Korean

Secretly, Greatly – แผนลับสุดยอด
2

Secretly, Greatly – แผนลับสุดยอด

ในฐานะตัวแทนห้องขังของเกาหลีเหนือ Ryu-han ได้แทรกซึมเข้าไปในภาคใต้และสวมบทบาทเป็นคนงี่เง่าในหมู่บ้านในเมืองชนบท เขาเฝ้าสังเกตชาวเมืองและรอคอยภารกิจของเขาอย่างอดทน วันหนึ่งหลังจากรับบทเป็นคนงี่เง่าของหมู่บ้าน 2 ปีเพื่อนร่วมสายลับระดับสูง Hae-rang ที่สวมบทบาทเป็นร็อคสตาร์และ Hae-jin ที่สวมรอยเป็นนักเรียนธรรมดาจะถูกส่งไปยังเมืองเดียวกับ Ryu-han เขาช่วยให้สายลับอีกสองคนตั้งรกรากและสอนวิธีปรับตัวในภาคใต้ มีการเปลี่ยนแปลงอำนาจทางการเมืองอย่างรุนแรงอย่างกะทันหันในภาคเหนือและสายลับทั้งสามได้รับภารกิจเร่งด่วนและสูงสุด
The Merciless – แก๊งค์ระห่ำ โหดทะลุพิกัด
6.7

The Merciless – แก๊งค์ระห่ำ โหดทะลุพิกัด

แจโฮที่ตั้งเป้าจะเป็นหมายเลขหนึ่งในองค์กรอาชญากรรมได้สร้างความไว้วางใจกับฮยอนซูเด็กใหม่ที่ทะเยอทะยานในเรือนจำ ในขณะที่พวกเขาพยายามที่จะเข้ายึดครององค์กรหลังจากได้รับการปล่อยตัวแล้วแรงจูงใจที่ซ่อนเร้นของพวกเขาก็เริ่มปรากฏขึ้น
The Thieves 10 – 10 ดาวโจรปล้นโคตรเพชร
6.8

The Thieves 10 – 10 ดาวโจรปล้นโคตรเพชร

แก๊งหัวขโมยชาวเกาหลีใต้ร่วมมือกับลูกเรือชาวฮ่องกงเพื่อขโมยสร้อยคอเพชรจากคาสิโนที่มีการป้องกันอย่างแน่นหนาในมาเก๊า เมื่อตำรวจเข้ามาใกล้การทรยศเก่า ๆ และความเข้าใจผิดก็กลับมาปรากฏอีกครั้ง
The Bad Guys: Reign of Chaos – พวกเลว: รัชกาลแห่งความโกลาหล
10

The Bad Guys: Reign of Chaos – พวกเลว: รัชกาลแห่งความโกลาหล

หัวหน้าหน่วยอาชญากรรมพิเศษ OH Gu-tak มองหาอดีตนักเลง PARK Woong-chul ซึ่งเขาเคยทำงานด้วยมาก่อนและรับสมัครนักต้มตุ๋น KWAK No-soon และตำรวจที่ถูกตัดสินลงโทษ KO Yoo - ร้องในทีมใหม่ ด้วยเลือดใหม่ 'Bad Guys' มีความแข็งแกร่งและแข็งแกร่งขึ้น เมื่อเจาะลึกลงไปในคดีนี้พวกเขาก็รู้สึกได้ว่าองค์กรอาชญากรรมที่ใหญ่กว่านั้นอยู่เบื้องหลังทั้งหมดและพวกเขาก็เริ่มตามล่าหาผู้ร้าย ...
Door Lock – ห้องหลอนปริศนา
6.3

Door Lock – ห้องหลอนปริศนา

คยองมินอาศัยอยู่คนเดียวในอพาร์ตเมนต์หนึ่งห้อง วันหนึ่งเธอพบร่องรอยของคนแปลกหน้าบุกเข้ามาในห้องของเธอและในไม่ช้าคดีฆาตกรรมลึกลับก็เริ่มคลี่คลาย
No Mercy – ไร้เมตตา
8.2

No Mercy – ไร้เมตตา

นักนิติวิทยาศาสตร์ Kang ได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบชิ้นส่วนศพของเหยื่อฆาตกรรมหญิง นักสืบมินชี้ไปที่อีซองโฮนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่คลั่งไคล้ในฐานะผู้ต้องสงสัยรายแรก แต่เมื่อลูกสาวของคังถูกลักพาตัวเกมที่หลอกลวงก็เริ่มต้นขึ้นระหว่างคังและลีผู้ซึ่งกุมความลับเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม
Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล
10

Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล

ในปี 2092 พื้นที่เต็มไปด้วยขยะลอยน้ำอันตรายเช่นดาวเทียมทิ้งและยานอวกาศร้าง ลูกเรือของเรือเก็บขยะอวกาศที่ชื่อว่า The Victory ค้นพบหุ่นยนต์คล้ายมนุษย์ที่รู้จักกันดีว่าเป็นอาวุธที่มีอานุภาพทำลายล้างสูง พวกเขามีส่วนร่วมในข้อตกลงทางธุรกิจที่มีความเสี่ยงและเดินทางไปในอวกาศเพื่อค้นหาขยะที่สามารถทำเงินได้ในขณะเดียวกันก็แข่งขันกับนักสะสมขยะคู่แข่ง
The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได
9

The Closet ตู้นรกไม่ได้ผุดไม่ได

หลังจากย้ายเข้าบ้านหลังใหม่เด็กสาวคนหนึ่งก็เริ่มแสดงพฤติกรรมแปลก ๆ และน่าหมั่นไส้จนกระทั่งวันหนึ่งเธอหายไปหลังตู้เสื้อผ้า ในขณะที่พ่อผู้เสียชีวิตไม่เหลือเบาะแสเกี่ยวกับการหายตัวไปของลูกสาว แต่นักขับไล่ก็มาช่วย
What Happened to Mr Cha? ชาอินพโย สุภาพบุรุษส
4.0

What Happened to Mr Cha? ชาอินพโย สุภาพบุรุษส

ด้วยจุดสูงสุดในอาชีพการงานของเขาที่อยู่เบื้องหลังเขามายาวนานนักแสดงจึงยึดติดกับความรุ่งเรืองในอดีตของเขา - จนกระทั่งการปลุกอย่างกะทันหันทำให้เขาต้องเผชิญหน้ากับสิ่งที่เขากลายเป็น
The Swordsman นักดับ
10

The Swordsman นักดับ

นักต่อสู้เพื่อสิทธิที่เท่าเทียมกันนักข่าวและนักเคลื่อนไหว: Gloria Steinem รวบรวมสิ่งเหล่านี้และอีกมากมาย จากบทบาทของเธอในการเคลื่อนไหวเพื่อการปฏิวัติเพื่อสิทธิสตรีไปจนถึงการเดินทางไปทั่วสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก Steinem ได้สร้างเครื่องหมายตลอดกาลในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ พงศาวดารที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมของชีวิตที่ก้าวล้ำ
Diva
9

Diva

2020

Diva

ทักษะความงามบุคลิก ‘Diving Diva’ Lee-young มีครบทุกอย่าง การไม่ได้อยู่กับซูจินเพื่อนสนิทของเธอเป็นเพียงสิ่งเดียวที่ขวางทางเธอ เพื่อให้เธอสามารถช่วยซูจินได้เธอจึงเปลี่ยนกิจกรรมเป็นการว่ายน้ำให้ตรงกัน ในขณะที่ทุ่มเททุกอย่างให้กับการฝึกคัดตัวในโอลิมปิกซูจินและอียองก็ประสบอุบัติเหตุประหลาด ซูจินหายตัวไปอย่างไร้ร่องรอยในขณะที่ลียองยังมีชีวิตรอด แต่สูญเสียความทรงจำ ความทรงจำของ Lee-young ค่อยๆกลับมาหาเธอ แต่จำด้านแปลก ๆ ของ Su-jin ได้ เหล็กของเธอจะเริ่มสั่นบนกระดานดำน้ำ
Deliver Us from Evil ให้มันจบที่นรก
9

Deliver Us from Evil ให้มันจบที่นรก

In-nam (HWANG Jung-min) เป็นนักฆ่าชาวเกาหลีที่อาศัยอยู่ในญี่ปุ่นซึ่งทำสิ่งที่เขาตัดสินใจให้สำเร็จจะเป็นงานสุดท้ายของเขา แต่หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ได้รู้ว่าลูกสาวของผู้หญิงในอดีต (ชอยฮีซอ) ซึ่งตอนนี้อาศัยอยู่ในประเทศไทยถูกลักพาตัวไป เขามุ่งหน้าไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อตามหาเด็กหลังจากแวะพักที่อินชอนเพียงครู่เดียวซึ่งเขาได้รับความช่วยเหลือจากพนักงานบาร์ยู - ยี (PARK Jung-min) อย่างไรก็ตามเขาไม่ได้มาถึงประเทศไทยเพียงลำพังเนื่องจากเรย์ (ลีจุงแจ) นักเลงร้ายกาจที่น้องชายของเขาถูกลอบสังหารเมื่อไม่นานมานี้โดยอิน - นัม
Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้
10

