Science Fiction

Zack Snyder’s Justice League จัสติซ ลีก ของ แซ็ค สไนเดอร์
N/A

Zack Snyder’s Justice League จัสติซ ลีก ของ แซ็ค สไนเดอร์

ด้วยความมุ่งมั่นที่จะให้แน่ใจว่าการเสียสละสูงสุดของซูเปอร์แมนจะไม่ไร้ผลบรูซเวย์นจึงประสานกองกำลังกับไดอาน่าปรินซ์โดยมีแผนจะรับสมัครทีมอภิมนุษย์เพื่อปกป้องโลกจากภัยคุกคามที่ใกล้เข้ามาของสัดส่วนหายนะ
2067
10

2067

2020

2067

คนงานสาธารณูปโภคที่ต่ำต้อยถูกเรียกไปยังอนาคตด้วยสัญญาณวิทยุลึกลับเขาต้องทิ้งภรรยาที่กำลังจะตายเพื่อเริ่มการเดินทางที่จะบังคับให้เขาเผชิญหน้ากับความกลัวที่ลึกที่สุดของเขาในความพยายามที่จะเปลี่ยนโครงสร้างของความเป็นจริงและช่วยมนุษยชาติจากสิ่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุด วิกฤตสิ่งแวดล้อม
The Room – ห้องขอหลอน
6.0

The Room – ห้องขอหลอน

เคทและแมตต์พบว่าส่วนหนึ่งของบ้านของพวกเขาสามารถให้ความปรารถนาได้ หลังจากการแท้งบุตรหลายครั้งสิ่งที่พวกเขาต้องการมากที่สุดคือเด็ก
Venom เวน่อม
10

Venom เวน่อม

เอ็ดดี้บร็อคนักข่าวสืบสวนสอบสวนพยายามที่จะกลับมาอีกครั้งหลังจากเรื่องอื้อฉาว แต่บังเอิญกลายเป็นโฮสต์ของ Venom ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเอเลี่ยนที่รุนแรงและทรงพลัง ในไม่ช้าเขาต้องพึ่งพาพลังที่เพิ่งค้นพบเพื่อปกป้องโลกจากองค์กรเงาที่มองหาสัญลักษณ์ของพวกเขาเอง
The Yin Yang Master: Dream of Eternity หยิน หยาง ศึกมหาเวทสะท้านพิภพ: สู่ฝันอมตะ
9.5

The Yin Yang Master: Dream of Eternity หยิน หยาง ศึกมหาเวทสะท้านพิภพ: สู่ฝันอมตะ

ทุกๆสองสามร้อยปีปีศาจที่ทรงพลังที่สุดในโลก - ปีศาจงู - ตื่นขึ้นและปรมาจารย์หยินหยางจะถูกเรียกตัวไปยังเมืองหลวง ในขณะเดียวกันเจ้าหญิงแห่งอาณาจักรก็มีแผนการของเธอเองในขณะที่เธอสมคบคิดที่จะอ้างอำนาจของปีศาจ
Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล
10

Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล

ในปี 2092 พื้นที่เต็มไปด้วยขยะลอยน้ำอันตรายเช่นดาวเทียมทิ้งและยานอวกาศร้าง ลูกเรือของเรือเก็บขยะอวกาศที่ชื่อว่า The Victory ค้นพบหุ่นยนต์คล้ายมนุษย์ที่รู้จักกันดีว่าเป็นอาวุธที่มีอานุภาพทำลายล้างสูง พวกเขามีส่วนร่วมในข้อตกลงทางธุรกิจที่มีความเสี่ยงและเดินทางไปในอวกาศเพื่อค้นหาขยะที่สามารถทำเงินได้ในขณะเดียวกันก็แข่งขันกับนักสะสมขยะคู่แข่ง
Sputnik มฤตยูแฝงร่าง ซับไทย
6.4

Sputnik มฤตยูแฝงร่าง ซับไทย

เมื่อถึงจุดสูงสุดของสงครามเย็นยานอวกาศของสหภาพโซเวียตล่มหลังจากภารกิจผิดพลาดทำให้ผู้บัญชาการเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว หลังจากที่นักจิตวิทยาชื่อดังชาวรัสเซียถูกนำตัวมาประเมินสภาพจิตใจของผู้บัญชาการก็เห็นได้ชัดว่ามีบางสิ่งที่อันตรายกลับมาสู่โลกพร้อมกับเขา
Bliss (2021) สุขแท้สองโลก
5.3

