Japanese

Masked Ward วอร์ดปริศนา หน้ากากม
10

Masked Ward วอร์ดปริศนา หน้ากากม

จู่ๆหมอชูโกะที่รับสายแทนก็พบว่าตัวเองต้องเผชิญกับอาชญากรที่น่ากลัวในหน้ากากตัวตลก ผู้โจมตีเรียกร้องให้ชูโกะปฏิบัติต่อฮิโตมินักเรียนมัธยมปลายที่ได้รับบาดเจ็บ ผู้กระทำความผิดวางกำลังปิดล้อมอาคารและ Shugo พบว่าตัวเองถูกคุมขังอยู่กับผู้ป่วย 64 คน
Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna ดิจิมอน แอดเวนเจอ
8

Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna ดิจิมอน แอดเวนเจอ

ตอนนี้ไทเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยอยู่คนเดียวทำงานหนักที่โรงเรียนและทำงานทุกวัน แต่อนาคตของเขายังไม่แน่ใจ ในขณะเดียวกัน Matt และคนอื่น ๆ ยังคงทำงานกับเหตุการณ์ Digimon และกิจกรรมที่ช่วยเหลือผู้คนที่มี Digimon คู่หู เมื่อเกิดปรากฏการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน DigiDestined ได้ค้นพบว่าเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้นความสัมพันธ์ของพวกเขากับ Digimon คู่หูของพวกเขาจะใกล้จะสิ้นสุดลง เมื่อนาฬิกาจับเวลาถอยหลังเปิดใช้งานบน Digivice พวกเขาตระหนักดีว่ายิ่งพวกเขาต่อสู้กับดิจิมอนคู่หูมากเท่าไหร่พันธะของพวกเขาก็จะแตกเร็วขึ้นเท่านั้น พวกเขาจะต่อสู้เพื่อคนอื่นและสูญเสียคู่ของพวกเขาหรือไม่? เวลาในการเลือกและตัดสินใจใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว มีเวลาสั้น ๆ ก่อนที่ "เด็กที่เลือก" จะโตเป็นผู้ใหญ่ นี่เป็นการผจญภัยครั้งสุดท้ายของไทและอากุมอน
Romance Doll ตุ๊กตารัก ซับไทย
9

Romance Doll ตุ๊กตารัก ซับไทย

มันเป็นความรักและการแต่งงานที่กำหนดไว้ล่วงหน้าสำหรับโซโนโกะและเท็ตสึโอะ พวกเขาผูกปมและกลายเป็นสามีภรรยาโดยไม่มีคำถามถาม ทั้งหมดเป็นไปด้วยดี บางทีอาจจะไม่ แต่ละคนมีความลับที่แม้แต่การผูกมัดของการแต่งงานก็ไม่สามารถแก้ได้ โซโนโกะไม่รู้ว่าเท็ตสึโอะทำตุ๊กตาเซ็กส์หรือภรรยาชาวดัตช์ โซโนโกะมีความลับด้วย เธอกำลังจะบอกเท็ตสึโอะว่าเธอซ่อนอะไรอยู่ การแต่งงานของพวกเขานั้นไร้เพศอยู่แล้ว พวกเขาจะทำมัน?
Last Letter ลาสต์ เลตเตอร์
8

Last Letter ลาสต์ เลตเตอร์

เป็นเพียงงานศพของน้องสาวและแม่ของพวกเขาเมื่อผู้หญิงคนหนึ่งพบหลานสาวของเธอหลังจากผ่านไปหลายปี หลานสาวตอนนี้โตเป็นสาวแล้ว พี่สาวรับหน้าที่แจ้งเพื่อนของผู้ตายถึงการเสียชีวิตในขณะที่ลูกสาวไม่สามารถนำตัวเองไปยอมรับการตายของแม่ในเชิงสัญลักษณ์ได้ ท่ามกลางข้อความเปลวไฟเก่า ๆ ที่พี่สาวบอกว่าเขายังรักเธอ แต่เขาส่งข้อความถึงน้องสาวที่มีชีวิตอยู่หรือคนที่ตายไปแล้ว?
Special Actors เล่นใหญ่-ใจเกินร้อย
8

