Romance

365 Dni 365 วัน ซับไทย 18+
10

365 Dni 365 วัน ซับไทย 18+

มัสซิโมทอร์ริเชลลีเจ้านายหนุ่มรูปหล่อของตระกูลมาเฟียซิซิลีไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากการเข้าครอบครองหลังจากพ่อของเขาถูกลอบสังหาร ลอร่าเป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายในโรงแรมสุดหรูในวอร์ซอ เธอมีอาชีพที่ประสบความสำเร็จ แต่ชีวิตส่วนตัวของเธอขาดความหลงใหล เธอถ่ายภาพสุดท้ายเพื่อรักษาความสัมพันธ์ของเธอ ร่วมกับมาร์ตินแฟนหนุ่มหัวกระดูกและเพื่อนคนอื่น ๆ เธอไปเที่ยวซิซิลี เธอไม่คาดคิดว่ามัสซิโมชายที่อันตรายที่สุดบนเกาะจะเข้ามาขวางเธอลักพาตัวเธอจับเธอเป็นเชลยและให้เวลา 365 วันเพื่อตกหลุมรักเขา
White Snake – ตำนาน นางพญางูขาว
7

White Snake – ตำนาน นางพญางูขาว

วันหนึ่งหญิงสาวชื่อบลังก้าได้รับการช่วยเหลือจากซวนผู้จับงูจากหมู่บ้านใกล้เคียง เธอสูญเสียความทรงจำและร่วมกันเดินทางเพื่อค้นหาตัวตนที่แท้จริงของเธอพัฒนาความรู้สึกที่ลึกซึ้งต่อกันและกันไปตลอดทาง แต่เมื่อพวกเขาเรียนรู้เกี่ยวกับอดีตของเธอมากขึ้นพวกเขาก็ค้นพบเรื่องราวที่มืดมนของกองกำลังเหนือธรรมชาติที่แย่งชิงอำนาจโดยชะตากรรมของโลกที่แขวนอยู่ในความสมดุล
Songbird โควิด 23 ไวรัสล้างโลก
10

Songbird โควิด 23 ไวรัสล้างโลก

ในระหว่างการปิดล้อมโรคระบาด Nico ชายหนุ่มผู้มีภูมิคุ้มกันที่หายากต้องเอาชนะกฎอัยการศึกผู้เฝ้าระวังการฆาตกรรมและครอบครัวที่มีอำนาจเพื่อกลับมารวมตัวกันอีกครั้งด้วยความรักของเขาซาร่า
The Map of Tiny Perfect Things (2021) แผนที่วันดีเลิศ
6.8

The Map of Tiny Perfect Things (2021) แผนที่วันดีเลิศ

ภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของมาร์ควัยรุ่นที่ฉลาดเฉลียวซึ่งมีชีวิตอยู่ในวันเดียวกันในวงวนที่ไม่รู้จบซึ่งโลกกลับหัวกลับหางเมื่อเขาได้พบกับมาร์กาเร็ตผู้ลึกลับที่ติดอยู่ในวงเวลา มาร์กและมาร์กาเร็ตร่วมมือกันเพื่อค้นหาสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้วันหนึ่งสมบูรณ์แบบ สิ่งที่ตามมาคือเรื่องราวความรักที่พลิกผันที่น่าอัศจรรย์เมื่อทั้งสองพยายามหาวิธีที่จะหลีกหนีจากวันที่ไม่มีวันสิ้นสุดของพวกเขา
Senior (Roonpi Secret Love) – รุ่นพี่
6.0

Senior (Roonpi Secret Love) – รุ่นพี่

คนแปลกหน้าที่ถูกขับไล่ที่โรงเรียนประจำหญิงคาทอลิก เธอมีจมูกที่พิเศษ ไม่เหมือนเด็กใน The Sixth Sense สาวน้อยผู้มีพรสวรรค์ด้านการแสดงละครมอน (พลอยชมพูแจนนีนไวเกิล) มองไม่เห็นคนตายเธอได้กลิ่นพวกเขา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเธอสามารถสูดดมวิญญาณที่มีปัญหาซึ่งยังคงซุ่มซ่อนอยู่ในอาณาจักรของเรา พรสวรรค์ที่เป็นเอกลักษณ์ของเธอทำให้เธอพัฒนาความสัมพันธ์กับผีเด็ก (บอมพงศกรโตสุวรรณ) ซึ่งเป็นนักเรียนเมื่อที่นี่เป็นโรงเรียนธุรกิจในช่วงปี 1980 ก่อนที่จะเป็นคอนแวนต์ของโบสถ์ พวกเขาร่วมกันสืบสวนคดีฆาตกรรมที่เกิดขึ้นที่นั่นเมื่อ 50 ปีก่อนเมื่อโรงเรียนเป็นวังของเจ้าหญิงซึ่งถูกพบว่าถูกทุบตีเสียเลือดและเสียชีวิตในสระว่ายน้ำของเธอเป็นอย่างมาก คนสวนของเธอล้มลงเพราะความตาย แต่มีอะไรมากกว่าที่จะพบกับตา
Bliss (2021) สุขแท้สองโลก
5.3

