Crime

12 Hour Shift กะ 12 ชั่วโมง
10

12 Hour Shift กะ 12 ชั่วโมง

เป็นปี 1998 และในช่วงเวลา 12 ชั่วโมงที่โรงพยาบาลอาร์คันซอพยาบาลขี้ยาญาติผู้วางแผนของเธอและกลุ่มอาชญากรค้าอวัยวะในตลาดมืดเริ่มการปล้นซึ่งอาจนำไปสู่การตายของพวกเขา
American Murder: The Family Next Door ครอบครัวข้างบ้าน
N/A

American Murder: The Family Next Door ครอบครัวข้างบ้าน

สารคดีเรื่องนี้ใช้ภาพดิบโดยตรงเพื่อตรวจสอบการหายตัวไปของ Shanann Watts และลูก ๆ ของเธอและเหตุการณ์เลวร้ายที่ตามมา
Enola Holmes เอโนลา โฮล์มส์
10

Enola Holmes เอโนลา โฮล์มส์

ขณะตามหาแม่ที่หายตัวไป Enola Holmes วัยรุ่นผู้กล้าหาญใช้ทักษะการสืบหาตัวเธอเพื่อชิงไหวชิงพริบเชอร์ล็อกพี่ใหญ่และช่วยเหลือเจ้านายที่หลบหนี
Òlòtūré โอโลตูร์
10

Òlòtūré โอโลตูร์

ในเมืองลากอสประเทศไนจีเรียÒlòtūréนักข่าวสาวชาวไนจีเรียวัยเยาว์ที่ไร้เดียงสาออกไปเปิดเผยความลับของการค้ามนุษย์ Òlòtūréไม่คุ้นเคยกับสภาพแวดล้อมที่โหดร้ายนี้การตระเวนกับพ่อค้าและแมงดาผู้โหดเหี้ยมÒlòtūréได้พบกับความอบอุ่นและมิตรภาพกับพรลินดาและความงามโสเภณีที่เธออาศัยอยู่ด้วย อย่างไรก็ตามเธอถูกดึงดูดเข้าสู่วิถีชีวิตของพวกเขาและพบว่ามันยากที่จะรับมือ ในการสืบเสาะหาความจริงเธอต้องจ่ายในราคาสูงสุด - สิ่งที่พาเธอไปสู่จุดจบอย่างไม่มีวันหวนกลับ
The Devil All the Time ศรัทธาคนบาป
7.1

The Devil All the Time ศรัทธาคนบาป

ในเมือง Knockemstiff รัฐโอไฮโอและป่าละเมาะใกล้เคียงตัวละครที่น่ากลัวมาบรรจบกันรอบตัวอาร์วินรัสเซลล์ในวัยเยาว์ขณะที่เขาต่อสู้กับกองกำลังชั่วร้ายที่คุกคามเขาและครอบครัว
Class of ’83 นักฆ่านอกเครื่องแบบ
8

Class of ’83 นักฆ่านอกเครื่องแบบ

ตำรวจผู้กล้าหาญต้องถูกลงโทษโดยการโพสต์ข้อความขณะที่คณบดีของสถาบันตำรวจตัดสินใจลงโทษระบบราชการที่ทุจริตและพันธมิตรทางอาญาเป็นการตอบแทนด้วยการฝึกตำรวจมือสังหารที่เสียชีวิต 5 นาย
Project Power โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลั
10

Project Power โปรเจคท์ พาวเวอร์ พลั

อดีตทหารวัยรุ่นและตำรวจปะทะกันในนิวออร์ลีนส์ขณะที่พวกเขาตามล่าหาแหล่งที่อยู่เบื้องหลังยาเม็ดใหม่สุดอันตรายที่มอบพลังพิเศษให้กับผู้ใช้ชั่วคราว
Deliver Us from Evil ให้มันจบที่นรก
9