Alive คนเป็นฝ่านรกซอมบี้

เมื่อไวรัสที่น่าสยดสยองระบาดไปทั่วเมืองชายคนเดียวยังคงถูกขังอยู่ในอพาร์ทเมนต์ของเขาตัดขาดจากการขอความช่วยเหลือแบบดิจิทัลและหมดหวังที่จะหาทางออก
Baseball Girl สาวเบสบอล
9

Baseball Girl สาวเบสบอล

นักเบสบอลสาวที่กำลังจะจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมปลายจะพยายามเข้าสู่โลกเบสบอลมืออาชีพที่ห้ามผู้หญิงเข้า
Innocence ความลับ ความจริง [พากย์ไทย+ซับไทย]
8

Innocence ความลับ ความจริง [พากย์ไทย+ซับไทย]

ทนายความพยายามพิสูจน์ความบริสุทธิ์ของแม่และเปิดเผยความลับของหมู่บ้านเล็ก ๆ ด้วยความช่วยเหลือของนายกเทศมนตรีในพื้นที่ แม่ของเธอถูกกล่าวหาว่าฆ่าคนตายหลังจากที่ไวน์ข้าวถูกวางยาในงานศพของสามี แต่เธอกำลังสูญเสียความทรงจำและไม่สามารถป้องกันตัว
Intruder อย่าให้ยูจินเข้าบ้าน
9

Intruder อย่าให้ยูจินเข้าบ้าน

ซอจินเป็นพ่อม่ายที่ยังเสียใจกับการตายของภรรยา จากนั้นเขาก็ได้รับข่าวว่ายูจินน้องสาวที่หายไปนานของเธอที่หายตัวไปเมื่อ 25 ปีก่อนได้กลับมา ไม่เหมือนกับคนอื่น ๆ ในครอบครัวของเขาที่ต้อนรับเธอเข้าสู่อ้อมแขนของพวกเขาซอจินรู้สึกว่ายูจินเป็นคนแปลกหน้า
Jazzy Misfits เด็กที่หายไป
10

Jazzy Misfits เด็กที่หายไป

Sun-deok นักร้องที่ต้องการจะมาเยี่ยมแม่ของเธอซึ่งเธอไม่ได้คุยด้วยมาหลายปีแล้ว การเผชิญหน้าอย่างกะทันหันนำไปสู่ข่าวของยูริน้องสาวของเธอที่หายไปพร้อมกับความประหยัด ขณะนี้ทีมแม่ลูกกำลังตามล่าหาเด็กสาวที่หายไปและเงินของพวกเขาอยู่ที่อิแทวอนศูนย์กลางนานาชาติของกรุงโซล พวกเขาไม่ค่อยรู้ว่าอีกไม่นานพวกเขาจะต้องเผชิญกับความลับที่ไม่น่าเป็นไปได้ของยูริ
Hotel Lake โรงแรมผีจองเวร
10

Hotel Lake โรงแรมผีจองเวร

เมื่อยูมีออกตามหาเพื่อนของแม่ที่โรงแรมเพื่อทิ้งน้องสาวของเธอเธอก็ตกอยู่ในความลึกลับและสยองขวัญที่คาดไม่ถึง
Search Out – Seochi aut บรรยายไทย
9

Search Out – Seochi aut บรรยายไทย

ตำรวจฝึกหัด 'ซองมิน' และคนหางาน 'จุนฮยอก' มีความสงสัยเกี่ยวกับเหตุการณ์ฆ่าตัวตายของหญิงสาวที่อาศัยอยู่ในหอพักเดียวกันและพวกเขาจะติดตามบัญชี SNS ของเธอด้วยความช่วยเหลือของแฮ็กเกอร์หน่วยงานนักสืบเอกชน , 'นู - รี'. การสืบสวนซึ่งเริ่มต้นจากความกล้าหาญนำไปสู่ผลที่ไม่สามารถควบคุมได้ ทั้งสามคนจุนฮยอกซองมินและนูริกลายเป็นเป้าหมายของอาชญากรรม SNS ...
Time to Hunt ถึงเวลาล่า
6.3

Time to Hunt ถึงเวลาล่า

ชายหนุ่มสี่คนที่ต้องการละทิ้งโลกแห่งดิสโทเปียไว้เบื้องหลังและไปยังสวรรค์อันไกลโพ้นทำการปล้นเงินซึ่งเป็นการกระทำที่กล้าหาญที่จะส่งผลที่ไม่คาดคิด
Beasts Clawing at Straws
7