Special Actors เล่นใหญ่-ใจเกินร้อย

คาสึโตะมีความฝันที่จะเป็นนักแสดงมาตลอดชีวิต แต่ต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการป่วยพิเศษที่ทำให้เขาเป็นลมและทรุดลงเมื่อรู้สึกประหม่า วันหนึ่งเขาได้พบกับพี่ชายของเขาฮิโรกิที่เขาไม่ได้เจอมานานหลายปี ฮิโรกิเชิญคาสึโตะไปยังเอเจนซี่ที่มีพรสวรรค์ที่เรียกว่า SPECIAL ACTORS ซึ่งพวกเขาแสดงบทบาทที่ไม่ธรรมดาซึ่งนักแสดงแสดงให้เห็นถึงคนจริงๆในชีวิตจริง หลังจากทำงานบางอย่างสำเร็จแล้วตอนนี้พวกเขาได้รับมอบหมายให้ทำภารกิจที่ยากมากนั่นคือการช่วยโรงแรมของลูกค้าจากการถูกยึดครองโดยกลุ่มลัทธิ คาซึโตะจะทำภารกิจนี้สำเร็จหรือไม่!?
Signal 100 สัญญาณสยองสั่งตาย
8

Signal 100 สัญญาณสยองสั่งตาย

กลุ่มนักเรียนมัธยมปลายถูกบังคับให้เล่นเกมที่พวกเขาถูกสะกดจิตให้ฆ่าตัวตายตามคำสั่งที่ไม่รู้จัก ในกรณีที่ไม่มีใครปลอดภัยจากการเสียชีวิตอย่างกะทันหันพวกเขาจะหลีกเลี่ยงชะตากรรมของพวกเขาได้อย่างไร?
Kamen Rider Heisei Generations FOREVER รวมพลังมาสค์ไรเดอ
8

Kamen Rider Heisei Generations FOREVER รวมพลังมาสค์ไรเดอ

ในโลกของ Sougo Tokiwa และ Sento Kiryu "เพื่อนร่วมทาง" ของพวกเขาสูญเสียความทรงจำทีละคนเมื่อถูกแทนที่ด้วยคนอื่น ๆ ซุปเปอร์ไทม์แจ็คเกอร์ติ๊ดปรากฏต่อหน้าพวกเขา เขาสั่งให้ลูกน้องที่มีอำนาจของเขาอีกคู่และอีกเดน - โอไล่ตามเด็กหนุ่มที่เรียกว่าชิงโก ระหว่างต่อสู้เพื่อปกป้อง Shingo Sougo ได้พบกับ Ataru ชายหนุ่มที่รัก Riders แต่ Ataru บอกว่า Kamen Riders ไม่ใช่ของจริง ความหมายของคำเหล่านั้นคืออะไร? ในขณะที่ความลึกลับลึกล้ำศัตรูที่แท้จริงที่ Sougo และ Sento ต้องเอาชนะก็ปรากฏขึ้นที่ภูเขา Kuriogatake ...
Dragon Ball Super: Broly ดราก้อนบอล ซูเปอร์ โ
10

Dragon Ball Super: Broly ดราก้อนบอล ซูเปอร์ โ

โลกสงบสุขหลังจากการแข่งขันแห่งอำนาจ เมื่อตระหนักว่าจักรวาลยังคงมีผู้คนที่แข็งแกร่งอีกมากมายที่ยังไม่มีใครเห็นโกคูใช้เวลาทั้งวันในการฝึกฝนเพื่อไปสู่ความสูงที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม แล้ววันหนึ่งโกคูและเบจิต้าต้องเผชิญหน้ากับชาวไซย่านามว่า 'โบรลี่' ที่พวกเขาไม่เคยเห็นมาก่อน ชาวไซย่าน่าจะถูกกำจัดไปเกือบหมดแล้วในการทำลายล้าง Planet Vegeta แล้วสิ่งนี้กำลังทำอะไรบนโลก? การเผชิญหน้าระหว่างชาวไซย่าทั้งสามที่ติดตามชะตากรรมที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิงกลายเป็นการต่อสู้ที่น่าตื่นเต้นโดยแม้แต่ Frieza (กลับมาจากนรก) ก็จมอยู่ในการผสมผสาน
Penguin Highway วันหนึ่งฉันเจอเพนกวิ
9

Penguin Highway วันหนึ่งฉันเจอเพนกวิ

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ได้สืบหาสาเหตุลึกลับที่อยู่เบื้องหลังการปรากฏตัวของเพนกวินในหมู่บ้านของเขาอย่างกะทันหันซึ่งเกี่ยวข้องกับพลังจากหญิงสาวที่ทำงานในคลินิกทันตกรรม
One Cut of the Dead วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ
9

