Adventure

Mulan มู่หลาน
6.5

Mulan มู่หลาน

เมื่อจักรพรรดิแห่งประเทศจีนออกคำสั่งให้ชายหนึ่งคนต่อครอบครัวต้องรับใช้ในกองทัพจักรวรรดิจีนเพื่อปกป้องประเทศจากฮั่นฮัวมู่หลานลูกสาวคนโตของนักรบผู้มีเกียรติก้าวเข้ามารับตำแหน่งแทนพ่อที่ป่วยของเธอ เธอมีความกระตือรือร้นมุ่งมั่นและรวดเร็ว เธอปลอมตัวเป็นผู้ชายโดยใช้นามว่าฮัวจุนเธอถูกทดสอบทุกย่างก้าวและต้องควบคุมความแข็งแกร่งภายในที่สุดของเธอและยอมรับศักยภาพที่แท้จริงของเธอ
The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่
5.5

The New Mutants มิวแทนท์รุ่นใหม่

มนุษย์กลายพันธุ์หนุ่มห้าคนเพิ่งค้นพบความสามารถของพวกเขาในขณะที่ถูกกักขังอยู่ในสถานที่ลับที่ขัดต่อเจตจำนงของพวกเขาต่อสู้เพื่อหลบหนีบาปในอดีตและช่วยตัวเองให้รอด
Double World พิภพสองหล้า ซับไทย
9

Double World พิภพสองหล้า ซับไทย

ชาวบ้านหนุ่ม Dong Yilong ต้องการสร้างเกียรติประวัติให้กับกลุ่มของเขาจึงเริ่มต้นการเดินทางที่เต็มไปด้วยอันตรายเพื่อแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ที่คัดเลือกนักรบเข้าร่วมการต่อสู้
Black Water: Abyss กระชากนรก โคตรไอ้เข้
9

Black Water: Abyss กระชากนรก โคตรไอ้เข้

คู่รักที่รักการผจญภัยโน้มน้าวเพื่อนของพวกเขาให้สำรวจระบบถ้ำที่ห่างไกลและไม่มีใครสังเกตเห็นในป่าทางตอนเหนือของออสเตรเลีย เมื่อพายุโซนร้อนใกล้เข้ามาพวกเขาจึงโรยตัวลงไปที่ปากถ้ำ แต่เมื่อถ้ำเริ่มท่วมความตึงเครียดก็เพิ่มขึ้นเมื่อระดับออกซิเจนลดลงและเพื่อน ๆ ก็พบว่าตัวเองติดอยู่ ไม่ทราบสำหรับพวกเขาพายุยังได้นำจระเข้ที่อันตรายและหิวโหยเข้ามา
Scoob! สคูบ
5.7

Scoob! สคูบ

ในการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Scooby-Doo พบกับเรื่องราวที่ไม่เคยมีมาก่อนเกี่ยวกับการพบกันครั้งแรกของ Scooby และ Shaggy ที่เป็นเพื่อนตลอดชีวิตและวิธีที่พวกเขาร่วมมือกับนักสืบหนุ่ม Fred, Velma และ Daphne เพื่อก่อตั้ง Mystery Inc. ที่มีชื่อเสียงในขณะนี้ซึ่งมีหลายร้อยคน คดีต่างๆได้รับการแก้ไขสคูบี้และแก๊งต้องเผชิญกับความลึกลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและยากที่สุดเท่าที่เคยมีมานั่นคือแผนการชั่วร้ายที่จะปลดปล่อยเซอร์เบอรัสสุนัขผีออกมาสู่โลก ในขณะที่พวกเขาแข่งขันกันเพื่อหยุด "dogpocalypse" ระดับโลกแก๊งนี้ได้ค้นพบว่า Scooby มีมรดกที่เป็นความลับและโชคชะตาที่ยิ่งใหญ่กว่าที่ใครจะจินตนาการได้
We Bare Bears: The Movie สามหมีจอมป่วน เดอะ มู
10

