Will Smith

Bad Boys for Life คู่หูขวางนรก ตลอดกาล
7

Bad Boys for Life คู่หูขวางนรก ตลอดกาล

มาร์คัสและไมค์ถูกบังคับให้เผชิญหน้ากับภัยคุกคามใหม่ ๆ การเปลี่ยนแปลงอาชีพและวิกฤตในวัยกลางคนเมื่อพวกเขาเข้าร่วมทีม AMMO ชั้นยอดที่สร้างขึ้นใหม่ของกรมตำรวจไมอามีเพื่อโค่นอาร์มันโดอาร์มาสผู้โหดเหี้ยมผู้นำแก๊งค้ายาไมอามี
Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง
9.7

Spies in Disguise ยอดสปายสายพราง

สายลับสุดยอดแลนซ์สเตอร์ลิงและนักวิทยาศาสตร์วอลเตอร์เบ็คเก็ตต์แทบจะเป็นตรงกันข้ามกันเลย แลนซ์มีความนุ่มนวลนุ่มนวลและดีโบแนร์ วอลเตอร์คือ…ไม่ใช่ แต่สิ่งที่วอลเตอร์ขาดทักษะทางสังคมที่เขาใช้ในความชาญฉลาดและการประดิษฐ์การสร้างอุปกรณ์ที่ยอดเยี่ยมที่แลนซ์ใช้ในภารกิจครั้งยิ่งใหญ่ แต่เมื่อเหตุการณ์พลิกผันอย่างไม่คาดคิดจู่ๆวอลเตอร์และแลนซ์ก็ต้องพึ่งพากันและกันในรูปแบบใหม่ทั้งหมด
Gemini Man เจมิไน แมน
10

Gemini Man เจมิไน แมน

เฮนรีโบรแกนเป็นมือสังหารชั้นยอดวัย 51 ปีที่พร้อมจะเรียกมันว่าลาออกหลังจากทำงานครบ 72 ปี แผนการของเขากลับหัวกลับหางเมื่อเขากลายเป็นเป้าหมายของนักปฏิบัติการลึกลับที่ดูเหมือนจะคาดเดาการเคลื่อนไหวของเขาได้ทุกครั้ง ด้วยความสยดสยองในไม่ช้าโบรแกนก็รู้ว่าชายที่พยายามจะฆ่าเขาคือตัวเขาเองที่อายุน้อยกว่าเร็วกว่าและเป็นโคลน
Suicide Squad ทีมพลีชีพมหาวายร้าย
6.0

Suicide Squad ทีมพลีชีพมหาวายร้าย

จาก DC Comics มาถึง Suicide Squad ซึ่งเป็นทีมต่อต้านฮีโร่ของกลุ่มผู้กุมอำนาจที่ถูกจองจำซึ่งทำหน้าที่เป็นทรัพย์สินที่ปฏิเสธไม่ได้สำหรับรัฐบาลสหรัฐอเมริกาโดยทำภารกิจ Black ops ที่มีความเสี่ยงสูงเพื่อแลกกับโทษจำคุก
I Am Legend ข้าคือตำนานพิฆาตมหากาฬ
10

I Am Legend ข้าคือตำนานพิฆาตมหากาฬ

โรเบิร์ตเนวิลล์เป็นนักวิทยาศาสตร์ที่ไม่สามารถหยุดยั้งการแพร่กระจายของไวรัสร้ายที่รักษาไม่หายและมนุษย์สร้างขึ้น ตอนนี้เนวิลล์เป็นผู้รอดชีวิตจากมนุษย์คนสุดท้ายในสิ่งที่เหลืออยู่ในนิวยอร์กซิตี้และโลก เป็นเวลาสามปีแล้วที่เนวิลล์ส่งข้อความวิทยุทุกวันอย่างซื่อสัตย์หวังอย่างยิ่งที่จะหาผู้รอดชีวิตคนอื่น ๆ ที่อาจอยู่ที่นั่น แต่เขาไม่ได้อยู่คนเดียว
The Pursuit of Happyness ยิ้มไว้ก่อนพ่อสอนไ
10

The Pursuit of Happyness ยิ้มไว้ก่อนพ่อสอนไ

พนักงานขายที่มีปัญหาต้องดูแลลูกชายของเขาในขณะที่เขาพร้อมที่จะเริ่มอาชีพการงานที่เปลี่ยนแปลงชีวิต
I, Robot ไอ โรบอท
10

I, Robot ไอ โรบอท

ในปี 2035 ซึ่งหุ่นยนต์เป็นสิ่งที่พบเห็นได้ทั่วไปและปฏิบัติตามกฎหมายหุ่นยนต์ทั้งสามข้อตำรวจเทคโนโลยีได้สอบสวนการฆ่าตัวตายอย่างชัดเจน ด้วยความสงสัยว่าหุ่นยนต์อาจต้องรับผิดชอบต่อความตายการสืบสวนของเขาทำให้เขาเชื่อว่ามนุษยชาติอาจตกอยู่ในอันตราย
Bad Boys II คู่หูขวางนรก 2
6.6

Bad Boys II คู่หูขวางนรก 2

Out-of-control, trash-talking buddy cops Marcus Burnett and Mike Lowrey of the Miami Narcotics Task Force reunite, and bullets fly, cars crash and laughs explode as they pursue a whacked-out drug lord from the streets of Miami to the barrios of Cuba. But the real fireworks result when Marcus discovers that playboy Mike is secretly romancing Marcus’ sexy sister.
Men in Black หน่วยจารชนพิทักษ์จัก
10

Men in Black หน่วยจารชนพิทักษ์จัก

หลังจากตำรวจไล่ล่ากับสิ่งมีชีวิตนอกโลกตำรวจเมืองนิวยอร์กได้รับคัดเลือกให้เป็นตัวแทนในองค์กรลับสุดยอดที่จัดตั้งขึ้นเพื่อตรวจสอบและตำรวจกิจกรรมของมนุษย์ต่างดาวบนโลก: the Men in Black เจ้าหน้าที่เคย์และเจ้าหน้าที่รับสมัครคนใหม่เจย์พบว่าตัวเองตกอยู่ในระหว่างแผนการร้ายของผู้ก่อการร้ายอวกาศที่เดินทางมาถึงโลกเพื่อลอบสังหารทูตสองคนจากกาแลคซีฝ่ายตรงข้าม
Bad Boys I – Bad Boys 1 (1995) แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก
6.9

Bad Boys I – Bad Boys 1 (1995) แบดบอยส์ คู่หูขวางนรก

Marcus Burnett เป็นคนในครอบครัวที่ถูกไก่ Mike Lowry เป็นผู้ชายที่ปราศจากเท้าและมีความคิดสร้างสรรค์ ทั้งคู่เป็นตำรวจไมอามีและทั้งคู่มีเวลา 72 ชั่วโมงในการเรียกคืนยาที่ขโมยมาจากใต้จมูกของสถานี เพื่อให้เรื่องซับซ้อนขึ้นเพื่อที่จะได้รับความช่วยเหลือจากพยานเพียงคนเดียวในการฆาตกรรมพวกเขาต้องแสร้งทำเป็นว่าเป็นกันและกัน
X