One Cut of the Dead วันคัท ซอมบี้งับๆๆๆ

สิ่งที่เลวร้ายสำหรับผู้กำกับแฮ็คและทีมงานภาพยนตร์ที่ถ่ายทำภาพยนตร์ซอมบี้งบประมาณต่ำในสถานที่ร้างในสงครามโลกครั้งที่สองของญี่ปุ่นเมื่อพวกเขาถูกโจมตีโดยซอมบี้จริง
Let Me Eat Your Pancreas ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉัน
9

Let Me Eat Your Pancreas ตับอ่อนเธอนั้น ขอฉัน

ฉัน (ทาคุมิคิตามูระ) เป็นนักเรียนมัธยมปลาย ฉันบังเอิญเจอไดอารี่ของเพื่อนร่วมชั้นซากุระยามาอุจิ (มินามิฮามาเบะ) ที่เผยว่าเธอป่วยเป็นโรคตับอ่อน ฉันใช้เวลากับซากุระ แต่เธอก็ตาย 12 ปีต่อมาเนื่องจากคำพูดของซากุระตอนนี้ฉัน (ชุนโอกุริ) เป็นครูมัธยมที่โรงเรียนเดียวกับที่ฉันเรียนจบ ในขณะที่ฉันคุยกับนักเรียนฉันจำได้ว่าหลายเดือนที่ฉันอยู่กับซากุระ ในขณะเดียวกันเคียวโกะ (เคอิโงะคิตากาวะ) ซึ่งเป็นเพื่อนของซากุระกำลังจะแต่งงานในไม่ช้า เคียวโกะยังนึกถึงวันเวลาที่เธอใช้ร่วมกับฉันและซากุระ
Fairy Tail: Dragon Cry ศึกจอมเวท-พันธุ์มัง
8

Fairy Tail: Dragon Cry ศึกจอมเวท-พันธุ์มัง

Natsu Dragneel และผองเพื่อนเดินทางไปยังเกาะ Kingdom of Stella ซึ่งพวกเขาจะเปิดเผยความลับดำมืดต่อสู้กับศัตรูใหม่และช่วยโลกจากการทำลายล้างอีกครั้ง
Death Note: Light Up the New World ปฐมบท สมุดมรณะ
10

Death Note: Light Up the New World ปฐมบท สมุดมรณะ

10 ปีผ่านไปนับตั้งแต่การเผชิญหน้าระหว่างคิระและแอลอีกครั้งชินิงามิส่งบันทึกแห่งความตายลงสู่พื้นและด้วยเหตุนี้โลกก็ตกอยู่ในความสับสนวุ่นวาย สึคุรุ (มาซาฮิโระฮิกาชิเดะ) เป็นสมาชิกของทีมหน่วยเฉพาะกิจเด ธ โน้ตที่มีผู้สืบสวนอีก 6 คนรวมถึงมัตสึดะที่ประสบคดีคิระเมื่อ 10 ปีก่อน การฆาตกรรมหมู่ที่เกิดจากบันทึกการตายเกิดขึ้นที่วอลล์สตรีทในสหรัฐอเมริกาชิบูย่าในญี่ปุ่นและที่อื่น ๆ ริวซากินักสืบเอกชนชื่อดังของโลก (โซสึเกะอิเคมัตสึ) ซึ่งเป็นผู้สืบทอดตำแหน่งแอลโดยชอบธรรมก็สืบสวนคดีฆาตกรรมหมู่ พวกเขาค้นพบว่ามีบันทึกการตาย 6 เล่มในโลก ไวรัสคอมพิวเตอร์ที่เรียกว่า Kira แพร่กระจายไปทั่วโลก ข้อความในไวรัสคิระบอกว่าให้ส่งเด ธ โน้ต 6 ตัว คนที่มีเด ธ โน้ต 6 ตัวครอบงำโลก การเผชิญหน้าเริ่มต้นขึ้นระหว่างผู้ที่ต้องการการฟื้นฟูของ Kira และผู้คนที่ต้องการหยุดยั้งมัน
Even Though I Don’t Like It รักสามเศร้าสาวออฟไล
10

Even Though I Don’t Like It รักสามเศร้าสาวออฟไล

Suki Demo Nai Kuseni เป็นละครแนวโรแมนติกของญี่ปุ่นละครเรื่องนี้ติดตามหญิงสาวในเรื่องรักสามเส้ากับชายหนุ่มสองคน
Kingsglaive: Final Fantasy XV สงครามแห่งราชันย์
9