Bliss (2021) สุขแท้สองโลก

เรื่องราวความรักที่ชวนให้คิดตามเกร็กผู้ซึ่งหลังจากหย่าร้างและถูกไล่ออกเมื่อไม่นานมานี้ได้พบกับอิซาเบลหญิงผู้ลึกลับที่อาศัยอยู่ข้างถนนและเชื่อว่าโลกที่เต็มไปด้วยมลพิษและแตกสลายรอบตัวพวกเขาเป็นเพียงการจำลองคอมพิวเตอร์ ในตอนแรกที่น่าสงสัยในที่สุดเกร็กก็ค้นพบว่าอาจมีความจริงบางอย่างเกี่ยวกับการสมรู้ร่วมคิดอย่างป่าเถื่อนของอิซาเบล
The Right One หนุ่มจืดโชคไม่ช่วย
5.3

The Right One หนุ่มจืดโชคไม่ช่วย

ซาร่านักเขียนนวนิยายที่ต่อสู้กับบล็อกของนักเขียนต้องการแรงบันดาลใจและพบว่าเมื่อเธอได้พบกับก็อดฟรีย์โดยบังเอิญซึ่งเป็นลูกคี่ที่โชคไม่ดีของเขาที่เปลี่ยนบุคลิกและเปลี่ยนแปลงอัตตาอยู่ตลอดเวลาเพื่อรับมือกับอดีตของเขาและหลีกเลี่ยงความเป็นจริง เมื่อ Godfrey เริ่มเปิดใจกับ Sara เขาก็พบว่าเธอใช้เขาเป็นแรงบันดาลใจสำหรับนวนิยายเรื่องต่อไปของเธอและเขาก็หายไปจากชีวิตของเธอ ซาร่าเพิ่งสูญเสียชายในฝันของเธอไปหรือว่าเธอจะสามารถตามหาเขาและทำสิ่งต่างๆให้ถูกต้องได้?
Superintelligence
10

Superintelligence

เมื่อ Superintelligence ผู้ทรงอิทธิพลเลือกที่จะศึกษาคนที่มีค่าเฉลี่ยมากที่สุดในโลก Carol Peters ชะตากรรมของโลกก็ค้างอยู่ในความสมดุล ในฐานะ A.I. ตัดสินใจที่จะกดขี่ช่วยเหลือหรือทำลายมนุษยชาติแครอลต้องพิสูจน์ว่าผู้คนควรค่าแก่การช่วยชีวิต
Wander Darkly
5.9

Wander Darkly

พ่อแม่ใหม่อาเดรียนและมัตเตโอถูกบังคับให้ต้องคำนึงถึงบาดแผลท่ามกลางความสัมพันธ์ที่เต็มไปด้วยปัญหา พวกเขาต้องทบทวนความทรงจำในอดีตและคลี่คลายความจริงที่หลอกหลอนเพื่อเผชิญกับอนาคตที่ไม่แน่นอน
The Con-Heartist อ้ายคนหล่อลวง
7.5

The Con-Heartist อ้ายคนหล่อลวง

อินาซึ่งแฟนเก่าของเขาหนีไปโดยทิ้งเธอให้เป็นหนี้จัดการจับนักต้มตุ๋นจอมเจ้าเล่ห์ที่พยายามจะหลอกเธอ แต่แทนที่จะหันไปหาตำรวจเธอกลับจ้างนักต้มตุ๋นคนนี้มาหลอกลวงอดีตแฟนของเธอเพื่อแก้แค้น
The Prom เดอะ พรอม
8

The Prom เดอะ พรอม

หลังจาก PTA ของโรงเรียนมัธยมหัวโบราณแห่งหนึ่งในรัฐอินเดียนาห้ามคู่รักเพศเดียวกันไม่ให้เข้าร่วมงานพรอมประจำปีแก๊งนักแสดงบรอดเวย์ที่มีรสนิยมดีพยายามเพิ่มภาพลักษณ์ของพวกเขาด้วยการแสดงตัวเพื่อสนับสนุนนักเรียนเลสเบี้ยนสองคน
Life in a Year ซับไทย
8

Life in a Year ซับไทย

เด็กอายุ 17 ปีพบว่าแฟนสาวของเขากำลังจะตายเขาจึงวางแผนที่จะมอบชีวิตทั้งหมดให้กับเธอในปีสุดท้ายที่เธอจากไป
Happiest Season (2020) ไม่มีฤดูไหนไม่รักเธอ
6.6