We Bare Bears: The Movie สามหมีจอมป่วน เดอะ มู

เมื่อความรักในรถบรรทุกอาหารและวิดีโอไวรัลของ Grizz, Panda และ Ice Bear หมดไปมันดึงดูดความสนใจของ Agent Trout จาก National Wildlife Control ซึ่งให้คำมั่นที่จะฟื้นฟู“ ระเบียบธรรมชาติ” โดยแยกพวกมันออกไปตลอดกาล The Bears ไล่ออกจากบ้านของพวกเขาเริ่มต้นการเดินทางบนท้องถนนครั้งยิ่งใหญ่ในขณะที่พวกเขาขอลี้ภัยในแคนาดาโดยการเดินทางของพวกเขาเต็มไปด้วยเพื่อนใหม่อุปสรรคที่เต็มไปด้วยอันตรายและงานปาร์ตี้ขนาดใหญ่ การเดินทางที่เสี่ยงยังบังคับให้หมีต้องเผชิญกับการพบกันครั้งแรกและกลายเป็นพี่น้องกันเพื่อไม่ให้สายสัมพันธ์ในครอบครัวแยกจากกัน
The Enchanting Phantom โปเยโปโลเย
5.7

The Enchanting Phantom โปเยโปโลเย

เรื่องราวความรักเหนือกาลเวลาของนักวิชาการที่หลงรักผีผู้หญิงและพยายามปลดปล่อยเธอจากการเป็นทาสชั่วนิรันดร์ไปสู่ปีศาจ นักวิชาการ Ning Cai Chen มุ่งหน้าไปยังเมืองหลวงเพื่อสอบข้อเขียนของรัฐ ระหว่างทางเขาใช้เวลาทั้งคืนที่วัด Lan Ruo ซึ่งเขาได้พบและหลงรัก Nie Xiao Qian ผีที่ล่อลวงผู้ชายให้ดูดซับแก่นแท้ชีวิตของพวกเขาเพื่อถวายให้กับลาว หลังจากต่อสู้กันมามาก Ning Cai Chen และ Nie Xiao Qian ก็กลายเป็นคู่รักกันอย่างไรก็ตาม Lao Lao วางแผนที่จะแต่งงานกับ Nie Xiao Qian กับปีศาจ Heishan ด้วยความสิ้นหวังหนิงไฉเฉินจึงได้รับค่าคอมมิชชั่นจากนักล่าปีศาจ Yan Chi Xia
Trolls World Tour โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์
10

Trolls World Tour โทรลล์ส เวิลด์ ทัวร์

Queen Poppy และ Branch ทำการค้นพบที่น่าประหลาดใจมีโลก Troll อื่น ๆ นอกเหนือจากของพวกเขาและความแตกต่างที่แตกต่างทำให้เกิดการปะทะกันครั้งใหญ่ระหว่างชนเผ่าต่างๆเหล่านี้ เมื่อภัยคุกคามลึกลับทำให้โทรลล์ทั้งหมดตกอยู่ในอันตรายป๊อปปี้แบรนช์และกลุ่มเพื่อนของพวกเขาต้องเริ่มภารกิจในการค้นหาครั้งยิ่งใหญ่เพื่อสร้างความสามัคคีระหว่างโทรลล์ผู้อาฆาตเพื่อรวมพวกมันเข้ากับการลงโทษบางอย่าง
Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna ดิจิมอน แอดเวนเจอ
8

Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna ดิจิมอน แอดเวนเจอ

ตอนนี้ไทเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยอยู่คนเดียวทำงานหนักที่โรงเรียนและทำงานทุกวัน แต่อนาคตของเขายังไม่แน่ใจ ในขณะเดียวกัน Matt และคนอื่น ๆ ยังคงทำงานกับเหตุการณ์ Digimon และกิจกรรมที่ช่วยเหลือผู้คนที่มี Digimon คู่หู เมื่อเกิดปรากฏการณ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน DigiDestined ได้ค้นพบว่าเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้นความสัมพันธ์ของพวกเขากับ Digimon คู่หูของพวกเขาจะใกล้จะสิ้นสุดลง เมื่อนาฬิกาจับเวลาถอยหลังเปิดใช้งานบน Digivice พวกเขาตระหนักดีว่ายิ่งพวกเขาต่อสู้กับดิจิมอนคู่หูมากเท่าไหร่พันธะของพวกเขาก็จะแตกเร็วขึ้นเท่านั้น พวกเขาจะต่อสู้เพื่อคนอื่นและสูญเสียคู่ของพวกเขาหรือไม่? เวลาในการเลือกและตัดสินใจใกล้เข้ามาอย่างรวดเร็ว มีเวลาสั้น ๆ ก่อนที่ "เด็กที่เลือก" จะโตเป็นผู้ใหญ่ นี่เป็นการผจญภัยครั้งสุดท้ายของไทและอากุมอน
The Call of the Wild เสียงเพรียกจากพงไพร
10