Kingsglaive: Final Fantasy XV สงครามแห่งราชันย์

อาณาจักรแห่งเวทมนตร์แห่งลูซิสเป็นที่ตั้งของคริสตัลแห่งสุดท้ายที่เหลืออยู่ของโลกและอาณาจักรที่น่ากลัวของ Niflheim มุ่งมั่นที่จะขโมยมัน กษัตริย์เรจิสแห่งลูซิสสั่งกองกำลังทหารชั้นยอดที่เรียกว่า Kingsglaive พวกเขาใช้เวทมนตร์ของราชาพวกเขาต่อสู้เพื่อปกป้องลูซิส ในขณะที่กองทัพที่มีอำนาจล้นหลามของจักรวรรดิเริ่มลดลงกษัตริย์ Regis ต้องเผชิญกับคำขาดที่เป็นไปไม่ได้นั่นคือการแต่งงานกับลูกชายของเขาเจ้าชาย Noctis กับเจ้าหญิง Lunafreya แห่ง Tenebrae ซึ่งเป็นเชลยของ Niflheim และยอมจำนนต่อดินแดนของเขาต่อการปกครองของ Niflheim แม้ว่ากษัตริย์จะยอมรับ แต่ก็เห็นได้ชัดว่าจักรวรรดิจะไม่หยุดนิ่งเพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่หลอกลวงของพวกเขาโดยมีเพียงราชาที่สง่างามเท่านั้นที่ยืนอยู่ระหว่างพวกเขาและการครอบครองโลก
From Me to You ฝากใจไปถึงเธอ
9

From Me to You ฝากใจไปถึงเธอ

Sawako Kuronuma ที่เพื่อนร่วมชั้นเรียกว่า Sadako เพราะเธอมีความคล้ายคลึงกับตัวละครจาก Ring มักกลัวและเข้าใจผิดเพราะรูปร่างหน้าตาของเธอ มีข่าวลือว่า Sawako สามารถมองเห็นผีและสาปแช่งคนได้ อย่างไรก็ตามแม้ว่าเธอจะปรากฏตัว แต่เธอก็เป็นเด็กผู้หญิงที่อ่อนหวานและขี้ขลาดซึ่งปรารถนาที่จะผูกมิตรกับทุกคนและเป็นที่ชื่นชอบของคนอื่น ๆ เมื่อ Kazehaya ไอดอลหนุ่มยอดนิยมของเธอเริ่มพูดคุยกับเธอทุกอย่างก็เปลี่ยนไป เธอพบว่าตัวเองอยู่ในโลกใหม่พยายามผูกมิตรและพูดคุยกับผู้คนที่แตกต่างกันและเธอไม่สามารถขอบคุณคาเซฮายะมากพอที่มอบโอกาสเหล่านี้ให้กับเธอ อย่างช้าๆ แต่แน่นอนว่าความรักอันแสนหวานกำลังเบ่งบานระหว่างทั้งสองเพราะพวกเขาจะแซงพ้นสถานการณ์หรืออุปสรรคที่ขวางทาง
Kamen Rider W Forever: A to Z/The Gaia Memories of Fate มาสค์ไรเดอร์ ดับ
6.8

Kamen Rider W Forever: A to Z/The Gaia Memories of Fate มาสค์ไรเดอร์ ดับ

การสกัดกั้นการขนส่งที่บรรทุก Gaia Memories รุ่นที่ 2 ใหม่ของ Foundation X หน่วยปฏิบัติการพิเศษ NEVER นำโดย Daido Katsumi ตั้งใจจะเปลี่ยน Fuuto ให้กลายเป็นนรกบนดิน เมื่อ Daido ใช้ T2 Eternal Memory และ Lost Driver ทำให้เขาได้รับพลังในรูปแบบของ Kamen Rider Eternal คาเมนไรเดอร์ของ Fuuto จึงไร้พลังในขณะที่ Daido และพันธมิตรของเขาเข้าควบคุม Fuuto Tower และเปลี่ยนเป็นอาวุธเลเซอร์ขนาดใหญ่ ...
I Give My First Love to You เพราะหัวใจบอกรักได้
7.2

