Paween Purikitpanya

Seven Something รัก 7 ปี ดี 7 หน
6.8

Seven Something รัก 7 ปี ดี 7 หน

Seven Something เป็นเรื่องราวความรักและถูกยิงโดยผู้กำกับสามคน ด้วยเหตุนี้ภาพยนตร์จึงแบ่งออกเป็นสามส่วน ครั้งแรกมีชื่อว่า "14" ซึ่งมีปัญหาของวัยรุ่นสองคนและเครือข่ายทางสังคม ส่วนที่สองมีชื่อว่า "21/28" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตนักแสดงและนักแสดงคู่รักสองคนที่กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งหลังจากห่างกันไปเจ็ดปี ส่วนที่สามเรียกว่า "42.195" และเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่พบกับชายหนุ่มที่สนับสนุนให้เธอวิ่งมาราธอน
Phobia 2 ห้าแพร่ง
10

Phobia 2 ห้าแพร่ง

Phobia 2 ประกอบด้วยภาพยนตร์สั้น 5 ตอนกำกับโดยผู้กำกับภาพยนตร์สยองขวัญชาวไทย 5 คนที่ดีที่สุด วัยรุ่นที่ก่ออาชญากรรมไปยังสถานที่ศักดิ์สิทธิ์เพื่อทำสมาธิและหลบซ่อนตัวซึ่งทำให้เขาตกใจและรู้สึกผิดเกี่ยวกับสิ่งที่เขาทำ (ส่วนสามเณร) ชายหนุ่มคนหนึ่งถูกหลอกหลอนในโรงพยาบาลโดยชายชราโคม่าซึ่งอยู่ไม่ไกลจากเขามากนัก (ส่วนวอร์ด) ชายสองคนพร้อมกับคนโบกรถสองคนในรถบรรทุกประสบปัญหาใหญ่หลังจากเปิดด้านหลัง (ส่วนแบ็คแพ็คเกอร์) ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์มือสองตระหนักถึงสิ่งที่เจ้าของรถ / ผู้โดยสารคนก่อนเคยเป็นอย่างมาก (การกอบกู้ส่วนงาน) นักแสดงหญิงที่ทำงานหนักซึ่งมีบทบาทเป็นผีถูกรายงานว่าเสียชีวิตหลังจากที่เธอถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล (ส่วน In the End)
4bia (See Prang) สี่แพร่ง
10

4bia (See Prang) สี่แพร่ง

ส่วนแรก "ความสุข" เป็นเนื้อหาเกี่ยวกับหญิงสาวผู้โดดเดี่ยวที่ติดต่อกับคนแปลกหน้าผ่านการส่งข้อความทางโทรศัพท์และในไม่ช้าก็ค้นพบสิ่งแปลก ๆ เกี่ยวกับคนแปลกหน้าคนใหม่ที่เธอติดใจ "Tit For Tat" เล่าเรื่องมนต์ดำและการแก้แค้นของเด็กนักเรียนที่ถูกแก๊งค์โรงเรียนรังแก "อยู่ตรงกลาง" - กลุ่มเพื่อนต้องเผชิญกับการตั้งแคมป์ที่เลวร้ายที่สุดครั้งหนึ่งหลังจากอุบัติเหตุเรือคายัคในน้ำ ภาคสุดท้าย "Last Fright" สร้างความสยองขวัญขึ้นอีกขั้นด้วยหนังระทึกขวัญเชิงจิตวิทยาที่เกี่ยวข้องกับพนักงานต้อนรับที่บินเดี่ยวในห้องโดยสารที่มีศพไร้วิญญาณ
BODY SOB 19 บอดี้ ศพ 19
6.5

BODY SOB 19 บอดี้ ศพ 19

ชลทุกข์ใจที่มีช่วงเวลาเลวร้ายขณะนอนหลับ เขาพยายามไม่นอนเพราะกลัวผู้หญิงจะฝันร้าย ในความฝันหญิงสาวกรีดร้องขอความช่วยเหลือก่อนที่เธอจะถูกฆ่าอย่างโหดเหี้ยม เอ๋น้องสาวของชลกังวลกับภาพลวงตาที่ชลเห็นในความฝันเธอจึงแนะนำให้เขาไปพบจิตแพทย์ ชลพยายามพิสูจน์ว่าสิ่งที่เห็นไม่ใช่แค่ภาพลวงตา ในที่สุดชลก็คิดถูกเมื่อเบาะแสบางอย่างในฝันร้ายนำเขาไปสู่ห้องเก็บศพหมายเลข 19 ตอนนี้เรื่องราวของศพที่อยู่ในห้องเก็บศพค่อยๆถูกเปิดเผย