Happiest Season (2020) ไม่มีฤดูไหนไม่รักเธอ

หญิงสาวคนหนึ่งวางแผนที่จะเสนอให้แฟนสาวของเธอในขณะที่อยู่ในงานปาร์ตี้วันหยุดประจำปีของครอบครัวเธอได้รับการแก้ไขเมื่อเธอพบว่าคู่ของเธอยังไม่ได้ออกไปหาพ่อแม่ที่หัวโบราณของเธอ
The Princess Switch Switched Again สลับแล้วสลับอีก
8

The Princess Switch Switched Again สลับแล้วสลับอีก

เมื่อดัชเชสมาร์กาเร็ตสืบทอดบัลลังก์โดยไม่คาดคิดและประสบความสำเร็จกับเควินอย่างไม่คาดคิดสเตซี่จะช่วยชีวิตวันก่อนที่ฟิโอน่าสาวปาร์ตี้หน้าตาใหม่จะล้มเหลวตามแผนของพวกเขา
Midnight at the Magnolia คืนแห่งรักที่แม็กโนเลีย
6.2

Midnight at the Magnolia คืนแห่งรักที่แม็กโนเลีย

แม็กกี้และแจ็คเป็นเพื่อนในครอบครัวในวัยเด็กและตอนนี้เป็นผู้ใหญ่ให้คำแนะนำการออกเดทด้วยกันในรายการวิทยุยอดนิยมในท้องถิ่น เมื่อพวกเขาพบว่าการแสดงของพวกเขากำลังถูกซื้อไปเพื่อเผยแพร่ในระดับชาติเจ้านายของพวกเขาสนับสนุนให้พวกเขาแนะนำคนสำคัญของพวกเขาให้กับครอบครัวของพวกเขาสำหรับการแสดงสดพิเศษส่งท้ายปีเก่า เมื่อรู้จักกับ The Magnolia คลับแจ๊สท้องถิ่นของบิดาพวกเขากำลังประสบปัญหาทางการเงินแม็กกี้และแจ็คตกลงที่จะทำข้อตกลงพิเศษตราบเท่าที่ยังจัดที่คลับ แต่เมื่อแม็กกี้และแจ็คถูกทิ้งก่อนงานใหญ่แจ็คแนะนำให้พวกเขาแสร้งทำเป็นคู่รักและทำให้ผู้ฟังประหลาดใจด้วยข่าวระหว่างจูบเที่ยงคืนในวันส่งท้ายปีเก่า!
2 Hearts ซับไทย
5.0

2 Hearts ซับไทย

เมื่อความเจ็บป่วยเกิดขึ้นกับคนสองคนที่เป็นตรงกันข้ามกันชีวิตและความตายจะนำพวกเขามารวมกันในรูปแบบที่น่าประหลาดใจ
Clouds (2020) ซับไทย
7.5

Clouds (2020) ซับไทย

นักดนตรีหนุ่ม Zach Sobiech ค้นพบว่ามะเร็งของเขาแพร่กระจายทำให้เขามีชีวิตอยู่ได้เพียงไม่กี่เดือน ด้วยเวลาที่ จำกัด เขาทำตามความฝันและทำอัลบั้มโดยไม่รู้ว่าเร็ว ๆ นี้จะเป็นปรากฏการณ์เพลงไวรัล
You’ve Got This คุณพ่อตัวสำรอง
10

You’ve Got This คุณพ่อตัวสำรอง

ครีเอทีฟโฆษณาและผู้บริหารที่ประสบความสำเร็จมีชีวิตสมรสที่ดีจนกระทั่งเขาอยากเป็นพ่อคนเหมือนที่ดาราของเธอกำลังเพิ่มขึ้น แล้วเขาก็พาคนใหม่มาบ้าน
WHIPPED (BUCIN) เปลี่ยนลายนายหงอ
9

WHIPPED (BUCIN) เปลี่ยนลายนายหงอ

เพื่อนสี่คนเข้าร่วมชั้นเรียนที่สอนโดยกูรูด้านความรักซึ่งชักนำให้พวกเขาตั้งคำถามกับสิ่งที่แนบมาอันแสนโรแมนติกของพวกเขาจนกระทั่งวาระซ่อนเร้นของเธอสว่างไสว
The Broken Hearts Gallery ฝากรักไว้ ในแกลเลอรี่
10

The Broken Hearts Gallery ฝากรักไว้ ในแกลเลอรี่

ลูซี่เป็นผู้ช่วยหอศิลป์อายุน้อยที่รวบรวมของที่ระลึกจากความสัมพันธ์ของเธอ เธอค้นพบว่าเธอต้องปล่อยวางอดีตเพื่อก้าวไปข้างหน้าและคิดหาวิธีที่น่ารักและมีศิลปะในการช่วยเหลือตัวเองและคนอื่น ๆ ที่ต้องเสียใจ
After We Collided อาฟเตอร์ วี โคไลเด็ด  (บรรยายไทย)
8