Deliver Us from Evil ให้มันจบที่นรก

In-nam (HWANG Jung-min) เป็นนักฆ่าชาวเกาหลีที่อาศัยอยู่ในญี่ปุ่นซึ่งทำสิ่งที่เขาตัดสินใจให้สำเร็จจะเป็นงานสุดท้ายของเขา แต่หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ได้รู้ว่าลูกสาวของผู้หญิงในอดีต (ชอยฮีซอ) ซึ่งตอนนี้อาศัยอยู่ในประเทศไทยถูกลักพาตัวไป เขามุ่งหน้าไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อตามหาเด็กหลังจากแวะพักที่อินชอนเพียงครู่เดียวซึ่งเขาได้รับความช่วยเหลือจากพนักงานบาร์ยู - ยี (PARK Jung-min) อย่างไรก็ตามเขาไม่ได้มาถึงประเทศไทยเพียงลำพังเนื่องจากเรย์ (ลีจุงแจ) นักเลงร้ายกาจที่น้องชายของเขาถูกลอบสังหารเมื่อไม่นานมานี้โดยอิน - นัม
Target Number One ปฏิบัติการฉาว เป้าหมา
9

Target Number One ปฏิบัติการฉาว เป้าหมา

แดเนียลเลเกอร์อดีตผู้คลั่งไคล้เฮโรอีนเข้าไปพัวพันกับการค้ายาเสพติดกับคนผิดด้วยเหตุผลที่ไม่ถูกต้อง เมื่อข้อตกลงดำเนินไปอย่างดุเดือดแดเนียลถูกจับเข้าคุกไทยและตบด้วยโทษจำคุก 100 ปี ในขณะที่เขาพยายามเอาตัวรอดจากการถูกคุมขังในกรุงเทพฯข่าวความเชื่อมั่นของเขาดึงดูดความสนใจของวิคเตอร์มาลาเร็กนักข่าวของ Globe และ Mail ซึ่งตัดสินใจที่จะตามล่าตำรวจนอกเครื่องแบบที่มีร่มเงาซึ่งรับผิดชอบในการกล่าวหาแดเนียลอย่างไม่ถูกต้อง
Hunter’s Moon ฮันเตอร์-มูน ดวงจันทร
10

Hunter’s Moon ฮันเตอร์-มูน ดวงจันทร

น้องสาวสามคนถูกพวกอันธพาลในพื้นที่ทำร้าย จากนั้นกองกำลังที่อาศัยอยู่ในสวนผลไม้ก็ต้องการการแก้แค้น
Masked Ward วอร์ดปริศนา หน้ากากม
10

Masked Ward วอร์ดปริศนา หน้ากากม

จู่ๆหมอชูโกะที่รับสายแทนก็พบว่าตัวเองต้องเผชิญกับอาชญากรที่น่ากลัวในหน้ากากตัวตลก ผู้โจมตีเรียกร้องให้ชูโกะปฏิบัติต่อฮิโตมินักเรียนมัธยมปลายที่ได้รับบาดเจ็บ ผู้กระทำความผิดวางกำลังปิดล้อมอาคารและ Shugo พบว่าตัวเองถูกคุมขังอยู่กับผู้ป่วย 64 คน
The Night Clerk แอบดูตาย แอบดูเธอ
9

The Night Clerk แอบดูตาย แอบดูเธอ

พนักงานหางานกลางคืนของโรงแรม Bart Bromley เป็นชายหนุ่มที่มีความเฉลียวฉลาดสูงในเรื่องออทิสติก เมื่อผู้หญิงคนหนึ่งถูกฆ่าตายในระหว่างที่เขาย้ายบาร์ทกลายเป็นผู้ต้องสงสัยคนสำคัญ ในขณะที่การสืบสวนของตำรวจสิ้นสุดลงบาร์ทก็ติดต่อกับแขกคนสวยที่ชื่อแอนเดรียนา แต่ในไม่ช้าเขาก็รู้ตัวว่าต้องหยุดฆาตกรตัวจริงก่อนที่เธอจะกลายเป็นเหยื่อรายต่อไป
365 Days 365 วัน ซับไทย
10

365 Days 365 วัน ซับไทย

มัสซิโมทอร์ริเชลลีเจ้านายหนุ่มรูปหล่อของตระกูลมาเฟียซิซิลีไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากการเข้าครอบครองหลังจากพ่อของเขาถูกลอบสังหาร ลอร่าเป็นผู้อำนวยการฝ่ายขายในโรงแรมสุดหรูในวอร์ซอ เธอมีอาชีพที่ประสบความสำเร็จ แต่ชีวิตส่วนตัวของเธอขาดความหลงใหล เธอถ่ายภาพสุดท้ายเพื่อรักษาความสัมพันธ์ของเธอ ร่วมกับมาร์ตินแฟนหนุ่มหัวกระดูกและเพื่อนคนอื่น ๆ เธอไปเที่ยวซิซิลี เธอไม่คาดคิดว่ามัสซิโมชายที่อันตรายที่สุดบนเกาะจะเข้ามาขวางเธอลักพาตัวเธอจับเธอเป็นเชลยและให้เวลา 365 วันเพื่อตกหลุมรักเขา
Line of Duty สายงาน
9

