Russian

Balkan Line – Balkanskiy rubezh
5.3

Balkan Line – Balkanskiy rubezh

หลังจากการทิ้งระเบิดของนาโตในยูโกสลาเวียในปี 2542 กองทัพยูโกสลาเวียได้ดึงออกจากภูมิภาคโคโซโวและปล่อยให้ชาวเซอร์เบียตกอยู่ในความเมตตาของผู้ก่อการร้าย UCK ชาวแอลเบเนีย ทหารกลุ่มเล็ก ๆ ต้องเข้ายึดสนามบิน Slatina และยึดมันไว้จนกว่าเจ้าหน้าที่รักษาสันติภาพของรัสเซียจะมาถึง
Sputnik มฤตยูแฝงร่าง ซับไทย
6.4

Sputnik มฤตยูแฝงร่าง ซับไทย

เมื่อถึงจุดสูงสุดของสงครามเย็นยานอวกาศของสหภาพโซเวียตล่มหลังจากภารกิจผิดพลาดทำให้ผู้บัญชาการเป็นผู้รอดชีวิตเพียงคนเดียว หลังจากที่นักจิตวิทยาชื่อดังชาวรัสเซียถูกนำตัวมาประเมินสภาพจิตใจของผู้บัญชาการก็เห็นได้ชัดว่ามีบางสิ่งที่อันตรายกลับมาสู่โลกพร้อมกับเขา
Cosmoball เกมผ่าจักรวาล
4.0

Cosmoball เกมผ่าจักรวาล

Cosmoball เป็นเกมอวกาศที่ชวนให้หลงใหลในอนาคตที่เล่นระหว่างมนุษย์และเอเลี่ยนบนเรือต่างดาวขนาดยักษ์ที่ลอยอยู่บนท้องฟ้าเหนือโลก ชายหนุ่มผู้มีพลังมหาศาลจากธรรมชาติที่ไม่รู้จักเข้าร่วมทีมซูเปอร์ฮีโร่หัวร้อนเพื่อแลกกับการรักษาโรคร้ายแรงของแม่ของเขา The Four from Earth จะต่อสู้ไม่เพียง แต่เพื่อปกป้องเกียรติของดาวเคราะห์บ้านเกิดของพวกเขาในเกมที่น่าตื่นเต้นเท่านั้น แต่ยังต้องเผชิญกับภัยคุกคามต่อกาแล็กซี่อย่างไม่เคยปรากฏมาก่อน
Baba Yaga: Terror of the Dark Forest จ้างผีมาเลี้ยง
4.7

Baba Yaga: Terror of the Dark Forest จ้างผีมาเลี้ยง

ครอบครัวหนุ่มสาวที่ย้ายไปอยู่อพาร์ทเมนต์ใหม่ในเขตชานเมืองของเมือง พี่เลี้ยงเด็กที่พวกเขาจ้างมาเพื่อลูกสาวแรกเกิดได้รับความมั่นใจอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามเอกอร์เด็กชายที่มีอายุมากกว่าพูดถึงพฤติกรรมที่น่ากลัวของผู้หญิง แต่พ่อแม่ของเขาไม่เชื่อเขา กล้องวงจรปิดที่พ่อติดตั้งไว้เพื่อความสบายเท่านั้นยืนยันว่าทุกอย่างเป็นไปอย่างเรียบร้อย แล้ววันหนึ่ง Egor กลับบ้านไม่พบร่องรอยของพี่เลี้ยงเด็กหรือน้องสาวคนเล็กและพ่อแม่ก็ตกอยู่ในภวังค์แปลก ๆ และจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่าพวกเขามีลูกสาว จากนั้น Egor พร้อมกับเพื่อน ๆ ออกตามหาในระหว่างนั้นปรากฎว่าพี่เลี้ยงเป็นปีศาจสลาฟโบราณที่รู้จักกันในชื่อบาบายากา
Kalashnikov AK-47 คาลาชนิคอฟ กำเนิดเอเค 47
9

Kalashnikov AK-47 คาลาชนิคอฟ กำเนิดเอเค 47

สมาชิกของ Granite Mountain Hotshots ต่อสู้กับไฟป่าที่ร้ายแรงต่อผู้บัญชาการของ SavTank คาลาชนิคอฟได้รับบาดเจ็บสาหัสจากการต่อสู้ในปี 1941 อุบัติเหตุทำให้เขาไร้ความสามารถและไม่สามารถกลับไปแนวหน้า ขณะพักฟื้นในโรงพยาบาลเขาเริ่มสร้างภาพร่างเบื้องต้นของสิ่งที่จะกลายเป็นหนึ่งในอาวุธในตำนานของโลก Mikhail Kalashnikov นักประดิษฐ์ที่เรียนรู้ด้วยตัวเองอายุเพียง 29 ปีเมื่อเขาพัฒนาปืนไรเฟิลจู่โจมที่เป็นสัญลักษณ์ในตอนนี้นั่นคือ AK-47.e เมืองแอริโซนา