Bliss (2021) สุขแท้สองโลก

เรื่องราวความรักที่ชวนให้คิดตามเกร็กผู้ซึ่งหลังจากหย่าร้างและถูกไล่ออกเมื่อไม่นานมานี้ได้พบกับอิซาเบลหญิงผู้ลึกลับที่อาศัยอยู่ข้างถนนและเชื่อว่าโลกที่เต็มไปด้วยมลพิษและแตกสลายรอบตัวพวกเขาเป็นเพียงการจำลองคอมพิวเตอร์ ในตอนแรกที่น่าสงสัยในที่สุดเกร็กก็ค้นพบว่าอาจมีความจริงบางอย่างเกี่ยวกับการสมรู้ร่วมคิดอย่างป่าเถื่อนของอิซาเบล
Outside the Wire สมรภูมินอกลวดหนาม
9

Outside the Wire สมรภูมินอกลวดหนาม

ในอนาคตอันใกล้นักบินโดรนจะถูกส่งเข้าไปในเขตทหารที่อันตรายถึงตายและต้องทำงานร่วมกับเจ้าหน้าที่ Android เพื่อค้นหาอุปกรณ์วันโลกาวินาศ
Breach (2020)
3.0

Breach (2020)

ช่างเครื่องที่แข็งกระด้างต้องตื่นตัวและดูแลรักษาหีบระหว่างดวงดาวที่หนีจากดาวเคราะห์ที่กำลังจะตายพร้อมกับวิญญาณโชคดีสองสามพันดวงบนเรือ ... เป็นคนสุดท้ายของมนุษยชาติ น่าเสียดายที่มนุษย์ไม่ใช่ผู้โดยสารเพียงคนเดียว สิ่งมีชีวิตต่างดาวที่เปลี่ยนรูปร่างได้เข้ามาอาศัยอยู่เป้าหมายเดียวของมันคือการฆ่าคนให้ได้มากที่สุด ลูกเรือต้องคิดอย่างรวดเร็วเพื่อหยุดการคุกคามนี้ก่อนที่มันจะทำลายมนุษยชาติ
Superintelligence
10

Superintelligence

เมื่อ Superintelligence ผู้ทรงอิทธิพลเลือกที่จะศึกษาคนที่มีค่าเฉลี่ยมากที่สุดในโลก Carol Peters ชะตากรรมของโลกก็ค้างอยู่ในความสมดุล ในฐานะ A.I. ตัดสินใจที่จะกดขี่ช่วยเหลือหรือทำลายมนุษยชาติแครอลต้องพิสูจน์ว่าผู้คนควรค่าแก่การช่วยชีวิต
THE CALL สายตรงต่ออดีต
9

THE CALL สายตรงต่ออดีต

เชื่อมต่อกันทางโทรศัพท์ในบ้านหลังเดียวกัน แต่ห่างกัน 20 ปีฆาตกรต่อเนื่องทำให้อดีตและชีวิตของผู้หญิงอีกคนต้องเปลี่ยนชะตากรรมของเธอเอง
Skylines
6

Skylines

2020

Skylines

เมื่อไวรัสคุกคามที่จะเปลี่ยนลูกผสมต่างดาวที่เป็นมิตรกับมนุษย์ในปัจจุบันกัปตันโรสคอร์ลีย์จึงต้องนำทีมทหารรับจ้างชั้นยอดออกปฏิบัติภารกิจไปยังโลกต่างดาวเพื่อกอบกู้สิ่งที่เหลืออยู่ของมนุษยชาติ
Synchronic
10

Synchronic

2020

Synchronic

ชีวิตของแพทย์พยาบาลชาวนิวออร์ลีนส์สองคนถูกฉีกออกจากกันหลังจากพบกับการเสียชีวิตที่น่าสยดสยองหลายครั้งที่เชื่อมโยงกับยานักออกแบบที่มีผลกระทบที่แปลกประหลาด
Love and Monsters – Monster Problems
10

Love and Monsters – Monster Problems

เจ็ดปีหลังจาก Monsterpocalypse โจเอลดอว์สันพร้อมกับมนุษยชาติที่เหลืออาศัยอยู่ใต้ดินนับตั้งแต่สิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์เข้าควบคุมดินแดน หลังจากเชื่อมต่อวิทยุกับเอมีแฟนสาวสมัยมัธยมปลายอีกครั้งซึ่งตอนนี้อยู่ห่างออกไป 80 ไมล์ที่อาณานิคมชายฝั่งโจเอลก็เริ่มตกหลุมรักเธออีกครั้ง ในขณะที่โจเอลตระหนักว่าไม่มีอะไรเหลืออยู่ใต้ดินเขาจึงตัดสินใจต่อต้านตรรกะทั้งหมดที่จะเสี่ยงภัยไปหาเอมวีแม้จะมีสัตว์ประหลาดอันตรายทั้งหมดมาขวางทางเขาก็ตาม
Black Box จิตหลอนซ่อนลึก
6.2