Line of Duty สายงาน

แฟรงก์เพนนีเป็นตำรวจไร้ศักดิ์ศรีที่กำลังมองหาการไถ่ถอน เมื่อลูกสาววัย 11 ปีของหัวหน้าตำรวจถูกลักพาตัวแฟรงค์ก็โกงเพื่อพยายามช่วยเธอ แต่เพื่อตามหาเด็กสาวแฟรงก์จะต้องได้รับความช่วยเหลือจากเอวาบรูคส์ซึ่งมีช่องข่าวสตรีมมิ่งถ่ายทอดสดถ่ายทอดทุกการเคลื่อนไหวของแฟรง สายงาน
Mob Town ม็อบทาวน์
10

Mob Town ม็อบทาวน์

สร้างจากเรื่องจริงของ ‘การประชุมสุดยอดม็อบ’ ที่ฉาวโฉ่ในปี 2500 ทางตอนเหนือของรัฐนิวยอร์ก ผู้นำโดย Vito Genovese ผู้นำองค์กรอาชญากรรมมากกว่า 50 คนจากทั่วประเทศมารวมตัวกันที่เมืองที่เงียบสงบเพื่อหารือเกี่ยวกับแผนการขยายตัวที่จะเกิดขึ้น แผนการของพวกเขาล้มเหลวเมื่อตำรวจท้องถิ่นเอ็ดครอสเวลล์ค้นพบกิจกรรมของพวกเขาและด้วยเหตุนี้จึงเปิดโปงฝูงชนต่อสาธารณชนชาวอเมริกัน การกระทำของครอสเวลล์ทำให้เกิดความกระจ่างในเว็บคอร์รัปชั่นขนาดใหญ่และเปลี่ยนโฉมหน้าของการบังคับใช้กฎหมายไปตลอดกาล
Mardaani 2
10

Mardaani 2

2019

Mardaani 2

เจ้าหน้าที่ Shivani Shivaji Roy ประจำการอยู่ที่ Kota ซึ่งเธอต้องต่อสู้กับฆาตกรต่อเนื่องที่ดุร้ายที่ข่มขืนและฆาตกรรมผู้หญิง
Crown Vic มงกุฎวิก
10

Crown Vic มงกุฎวิก

คืนที่น่าจดจำครั้งหนึ่งในชีวิตของเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนทหารผ่านศึกเรย์แมนเดลและเด็กฝึกของเขานิคฮอลแลนด์ตำรวจมือใหม่ผู้ทะเยอทะยานในกองโอลิมปิกของ LAPD ด้วยนักฆ่าตำรวจสองคนที่หลวมตัวและตามล่าหาเป้าหมายเพิ่มเติมแมนเดลและฮอลแลนด์ต้องต่อสู้กับเมืองที่กำลังจะเดือดเช่นเดียวกับแจ็คแวนแซนด์ต์ตำรวจจอมโกงที่ไม่มีใครขัดขวางเพื่อคืนทุนวิ่งป่าในเขตลาดตระเวนของพวกเขา
Joker โจ๊กเกอร์
10

Joker โจ๊กเกอร์

ในช่วงทศวรรษที่ 1980 นักแสดงตลกที่ประสบความล้มเหลวได้กลายเป็นคนบ้าคลั่งและหันไปใช้ชีวิตของอาชญากรรมและความโกลาหลในเมือง Gotham ในขณะที่กลายเป็นอาชญากรโรคจิตที่น่าอับอาย
Don’t Let Go อย่าให้รอด
9

Don’t Let Go อย่าให้รอด

นักสืบที่ทุกข์ทรมานจากการสูญเสียส่วนบุคคลได้รับโทรศัพท์จากหลานสาวที่เพิ่งเสียชีวิต ทั้งสองทำงานร่วมกันเพื่อหยุดยั้งอาชญากรรมก่อนที่จะเกิดขึ้น
Article 15 มาตรา 15 ซับไทย
10