After We Collided อาฟเตอร์ วี โคไลเด็ด (บรรยายไทย)

เทสซ่าพบว่าตัวเองกำลังดิ้นรนกับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนของเธอกับฮาร์ดิน; เธอต้องเผชิญกับภาวะที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออกซึ่งอาจเปลี่ยนแปลงชีวิตของพวกเขาไปตลอดกาล
Words on Bathroom Walls
7.0

Words on Bathroom Walls

ได้รับการวินิจฉัยว่ามีอาการป่วยทางจิตในช่วงครึ่งปีสุดท้ายของการเรียนมัธยมปลายวัยรุ่นที่มีไหวพริบและครุ่นคิดพยายามดิ้นรนเพื่อเก็บเป็นความลับในขณะที่ตกหลุมรักกับเพื่อนร่วมชั้นที่ยอดเยี่ยมซึ่งเป็นแรงบันดาลใจให้เขาเปิดใจและไม่ได้ถูกกำหนดโดยสภาพของเขา
Chemical Hearts เพราะเราเคมีตรงกัน ซ
6.3

Chemical Hearts เพราะเราเคมีตรงกัน ซ

เมื่อนักเรียนมัธยมปลายผู้แสนโรแมนติกที่สิ้นหวังตกหลุมรักเพื่อนร่วมชั้นคนใหม่ที่ลึกลับมันทำให้พวกเขาทั้งคู่ต้องพบกับการเดินทางที่ไม่คาดคิดซึ่งสอนพวกเขาเกี่ยวกับความรักการสูญเสียและที่สำคัญที่สุดคือตัวเอง
Love the Way U Lie รักที่โกหก ซับไทย
8

Love the Way U Lie รักที่โกหก ซับไทย

ด้วยความช่วยเหลือของผู้มีจิตใจกล้าหาญและโดดเดี่ยวในความรักภรรยาผู้ล่วงลับพยายามที่จะทำให้สามีที่เสียใจของเธอก้าวต่อไป ในกระบวนการนี้ประกายไฟเริ่มบิน
Palm Springs ซับไทย
8

Palm Springs ซับไทย

เมื่อนีลส์ไร้กังวลและนางกำนัลผู้ไม่เต็มใจ Sarah มีโอกาสพบกันในงานแต่งงานของปาล์มสปริงส์สิ่งต่าง ๆ จะซับซ้อนขึ้นเมื่อพวกเขาพบว่าตัวเองไม่สามารถหนีจากสถานที่จัดงานตัวเองหรือกันและกัน
The Secret: Dare to Dream ความลับของความฝัน
6.4

The Secret: Dare to Dream ความลับของความฝัน

หญิงม่ายที่มีลูกสามคนจ้างช่างซ่อมบ้านให้มาซ่อมบ้านระหว่างพายุใหญ่ เมื่อไม่ทำการซ่อมแซมบ้านเขาแบ่งปันปรัชญาของเขาที่เชื่อในพลังของจักรวาลเพื่อส่งมอบสิ่งที่เราต้องการ
The Lost Husband
9.5

The Lost Husband

พยายามทำให้ชีวิตของเธอกลับมาอยู่ด้วยกันหลังจากการตายของสามีลิบบี้และลูก ๆ ของเธอย้ายไปอยู่ที่ฟาร์มแพะของป้าที่ห่างเหินในเท็กซัสตอนกลาง
Once Before รักก่อนนั้น ซับไทย
7

Once Before รักก่อนนั้น ซับไทย

หลังจากอุบัติเหตุรถชนกันอย่างน่าเศร้าแก็บบี้พบว่าตัวเองอยู่ในรักสามเส้ากับผีของคู่หมั้นและเพื่อนที่ต้องการมากกว่าความสัมพันธ์ที่สงบสุข
Low Season สุขสันต์วันโสด
10

Low Season สุขสันต์วันโสด

หญิงสาวที่มีความรู้สึกพิเศษและสามารถมองเห็นผีเลิกกับแฟนของเธอเริ่มเบื่อเมืองใหญ่และตัดสินใจออกจากเมืองเพื่อพักผ่อน เธอมุ่งหน้าไปยังรีสอร์ทที่ห่างไกลในภาคเหนือเพียงลำพังในช่วงที่เรียกว่า "โลว์ซีซั่น"
Emma. เอ็มม่า
10

Emma. เอ็มม่า

ในปี 1800 อังกฤษหญิงสาวที่มีความหมายดี แต่เห็นแก่ตัวเข้ามายุ่งในชีวิตรักของเพื่อน ๆ