Woody Harrelson

Venom เวน่อม
9

Venom เวน่อม

เอ็ดดี้บร็อคนักข่าวสืบสวนสอบสวนพยายามที่จะกลับมาอีกครั้งหลังจากเรื่องอื้อฉาว แต่บังเอิญกลายเป็นโฮสต์ของ Venom ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเอเลี่ยนที่รุนแรงและทรงพลัง ในไม่ช้าเขาต้องพึ่งพาพลังที่เพิ่งค้นพบเพื่อปกป้องโลกจากองค์กรเงาที่มองหาสัญลักษณ์ของพวกเขาเอง
Midway อเมริกาถล่มญี่ปุ่น
8

Midway อเมริกาถล่มญี่ปุ่น

เรื่องราวของการต่อสู้ที่มิดเวย์ผู้นำและทหารที่ใช้สัญชาตญาณความเข้มแข็งและความกล้าหาญเพื่อเอาชนะอัตราต่อรองที่ยิ่งใหญ่
Zombieland: Double Tap ซอมบี้แลนด์ แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้
9.5

Zombieland: Double Tap ซอมบี้แลนด์ แก๊งซ่าส์ล่าล้างซอมบี้

โคลัมบัสแทลลาแฮสซีวิชิต้าและลิตเติลร็อคย้ายไปยังดินแดนกลางใจของอเมริกาในขณะที่พวกเขาเผชิญหน้ากับซอมบี้ที่พัฒนาแล้วผู้รอดชีวิตเพื่อนและความเจ็บปวดที่เพิ่มขึ้นของครอบครัวชั่วคราวที่น่ากลัว
War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร
10

War for the Planet of the Apes มหาสงครามพิภพวานร

ซีซาร์และลิงของเขาถูกบังคับให้เข้าสู่ความขัดแย้งที่ร้ายแรงกับกองทัพมนุษย์ที่นำโดยผู้พันผู้โหดเหี้ยม หลังจากที่ลิงได้รับความสูญเสียที่ไม่อาจจินตนาการได้ซีซาร์ต่อสู้กับสัญชาตญาณที่มืดมนของเขาและเริ่มภารกิจในตำนานของตัวเองเพื่อล้างแค้นในแบบของเขา เมื่อการเดินทางมาพบกันในที่สุดซีซาร์และผู้พันก็ต้องเผชิญหน้ากันในการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ที่จะกำหนดชะตากรรมของทั้งสองเผ่าพันธุ์และอนาคตของโลกใบนี้
Now You See Me 2 อาชญากลปล้นโลก 2
6.5

Now You See Me 2 อาชญากลปล้นโลก 2

หนึ่งปีหลังจากที่เอาชนะเอฟบีไอและได้รับชัยชนะจากการยกย่องชมเชยของสาธารณชนด้วยแว่นสายตาที่ทำให้จิตใจของพวกเขานักขี่ม้าทั้งสี่กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งเพื่อพบว่าตัวเองเผชิญหน้ากับศัตรูคนใหม่ที่ขอให้พวกเขากำจัดการปล้นที่อันตรายที่สุดของพวกเขา
The Hunger Games 2 เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์ ภาค 2
8

The Hunger Games 2 เกมล่าเกม 2 แคชชิ่งไฟเออร์ ภาค 2

Katniss Everdeen กลับบ้านอย่างปลอดภัยหลังจากชนะเกม Hunger Games ครั้งที่ 74 พร้อมกับเพื่อนร่วมงาน Peeta Mellark การชนะหมายความว่าพวกเขาต้องหันกลับมาและทิ้งครอบครัวและเพื่อนสนิทเริ่มต้น "วิคเตอร์ทัวร์" ของเขตต่างๆ ระหว่างทาง Katniss รู้สึกได้ว่าการกบฏกำลังเดือดดาล แต่ Capitol ยังคงควบคุมอยู่อย่างมากในขณะที่ประธานาธิบดี Snow เตรียมการแข่งขัน Hunger Games ครั้งที่ 75 (The Quarter Quell) ซึ่งเป็นการแข่งขันที่สามารถเปลี่ยนแปลง Panem ไปตลอดกาล
Now You See Me อาชญากลปล้นโลก
10

Now You See Me อาชญากลปล้นโลก

เจ้าหน้าที่เอฟบีไอและนักสืบอินเตอร์โพลติดตามทีมนักวาดภาพลวงตาที่ปล้นธนาคารระหว่างการแสดงและให้รางวัลแก่ผู้ชมด้วยเงิน
The Hunger Games เกมล่าเกม ภาค 1
10

The Hunger Games เกมล่าเกม ภาค 1

ทุกๆปีในซากปรักหักพังของสิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยเป็นทวีปอเมริกาเหนือประเทศ Panem บังคับให้แต่ละเขตสิบสองเขตส่งเด็กชายและเด็กหญิงวัยรุ่นเข้าแข่งขันใน Hunger Games ส่วนความบันเทิงที่บิดเบี้ยวกลยุทธ์การข่มขู่รัฐบาลบางส่วน Hunger Games เป็นเหตุการณ์ที่ถ่ายทอดสดทั่วประเทศซึ่ง "บรรณาการ" ต้องต่อสู้กันเองจนกว่าผู้รอดชีวิตจะเหลือเพียงคนเดียว Katniss ถูกบังคับให้ต้องพึ่งพาสัญชาตญาณอันเฉียบคมของเธอรวมถึงการให้คำปรึกษาของ Haymitch Abernathy อดีตผู้ชนะที่ขี้เมา หากเธอต้องกลับบ้านที่เขต 12 Katniss จะต้องเลือกทางเลือกที่เป็นไปไม่ได้ในเวทีที่ชั่งน้ำหนักการเอาชีวิตรอดต่อมนุษยชาติและชีวิตต่อความรัก โลกจะได้รับชม
2012 วันสิ้นโลก (2009)
5.8

2012 วันสิ้นโลก (2009)

ดร. เอเดรียนเฮล์มสลีย์ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของทีมธรณีฟิสิกส์ทั่วโลกที่ตรวจสอบผลกระทบต่อโลกของรังสีจากพายุสุริยะที่ไม่เคยมีมาก่อนได้เรียนรู้ว่าแกนกลางของโลกร้อนขึ้น เขาเตือนประธานาธิบดีโทมัสวิลสันของสหรัฐฯว่าเปลือกโลกเริ่มไม่เสถียรและหากไม่มีการเตรียมการที่เหมาะสมเพื่อช่วยประชากรส่วนหนึ่งของโลกเผ่าพันธุ์ทั้งหมดก็ถึงวาระ ในขณะเดียวกันนักเขียน Jackson Curtis ก็สะดุดกับข้อมูลเดียวกัน ในขณะที่บรรดาผู้นำของโลกต่างแข่งกันสร้าง "เรือ" เพื่อหลีกหนีความหายนะที่กำลังจะเกิดขึ้นเคอร์ติสต้องดิ้นรนเพื่อหาทางช่วยครอบครัวของเขา ในขณะเดียวกันการปะทุของภูเขาไฟและแผ่นดินไหวที่รุนแรงอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนสร้างความหายนะไปทั่วโลก