Black Box จิตหลอนซ่อนลึก

หลังจากสูญเสียภรรยาและความทรงจำของเขาไปจากอุบัติเหตุทางรถยนต์พ่อเลี้ยงเดี่ยวต้องเข้ารับการบำบัดแบบทดลองที่ทำให้เขาตั้งคำถามว่าแท้จริงแล้วเขาคือใคร
Possessor Uncut สิงร่างฆ่า (ซับไทย)
7

Possessor Uncut สิงร่างฆ่า (ซับไทย)

Tasya Vos นักฆ่าในองค์กรชั้นยอดใช้เทคโนโลยีปลูกถ่ายสมองเพื่อควบคุมร่างกายของคนอื่นเพื่อยุติเป้าหมายที่มีชื่อเสียง เมื่อเธอจมลึกลงไปในงานมอบหมายล่าสุด Vos ก็ติดอยู่ในจิตใจที่ขู่ว่าจะลบล้างเธอ
Save Yourselves!
7.0

Save Yourselves!

คู่รักหนุ่มสาวชาวบรูคลินมุ่งหน้าไปทางเหนือเพื่อยกเลิกการเชื่อมต่อกับโทรศัพท์และเชื่อมต่อกับตัวเอง ตัดขาดจากอุปกรณ์ของพวกเขาพวกเขาพลาดข่าวที่ดาวเคราะห์ถูกโจมตี
Attack of the Unknown การโจมตีของสิ่งที่ไม่รู้จัก
5.2

Attack of the Unknown การโจมตีของสิ่งที่ไม่รู้จัก

หน่วย SWAT ที่ขนส่งหัวหน้าองค์กรอาชญากรรมที่ชั่วร้ายต้องต่อสู้เพื่อหาทางออกจากศูนย์กักกันของมณฑลในระหว่างการรุกรานของมนุษย์ต่างดาวที่หายนะ
Cosmoball เกมผ่าจักรวาล
4.0

Cosmoball เกมผ่าจักรวาล

Cosmoball เป็นเกมอวกาศที่ชวนให้หลงใหลในอนาคตที่เล่นระหว่างมนุษย์และเอเลี่ยนบนเรือต่างดาวขนาดยักษ์ที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าเหนือโลก ชายหนุ่มผู้มีพลังมหาศาลจากธรรมชาติที่ไม่รู้จักเข้าร่วมทีมซูเปอร์ฮีโร่หัวร้อนเพื่อแลกกับการรักษาโรคร้ายแรงของแม่ของเขา The Four from Earth จะต่อสู้ไม่เพียง แต่เพื่อปกป้องเกียรติของดาวเคราะห์บ้านเกิดของพวกเขาในเกมที่น่าตื่นเต้นเท่านั้น แต่ยังต้องเผชิญกับภัยคุกคามต่อกาแล็กซี่อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน
Bill & Ted Face the Music
6.1

Bill & Ted Face the Music

เพื่อเติมเต็มโชคชะตาร็อกแอนด์โรลของพวกเขาบิลและเท็ดเพื่อนซี้วัยกลางคนในตอนนี้ออกเดินทางผจญภัยครั้งใหม่เมื่อผู้มาเยือนจากอนาคตเตือนพวกเขาว่ามีเพียงเพลงของพวกเขาเท่านั้นที่สามารถช่วยชีวิตได้อย่างที่เรารู้กัน ระหว่างทางพวกเขาได้รับความช่วยเหลือจากลูกสาวของพวกเขาบุคคลสำคัญทางประวัติศาสตร์กลุ่มใหม่และตำนานดนตรีสองสามตัวเพื่อค้นหาเพลงที่จะทำให้โลกของพวกเขาถูกต้องและนำความสามัคคีมาสู่จักรวาล
The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่
9

The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่

มนุษย์กลายพันธุ์หนุ่มห้าคนเพิ่งค้นพบความสามารถของพวกเขาในขณะที่ถูกกักขังอยู่ในสถานที่ลับที่ขัดต่อเจตจำนงของพวกเขาต่อสู้เพื่อหลบหนีบาปในอดีตและช่วยตัวเองให้รอด
Superman: Man of Tomorrow ซูเปอร์แมน บุรุษเหล็
10

Superman: Man of Tomorrow ซูเปอร์แมน บุรุษเหล็

มันเป็นรุ่งอรุณของวีรบุรุษยุคใหม่และ Metropolis เพิ่งพบกับมันเป็นครั้งแรก แต่ในขณะที่คลาร์กเคนท์ฝึกงานประจำเดลี่แพลนเน็ตซึ่งทำงานร่วมกับนักข่าว Lois Lane - แอบใช้พลังแห่งการบินของมนุษย์ต่างดาวพลังพิเศษและการมองเห็นเอ็กซเรย์ในการต่อสู้เพื่อความดีมีปัญหามากยิ่งขึ้นในขอบฟ้า
Tenet เทเน็ท
9.5

