่อในตอนท้ายคุณพบว่าตัวละครหลักเป็นผีมาโดยตลอด? แต่ไม่มีสิ่งใดเทียบได้กับความรู้สึกของการกลับบ้านคนเดียวและทันใดนั้นก็จมอยู่กับความรู้สึกของเดจาวู