The Call of the Wild เสียงเพรียกจากพงไพร

บั๊กเป็นสุนัขใจใหญ่ที่ชีวิตในบ้านมีความสุขต้องพลิกผันเมื่อจู่ๆเขาก็ถูกถอนออกจากบ้านในแคลิฟอร์เนียของเขาและย้ายไปปลูกที่ป่าแปลกใหม่ของยูคอนในช่วงยุคตื่นทองของปี 1890 ในฐานะมือใหม่คนใหม่ล่าสุดของทีมลากเลื่อนสุนัขส่งไปรษณีย์และต่อมาเป็นหัวหน้าของมันบัคได้สัมผัสกับการผจญภัยครั้งหนึ่งในชีวิตในที่สุดก็ได้พบสถานที่ที่แท้จริงของเขาในโลกและกลายเป็นเจ้านายของตัวเอง
Spy Intervention
9

Spy Intervention

When the world's greatest spy meets the woman of his dreams, he abandons his adventurous existence and settles into the security of suburbia.
Fantasy Island เกาะสวรรค เกมนรก
9

Fantasy Island เกาะสวรรค เกมนรก

กลุ่มผู้ชนะการประกวดเดินทางมาที่โรงแรมบนเกาะแห่งหนึ่งเพื่อใช้ชีวิตตามความฝันเพียงเพื่อพบว่าตัวเองติดอยู่ในสถานการณ์ฝันร้าย
Dolittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล
10

Dolittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล

หลังจากสูญเสียภรรยาไปเมื่อ 7 ปีก่อนดร. จอห์นโดลิตเติ้ลแพทย์ผู้มีชื่อเสียงและสัตวแพทย์ผู้มีชื่อเสียงของควีนวิกตอเรียแห่งอังกฤษกลับหลบหนีไปหลังกำแพงสูงของคฤหาสน์โดลิตเติ้ลแมเนอร์ซึ่งมีเพียงโรงเลี้ยงสัตว์แปลก ๆ สำหรับ บริษัท เท่านั้น แต่เมื่อราชินีสาวป่วยหนักโดลิตเติ้ลผู้ไม่เต็มใจถูกบังคับให้ออกเดินทางผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ไปยังเกาะในตำนานเพื่อค้นหาวิธีรักษาฟื้นสติปัญญาและความกล้าหาญขณะที่เขาข้ามพ้นศัตรูเก่าและค้นพบสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์
Latte and the Magic Waterstone ลาเต้ผจญภัยกับศิลา
10

Latte and the Magic Waterstone ลาเต้ผจญภัยกับศิลา

เมื่อหมีจอมตะกละขโมยหินวิเศษเพื่อเก็บน้ำในป่าไว้ให้ตัวเองเม่นผู้กล้าหาญและกระรอกขี้อายต้องร่วมมือกันเพื่อดึงมันกลับคืนมา
Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง
9

Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง

สายลับสุดยอดแลนซ์สเตอร์ลิงและนักวิทยาศาสตร์วอลเตอร์เบ็คเก็ตต์แทบจะเป็นตรงกันข้ามกันเลย แลนซ์มีความนุ่มนวลนุ่มนวลและดีโบแนร์ วอลเตอร์คือ…ไม่ใช่ แต่สิ่งที่วอลเตอร์ขาดทักษะทางสังคมที่เขาใช้ในความชาญฉลาดและการประดิษฐ์การสร้างอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมที่แลนซ์ใช้ในภารกิจครั้งยิ่งใหญ่ แต่เมื่อเหตุการณ์พลิกผันอย่างไม่คาดคิดจู่ๆวอลเตอร์และแลนซ์ก็ต้องพึ่งพากันและกันในรูปแบบใหม่ทั้งหมด
Pets United ขนปุยรวมพลัง
9