Tenet เทเน็ท

ด้วยอาวุธเพียงคำเดียว - ทฤษฎี - และการต่อสู้เพื่อความอยู่รอดของโลกทั้งใบ Protagonist เดินทางผ่านโลกสนธยาของการจารกรรมระหว่างประเทศในภารกิจที่จะเปิดเผยในบางสิ่งที่อยู่เหนือเวลาจริง
Project Power โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลั
10

Project Power โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลั

อดีตทหารวัยรุ่นและตำรวจปะทะกันในนิวออร์ลีนส์ขณะที่พวกเขาตามล่าหาแหล่งที่อยู่เบื้องหลังยาเม็ดใหม่สุดอันตรายที่มอบพลังพิเศษให้กับผู้ใช้ชั่วคราว
Deep Blue Sea 3 ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 3
4.6

Deep Blue Sea 3 ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร 3

ดร. เอ็มม่าคอลลินส์และทีมงานของเธอใช้เวลาช่วงฤดูร้อนที่สามบนเกาะลิตเติ้ลแฮปปี้ศึกษาผลกระทบของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศที่มีต่อฉลามขาวตัวใหญ่ที่มาที่สถานรับเลี้ยงเด็กใกล้เคียงทุกปีเพื่อคลอดลูก นอกเหนือจากผู้ที่อาศัยอยู่ในหมู่บ้านชาวประมงในอดีตสองคนสุดท้ายชีวิตอันสงบสุขของพวกเขาก็ต้องหยุดชะงักเมื่อทีม "วิทยาศาสตร์" ที่นำโดยอดีตแฟนหนุ่มของเธอและริชาร์ดนักชีววิทยาทางทะเลปรากฏตัวตามหาฉลามกระทิงสามตัวที่เราได้เรียนรู้ในไม่ช้านี้ไม่ใช่แค่กระทิง ฉลาม
Artemis Fowl อาร์ทิมิส
4.2

Artemis Fowl อาร์ทิมิส

Artemis Fowl เป็นอัจฉริยะอายุ 12 ปีและเป็นทายาทของผู้บงการอาชญากรที่มีมายาวนาน ในไม่ช้าเขาก็พบว่าตัวเองอยู่ในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่กับเผ่าพันธุ์นางฟ้าใต้ดินที่ทรงพลังซึ่งอาจอยู่เบื้องหลังการหายตัวไปของพ่อของเขา
Proximity พร็อกซิมิตี้
9

Proximity พร็อกซิมิตี้

นักวิทยาศาสตร์ JPL รุ่นเยาว์ของ NASA ถูกพวกต่างดาวลักพาตัวไป แต่เมื่อไม่มีใครเชื่อเรื่องราวของเขาเขาก็หมกมุ่นอยู่กับการค้นหาข้อพิสูจน์ซึ่งทำให้เขาเดินทางไปสู่การค้นพบ
Becoming
8

Becoming

2020

Becoming

คู่สามีภรรยาที่เดินทางไปตามถนนในอเมริกาพบกับพลังมืดที่น่ากลัวซึ่งมีอายุมากกว่าประเทศนั้น ๆ ความชั่วร้ายที่เปลี่ยนคนที่คุณรักให้กลายเป็นคนที่น่ากลัวองค์กรนี้ได้ทิ้งร่องรอยของครอบครัวที่ถูกฆาตกรรมย้อนหลังไปหลายร้อยปี
Bloodshot จักรกลเลือดดุ
9

Bloodshot จักรกลเลือดดุ

หลังจากที่เขาและภรรยาถูกฆาตกรรม Ray Garrison ทางทะเลก็ได้รับการคืนชีพโดยทีมนักวิทยาศาสตร์ ด้วยนาโนเทคโนโลยีเขาจึงกลายเป็นเครื่องจักรสังหารเทคโนโลยีชีวภาพที่เหนือมนุษย์นั่นคือ'Bloodshot ' ในขณะที่เรย์ฝึกร่วมกับทหารระดับสูงเป็นครั้งแรกเขาไม่สามารถนึกถึงอะไรจากชีวิตในอดีต แต่เมื่อความทรงจำของเขาท่วมท้นกลับมาและเขาจำชายที่ฆ่าทั้งเขาและภรรยาของเขาเขาจึงแยกตัวออกจากสถานที่เพื่อแก้แค้นเพียงเพื่อพบว่ามีการสมคบคิดมากกว่าที่เขาคิด