Beasts Clawing at Straws

ชะตากรรมของคนที่โชคไม่ดีค่อย ๆ มาบรรจบกันและพังทลายลงชายจุงแทบจะไม่ได้ทำงานในห้องซาวน่าและดูแลแม่ที่ป่วยของเขาจนกระทั่งเขาพบกระเป๋าที่เต็มไปด้วยเงินสดในห้องล็อกเกอร์ แทยังตกที่นั่งลำบากหลังจากที่แฟนสาวหนีไปพร้อมกับเงินที่ยืมมาจากฉลามเงินกู้ ในไม่ช้าศพก็ปรากฏขึ้นอย่างลึกลับ มิรันถูกจับได้ระหว่างความรุนแรงของสามีและงานที่ต้องตายในฐานะพนักงานต้อนรับในบาร์เธอพบจินแทคนรักหนุ่มที่เสนอจะฆ่าสามีของเธอ ... และตอนนี้เกมกินหมาของพวกเขาก็เริ่มขึ้น
Hitman: Agent Jun มือสังหารสายอาร์ต
7

Hitman: Agent Jun มือสังหารสายอาร์ต

สายลับสุดยอดแกล้งตายเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ในฐานะศิลปินการ์ตูน เมื่ออาชีพใหม่ของเขาย่ำแย่และไม่สามารถหาเลี้ยงครอบครัวได้เขาเมาสุราจึงวาดการ์ตูนเกี่ยวกับอดีตที่น่าตื่นเต้นของเขา แต่เมื่อมีการโพสต์ทางออนไลน์และกลายเป็นที่นิยมอย่างมากปัญหาในอดีตก็ตามมาหาเขา
Mr. Zoo: The Missing VIP มิสเตอร์ซูแขกวีไอพี
9

Mr. Zoo: The Missing VIP มิสเตอร์ซูแขกวีไอพี

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยแห่งชาติชั้นนำและ zoophobe แทจูได้รับความสามารถในการพูดคุยกับสัตว์หลังจากเกิดอุบัติเหตุประหลาด!
Secret Zoo เฟคซูสู้เว้ย
8

Secret Zoo เฟคซูสู้เว้ย

ทนายความได้รับภารกิจในการฟื้นฟูสวนสัตว์ที่ล้มละลายที่ไม่มีสัตว์ เมื่อเขาและผู้ดูแลสวนสัตว์กลุ่มหนึ่งเกิดความคิดที่จะแต่งตัวเหมือนสัตว์และหมีขั้วโลกตัวปลอมของเขาก็แพร่ระบาดสวนสัตว์แห่งนี้จึงกลายเป็นที่นิยมก่อนที่ความตั้งใจจริงของสำนักงานกฎหมายของเขาจะเปิดเผย
Moonlit Winter
8

Moonlit Winter

การมาถึงของจดหมายที่สนิทสนมทำให้หญิงสาวคนหนึ่งพาแม่ของเธอไปเที่ยวพักผ่อนที่เมืองเล็ก ๆ ของญี่ปุ่นซึ่งมีคนพิเศษอาศัยอยู่
The Divine Move 2: The Wrathful เซียนหมาก โค่นโคตรเซียน 2
8

The Divine Move 2: The Wrathful เซียนหมาก โค่นโคตรเซียน 2

In the 1990s, when Go gambling fever swept Korea, Gui-su loses everything because his father gambled obsessively until there was nothing left. Left all alone in the world, Gui-su meets a mentor and Go teacher, Il-do, and goes through vicious training to become the grandmaster of Go. He sets out for revenge on the world that destroyed his life, but ...
Countdown เคาท์ดาวน์ตาย
8

Countdown เคาท์ดาวน์ตาย

พยาบาลสาวดาวน์โหลดแอพที่บอกว่าเธอมีชีวิตอยู่แค่สามวัน เมื่อเวลาล่วงเลยไปและมีร่างลึกลับตามหลอกหลอนเธอเธอต้องหาทางช่วยชีวิตเธอก่อนหมดเวลา
Kim Ji-young, Born 1982 คิมจียอง เกิดปี 82
8

Kim Ji-young, Born 1982 คิมจียอง เกิดปี 82

Kim Ji-young ผู้หญิงธรรมดาในวัย 30 ปีของเธอก็แสดงอาการว่ามีคนอื่นอาศัยอยู่เช่นแม่ที่ล่วงลับไปแล้วและพี่สาวและเรื่องราวของผู้คนที่เชื่อมโยงกับเธอ
The 12th Suspect
7

The 12th Suspect

ผู้ต้องสงสัยคนที่ 12 ตั้งอยู่ในโรงน้ำชาแห่งหนึ่งในย่านเมียงดงกรุงโซลหลังสิ้นสุดสงครามเกาหลีผู้ต้องสงสัยคนที่ 12 ติดตามการประลองทางจิตวิทยาที่ทำให้หายใจไม่ออกซึ่งเกิดขึ้นระหว่างนักสืบกับผู้ต้องสงสัย 11 คนที่พบว่าตัวเองติดอยู่ในคดีฆาตกรรม