French

Achoura – อาชูร่า มันกลับมาจากนรก
5.2

Achoura – อาชูร่า มันกลับมาจากนรก

เพื่อนในวัยเด็กสี่คนกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเมื่อหนึ่งในนั้นปรากฏตัวขึ้นหลังจากผ่านไปยี่สิบปีบังคับให้พวกเขาเผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่ออกมาจากตำนานโมร็อกโกที่น่ากลัว
Òlòtūré โอโลตูร์
10

Òlòtūré โอโลตูร์

ในเมืองลากอสประเทศไนจีเรียÒlòtūréนักข่าวสาวชาวไนจีเรียวัยเยาว์ที่ไร้เดียงสาออกไปเปิดเผยความลับของการค้ามนุษย์ Òlòtūréไม่คุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมที่โหดร้ายนี้การตระเวนกับพ่อค้าและแมงดาผู้โหดเหี้ยมÒlòtūréได้พบกับความอบอุ่นและมิตรภาพกับพรลินดาและความงามโสเภณีที่เธออาศัยอยู่ด้วย อย่างไรก็ตามเธอถูกดึงดูดเข้าสู่วิถีชีวิตของพวกเขาและพบว่ามันยากที่จะรับมือ ในการสืบเสาะหาความจริงเธอต้องจ่ายในราคาสูงสุด - สิ่งที่พาเธอไปสู่จุดจบอย่างไม่มีวันหวนกลับ
GIMS: On the Record กิมส์ บันทึกดนตรี
8

GIMS: On the Record กิมส์ บันทึกดนตรี

ย้อนกลับไปหลังเวทีกับ Gims ซูเปอร์สตาร์แร็พอันเป็นที่รักในปีนี้ซึ่งนำไปสู่การแสดงสตาดเดอฟรองซ์ที่สำคัญของเขาในปี 2019 ในสารคดีเรื่องนี้
Someone, Somewhere ใครสักคน ที่ไหนสักแห่
10

Someone, Somewhere ใครสักคน ที่ไหนสักแห่

RémyและMélanieอายุสามสิบปีและอาศัยอยู่ในเขตเดียวกันในปารีส เธอพลาดการนัดหมายหลายครั้งบนโซเชียลเน็ตเวิร์กในขณะที่เขาดิ้นรนเพื่อพบ เหยื่อทั้งสองของความโดดเดี่ยวในเมืองใหญ่ในเวลาที่เชื่อมต่อกันมากเกินไปซึ่งใคร ๆ ก็คิดว่าจะได้พบกันควรจะง่ายกว่า ... โดยไม่รู้ตัวพวกเขาใช้ถนนสองสายที่จะนำทางไปในทิศทางเดียวกัน ... นั่นคือเรื่องราวความรัก?
An Easy Girl สาวใจง่าย
10

An Easy Girl สาวใจง่าย

นามาเพิ่งอายุ 16 ปีในฤดูร้อนนี้เธอจะต้องตัดสินใจว่าต้องการอะไรจากชีวิตถ้าไม่อยากพลาด โซเฟียลูกพี่ลูกน้องของเธอก็มาถึงพร้อมกับร่างกายที่น่าทึ่งและวิถีชีวิตที่เย้ายวนอย่างอันตราย นามาปรารถนาเพียงที่จะเดินตามเส้นทางของตัวเองตราบใดที่มันนำทางขึ้นไป ... แม้จะมีคำเตือนจากโดโดเพื่อนสนิทของเธอเธอและโซเฟียจะใช้ชีวิตผ่านการเผชิญหน้าที่ยากจะลืมเลือนในช่วงฤดูร้อนอันยาวนานซึ่งจะเป็นเครื่องหมายตลอดไป
Elle แรง ร้อน ลึก
7.1

Elle แรง ร้อน ลึก

เมื่อMichèleซีอีโอของ บริษัท ซอฟต์แวร์เกมถูกโจมตีในบ้านของเธอโดยผู้โจมตีที่ไม่รู้จักเธอปฏิเสธที่จะให้มันเปลี่ยนแปลงชีวิตที่เธอสั่งอย่างแม่นยำ เธอจัดการกับวิกฤตที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวในขณะที่ต้องยุ่งอยู่กับเกมแมวและเมาส์กับนักสะกดรอยตามของเธอ
Cub ปิดค่ายเชือด
9

Cub ปิดค่ายเชือด

แซมวัย 12 ปีผู้มีจินตนาการเหนือจินตนาการมุ่งหน้าสู่ป่าเพื่อเข้าค่ายลูกเสือฤดูร้อนพร้อมกับแพ็คของเขาเชื่อว่าเขาจะต้องเจอกับสัตว์ประหลาด ...
Belle and Sebastian เบลและเซบาสเตียน เพื
9

Belle and Sebastian เบลและเซบาสเตียน เพื

เบลล์และเซบาสเตียนตั้งอยู่บนเทือกเขาแอลป์ที่เต็มไปด้วยหิมะในช่วงสงครามโลกครั้งที่สอง เซบาสเตียนผู้มีไหวพริบเป็นเด็กโดดเดี่ยวที่เชื่องและตีสนิทกับสุนัขภูเขาตัวยักษ์เบลล์แม้ว่าชาวบ้านจะเชื่อว่าเธอเป็น ‘สัตว์ร้าย’ ที่ฆ่าแกะของพวกเขา
District B13 คู่ขบถ คนอันตราย
10

District B13 คู่ขบถ คนอันตราย

ในสลัมของปารีสเมื่อปี 2010 ตำรวจนอกเครื่องแบบและอดีตอันธพาลพยายามแทรกซึมเข้าไปในแก๊งเพื่อกลบเกลื่อนระเบิดนิวตรอน
Amélie เอมิลี่ สาวน้อยหัวใจส
10

Amélie เอมิลี่ สาวน้อยหัวใจส

ที่คาเฟ่เล็ก ๆ ในปารีสอาเมลี (ออเดรย์ตูตู) ผู้น่ารักและขี้อายที่เจ็บปวดและเจ็บปวดได้ค้นพบของขวัญเพื่อช่วยเหลือผู้อื่นโดยบังเอิญ ในไม่ช้า Amelie ก็ใช้เวลาหลายวันในการเป็นแม่สื่อเทวดาผู้พิทักษ์และผู้ทำทุกอย่าง แต่เมื่อเธอได้พบกับคนแปลกหน้าที่หล่อเหลาเธอจะพบความกล้าที่จะเป็นดาราในเรื่องราวความรักของเธอเองหรือไม่?
La Femme Nikita นิกิต้า
10

La Femme Nikita นิกิต้า

อาชญากรสาวสวยที่ถูกตัดสินให้จำคุกตลอดชีวิตในข้อหาฆาตกรรมตำรวจได้รับโอกาสครั้งที่สอง - ในฐานะมือสังหารลับทางการเมืองที่ควบคุมโดยรัฐบาล