Pets United ขนปุยรวมพลัง

เมื่อ Roger (Robin Hood-esque สุนัขจรจัด) และ Belle (สัตว์เลี้ยงแสนสวย แต่นิสัยเสีย) ถูกโยนเข้าด้วยกันท่ามกลางความสับสนวุ่นวายของหุ่นยนต์ที่เข้ายึดครองเมืองบ้านเกิดของพวกเขาพวกเขาต้องผลักอคติทั้งหมดออกไปเพื่อที่จะอยู่รอด ในขณะที่พวกเขาเริ่มต้นการผจญภัยที่มีเดิมพันสูงและเต็มไปด้วยแอ็คชั่น
Abominable เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะ
7.0

Abominable เอเวอเรสต์ มนุษย์หิมะ

กลุ่มคนที่ไม่เหมาะสมได้พบกับเยติวัยเยาว์ชื่อเอเวอเรสต์และพวกเขาออกเดินทางเพื่อรวมตัวสัตว์วิเศษกับครอบครัวของเขาอีกครั้งบนภูเขาที่มีชื่อของเขา
Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw
6.4

Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw

Ever since US Diplomatic Security Service Agent Hobbs and lawless outcast Shaw first faced off, they just have swapped smacks and bad words. But when cyber-genetically enhanced anarchist Brixton's ruthless actions threaten the future of humanity, both join forces to defeat him. (A spin-off of “The Fate of the Furious,” focusing on Johnson's Luke Hobbs and Statham's Deckard Shaw.)
Avengers: Endgame อเวนเจอร์ส เผด็จศึก
10

Avengers: Endgame อเวนเจอร์ส เผด็จศึก

หลังจากเหตุการณ์ร้ายแรงใน Avengers: Infinity War จักรวาลก็ตกอยู่ในซากปรักหักพังเนื่องจากความพยายามของ Thanos Mad Titan ด้วยความช่วยเหลือจากพันธมิตรที่เหลืออเวนเจอร์สต้องรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อที่จะยกเลิกการกระทำของธานอสและเรียกคืนความสงบเรียบร้อยให้กับจักรวาลครั้งแล้วครั้งเล่าไม่ว่าผลที่ตามมาจะเป็นอย่างไร
Triple Frontier ปล้น ล่า ท้านรก
10

Triple Frontier ปล้น ล่า ท้านรก

พยายามดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งอดีตทหารหน่วยปฏิบัติการพิเศษกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อปล้นเงินเดิมพันสูงโดยขโมยเงิน 75 ล้านดอลลาร์จากเจ้าแห่งยาเสพติดในอเมริกาใต้
How to Train Your Dragon: The Hidden World อภินิหารไวกิ้งพิ
10

How to Train Your Dragon: The Hidden World อภินิหารไวกิ้งพิ

เมื่อ Hiccup เติมเต็มความฝันของเขาในการสร้างยูโทเปียมังกรที่สงบสุขการค้นพบคู่ชีวิตที่ไม่เชื่องและเข้าใจยากของฟันก็ดึง Night Fury ออกไป เมื่ออันตรายเกิดขึ้นที่บ้านและการขึ้นครองราชย์ของ Hiccup ในฐานะหัวหน้าหมู่บ้านถูกทดสอบทั้งมังกรและคนขี่ม้าจะต้องตัดสินใจที่เป็นไปไม่ได้เพื่อช่วยชีวิตพวกเขา
Kamen Rider Heisei Generations FOREVER รวมพลังมาสค์ไรเดอ
8

Kamen Rider Heisei Generations FOREVER รวมพลังมาสค์ไรเดอ

ในโลกของ Sougo Tokiwa และ Sento Kiryu "เพื่อนร่วมทาง" ของพวกเขาสูญเสียความทรงจำทีละคนเมื่อถูกแทนที่ด้วยคนอื่น ๆ ซุปเปอร์ไทม์แจ็คเกอร์ติ๊ดปรากฏต่อหน้าพวกเขา เขาสั่งให้ลูกน้องที่มีอำนาจของเขาอีกคู่และอีกเดน - โอไล่ตามเด็กหนุ่มที่เรียกว่าชิงโก ระหว่างต่อสู้เพื่อปกป้อง Shingo Sougo ได้พบกับ Ataru ชายหนุ่มที่รัก Riders แต่ Ataru บอกว่า Kamen Riders ไม่ใช่ของจริง ความหมายของคำเหล่านั้นคืออะไร? ในขณะที่ความลึกลับลึกล้ำศัตรูที่แท้จริงที่ Sougo และ Sento ต้องเอาชนะก็ปรากฏขึ้นที่ภูเขา Kuriogatake ...
Bumblebee บัมเบิ้ลบี
9