I Give My First Love to You เพราะหัวใจบอกรักได้

ตอนเด็กทาคุมะได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นโรคหัวใจที่ต้องได้รับการดูแลจากแพทย์โรคหัวใจ ในไม่ช้าเขาก็กลายเป็นเพื่อนกับหมอมายุลูกสาวคนเล็กของเขาขณะที่กำลังรับการรักษาที่โรงพยาบาล วันหนึ่งมายุได้ยินพ่อของเธอบอกว่าอาการของทาคุมาสนั้นร้ายแรงพอที่เขาจะมีชีวิตอยู่เกิน 20 ปีทาคุมะไม่รู้เรื่องนี้ดังนั้นเมื่ออายุ 8 ขวบเขาจึงให้สัญญาว่าจะแต่งงานกับมายุ เมื่ออายุครบ 20 ปีต่อมาในชีวิตทาคุมะตระหนักว่าเขาจะไม่สามารถรักษาสัญญานี้ได้และเขาเริ่มห่างเหินจากมายุเพื่อหวังจะปกป้องเธอ
Midnight Sun
9

Midnight Sun

Kaoru was suffering from xeroderma pigmentosum (XP), an illness, which also might be described as the allergy to the sun, and was not allowed to be exposed to sunlight. The only motivation in her life was singing, which also was the only connection to the outside world. One day, an incident drastically changes her life...
The Place Promised in Our Early Days เหนือเมฆา ที่แห่งสั
8

The Place Promised in Our Early Days เหนือเมฆา ที่แห่งสั

ในไทม์ไลน์ทางเลือกหลังสงครามญี่ปุ่นถูกแบ่งออกเป็นฝ่ายเหนือควบคุมโดยสหภาพและทางใต้ควบคุมโดยสหรัฐอเมริกา หอคอยสูงลึกลับตั้งขึ้นภายในเขตแดนของสหภาพ นักเรียนมัธยมปลายสามคนสัญญาว่าจะข้ามพรมแดนด้วยเครื่องบินที่สร้างขึ้นเองและไขความลับของหอคอยนี้
The Twilight Samurai ทไวไลท์ ซามูไร
8

The Twilight Samurai ทไวไลท์ ซามูไร

Seibei Iguchi มีชีวิตที่ยากลำบากในฐานะซามูไรอันดับต่ำในช่วงเปลี่ยนศตวรรษที่สิบเก้า พ่อม่ายที่มีรายได้น้อย Seibei ต้องดิ้นรนเพื่อดูแลลูกสาวสองคนและแม่ที่ชราภาพของเขา ความคาดหวังใหม่ดูเหมือนจะเปิดขึ้นเมื่อโทโมเอะที่สวยงามซึ่งเป็นเพื่อนสมัยเด็กกลับเข้ามาในชีวิตของเขาและลูกสาวของเขา แต่เมื่อระบบศักดินาของญี่ปุ่นคลี่คลาย Seibei ยังคงถูกผูกมัดด้วยรหัสแห่งเกียรติยศของซามูไรและตามความรู้สึกของเขาเอง ลำดับความสำคัญทางสังคม เขาจะหาวิธีทำสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนที่เขารักได้อย่างไร?
Ringu คำสาปมรณะ
7.2

Ringu คำสาปมรณะ

วิดีโอลึกลับเชื่อมโยงกับการเสียชีวิตจำนวนมากและเมื่อนักข่าวผู้อยากรู้อยากเห็นพบเทปและดูด้วยตัวเองเธอก็วางสายเหตุการณ์ที่ทำให้ชีวิตของเธอตกอยู่ในอันตราย
Castle in the Sky ลาพิวต้า พลิกตำนานเ
9

Castle in the Sky ลาพิวต้า พลิกตำนานเ

เด็กหนุ่มและเด็กสาวที่มีอัญมณีวิเศษต้องแข่งกับโจรสลัดและตัวแทนจากต่างประเทศเพื่อค้นหาปราสาทลอยน้ำในตำนาน
The Way of the Dragon ไอ้หนุ่มซินตึ๊ง บุกก
7.3

The Way of the Dragon ไอ้หนุ่มซินตึ๊ง บุกก

Tang Lung มาถึงโรมเพื่อช่วยลูกพี่ลูกน้องในธุรกิจร้านอาหาร พวกเขาถูกกดดันให้ขายทรัพย์สินของตนให้กับองค์กรซึ่งจะไม่หยุดทำอะไรเพื่อให้ได้มาซึ่งสิ่งที่พวกเขาต้องการ เมื่อ Tang มาถึงเขาได้สร้างภัยคุกคามใหม่ให้กับองค์กรและพวกเขาก็ไม่สามารถเอาชนะเขาได้ หัวหน้าองค์กรว่าจ้างสุดยอดนักศิลปะการต่อสู้ชาวญี่ปุ่นและยุโรปเพื่อต่อสู้กับ Tang แต่เขาก็ทำมันสำเร็จอย่างง่ายดาย