Article 15 มาตรา 15 ซับไทย

การโพสต์ข้อความใหม่ของเจ้าหน้าที่ IPS ในชนบทของอินเดียทำให้เขาต้องเผชิญกับความไม่เสมอภาคทางวรรณะและความจริงที่น่าอึดอัดเมื่อเผชิญกับอาชญากรรมที่น่าสยดสยอง เมื่อเด็กหญิงสามคนหายตัวไปในหมู่บ้านสมมุติของ Lalgaon พวกเขาสองคนถูกพบว่าเสียชีวิตและไม่มีร่องรอยของหญิงคนที่สาม เธออยู่ที่ไหนและใครเป็นผู้รับผิดชอบต่อการกระทำที่ชั่วร้ายนี้?
John Wick: Chapter 3 – Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านร
10

John Wick: Chapter 3 – Parabellum จอห์น วิค แรงกว่านร

จอห์นวิคนักฆ่าสุดยอดกลับมาพร้อมกับป้ายราคา 14 ล้านดอลลาร์บนศีรษะของเขาและกองทัพนักฆ่าที่ล่าค่าหัวตามรอยของเขา หลังจากสังหารสมาชิกของกิลด์นักฆ่าระหว่างประเทศที่ไร้เงา High Table จอห์นวิคเป็นผู้คุมขัง แต่ชายและหญิงที่ถูกสังหารที่โหดเหี้ยมที่สุดในโลกรอคอยเขาทุกตา
Triple Frontier ปล้น ล่า ท้านรก
10

Triple Frontier ปล้น ล่า ท้านรก

พยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งอดีตทหารหน่วยปฏิบัติการพิเศษกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อปล้นเงินเดิมพันสูงโดยขโมยเงิน 75 ล้านดอลลาร์จากเจ้าแห่งยาเสพติดในอเมริกาใต้
Andhadhun บทเพลงในโลกมืด
9

Andhadhun บทเพลงในโลกมืด

เหตุการณ์ลึกลับเปลี่ยนชีวิตของนักเปียโนตาบอดที่ตอนนี้ต้องรายงานอาชญากรรมที่เขาไม่เคยเห็นมาก่อน
Shoplifters ครอบครัวที่ลัก
8.0

Shoplifters ครอบครัวที่ลัก

หลังจากการขโมยของในร้านครั้งหนึ่งโอซามุและลูกชายได้พบกับเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ท่ามกลางความหนาวเหน็บ ในตอนแรกที่ไม่เต็มใจที่จะพักพิงหญิงสาวภรรยาของ Osamu ตกลงที่จะดูแลเธอหลังจากเรียนรู้ถึงความยากลำบากที่เธอเผชิญ แม้ว่าครอบครัวจะยากจน แต่แทบจะหาเงินไม่พอที่จะอยู่รอดจากอาชญากรรมเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ดูเหมือนว่าพวกเขาจะอยู่ด้วยกันอย่างมีความสุขจนกระทั่งเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันเผยให้เห็นความลับที่ซ่อนอยู่ทดสอบสายใยที่รวมพวกเขาเข้าด้วยกัน
Shot Caller อหังการ์คนคุกแดนทมิฬ
9

Shot Caller อหังการ์คนคุกแดนทมิฬ

นักเลงในเรือนจำที่เพิ่งเปิดตัวถูกหัวหน้าแก๊งค์บังคับให้จัดการอาชญากรรมครั้งใหญ่กับแก๊งคู่แข่งสุดโหดบนท้องถนนในแคลิฟอร์เนียตอนใต้
Baby Driver จี้ เบ บี้ปล้น
8

Baby Driver จี้ เบ บี้ปล้น

หลังจากถูกบีบบังคับให้ทำงานให้กับหัวหน้าอาชญากรรมคนขับรถหลบหนีวัยเยาว์พบว่าตัวเองมีส่วนร่วมในการปล้นถึงวาระที่ล้มเหลว
Bad Genius ฉลาดเกมส์โกง
10

Bad Genius ฉลาดเกมส์โกง

ลินน์นักเรียนที่เก่งกาจหลังจากช่วยเพื่อนให้ได้เกรดที่ต้องการแล้วก็ได้พัฒนาแนวคิดในการเริ่มต้นธุรกิจโกงข้อสอบที่ใหญ่กว่ามาก