Bumblebee บัมเบิ้ลบี

ในช่วงปี 2530 บัมเบิลบีพบที่หลบภัยในที่เก็บขยะในเมืองชายหาดเล็ก ๆ ของแคลิฟอร์เนีย ชาร์ลีเมื่ออายุครบ 18 ปีและพยายามค้นหาสถานที่ของเธอในโลกนี้ได้ค้นพบบัมเบิลบีมีแผลเป็นจากการต่อสู้และแตก เมื่อชาร์ลีฟื้นเขาเธอก็เรียนรู้ได้อย่างรวดเร็วว่านี่ไม่ใช่แมลง VW สีเหลืองธรรมดา
Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร
6.9

Aquaman อควาแมน เจ้าสมุทร

แอตแลนติสเคยเป็นที่ตั้งของอารยธรรมที่ก้าวหน้าที่สุดในโลกตอนนี้แอตแลนติสเป็นอาณาจักรใต้น้ำที่ปกครองโดยคิงออร์มผู้กระหายอำนาจ ด้วยกองทัพขนาดใหญ่ที่สามารถกำจัดได้ Orm วางแผนที่จะพิชิตผู้คนในมหาสมุทรที่เหลืออยู่และจากนั้นก็มาถึงโลกผิวน้ำ ที่ยืนขวางทางเขาคืออาเธอร์เคอร์รี่ซึ่งเป็นลูกครึ่งมนุษย์ครึ่งพี่น้องชาวแอตแลนตินของออร์มและทายาทที่แท้จริงของบัลลังก์
Spider-Man: Into the Spider-Verse สไปเดอร์ แมน ผงาดสู
10

Spider-Man: Into the Spider-Verse สไปเดอร์ แมน ผงาดสู

Miles Morales เล่นกลชีวิตของเขาระหว่างการเป็นนักเรียนมัธยมปลายและการเป็นสไปเดอร์แมน เมื่อ Wilson "Kingpin" Fisk ใช้ super collider คนอื่น ๆ จากทั่วทั้ง Spider-Verse จะถูกส่งไปยังมิตินี้
Penguin Highway วันหนึ่งฉันเจอเพนกวิ
9

Penguin Highway วันหนึ่งฉันเจอเพนกวิ

นักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 4 ได้สืบหาสาเหตุลึกลับที่อยู่เบื้องหลังการปรากฏตัวของเพนกวินในหมู่บ้านของเขาอย่างกะทันหันซึ่งเกี่ยวข้องกับพลังจากหญิงสาวที่ทำงานในคลินิกทันตกรรม
Mission: Impossible – Fallout มิชชั่น อิมพอสซิเบิ
10

Mission: Impossible – Fallout มิชชั่น อิมพอสซิเบิ

เมื่อภารกิจของ IMF จบลงอย่างเลวร้ายโลกก็ต้องเผชิญกับผลร้าย ในขณะที่อีธานฮันต์ใช้มันเพื่อตอบสนองการบรรยายสรุปดั้งเดิมของเขาซีไอเอเริ่มตั้งคำถามถึงความภักดีและแรงจูงใจของเขา ทีม IMF พบว่าตัวเองต้องแข่งกับเวลาตามล่าโดยมือสังหารในขณะที่พยายามป้องกันไม่ให้เกิดภัยพิบัติทั่วโลก
Incredibles 2 รวมเหล่ายอดคนพิทักษ
10

Incredibles 2 รวมเหล่ายอดคนพิทักษ

อีลาสติเกิร์ลเริ่มปฏิบัติการเพื่อกอบกู้วันนี้ในขณะที่มิสเตอร์อินเครดิเบิลเผชิญกับความท้าทายที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเขานั่นคือการดูแลปัญหาของลูกทั้งสามคนของเขา
Deadpool 2 เดดพูล 2
10

Deadpool 2 เดดพูล 2

Deadpool ทหารรับจ้างผู้ชาญฉลาดต่อสู้กับเคเบิ้ลที่ชั่วร้ายและทรงพลังและผู้ร้ายคนอื่น ๆ เพื่อช่วยชีวิตเด็กผู้ชาย