Thomas Kretschmann

Waiting for Anya การรอย่า
10

Waiting for Anya การรอย่า

ในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองโจผู้เลี้ยงแกะหนุ่มพร้อมด้วยความช่วยเหลือของแม่ม่ายฮอร์คาดาช่วยลักลอบพาเด็กชาวยิวข้ามพรมแดนจากฝรั่งเศสตอนใต้เข้าสู่สเปน
The Young Victoria ความรักที่ยิ่งใหญ่ขอ
10

The Young Victoria ความรักที่ยิ่งใหญ่ขอ

รักกฎทั้งหมดในฐานะทายาทที่ถูกต้องตามกฎหมายเพียงคนเดียวของกษัตริย์วิลเลียมแห่งอังกฤษวิกตอเรียวัยรุ่นต้องจมอยู่กับการเปลี่ยนแปลงทางการเมืองของครอบครัวของเธอเอง แม่ของวิกตอเรียต้องการให้เธอลงนามในคำสั่งผู้สำเร็จราชการแทนพระองค์ในขณะที่คุณลุงชาวเบลเยียมของเธอวางแผนที่จะจัดการแต่งงานระหว่างพระมหากษัตริย์ในอนาคตกับเจ้าชายอัลเบิร์ตชายที่จะกลายเป็นความรักในชีวิตของเธอ
King Kong คิงคอง
7.2

King Kong คิงคอง

ในปีพ. ศ. 2476 ผู้ผลิตภาพยนตร์ที่มีความทะเยอทะยานมากเกินไปบีบบังคับนักแสดงและจ้างลูกเรือของเขาให้เดินทางไปยังเกาะกะโหลกอันลึกลับซึ่งพวกเขาได้พบกับคองซึ่งเป็นลิงยักษ์ที่เข้าปะทะกับสุภาพสตรีชั้นนำในทันที
Downfall ปิดตำนานบุรุษล้างโลก
5.5

Downfall ปิดตำนานบุรุษล้างโลก

ในเดือนเมษายนปีพ. ศ. 2488 เยอรมนีกำลังเผชิญหน้ากับความพ่ายแพ้โดยกองทัพรัสเซียปิดฉากจากทางตะวันออกและกองกำลังเดินทางของพันธมิตรโจมตีจากทางตะวันตก ในเบอร์ลินซึ่งเป็นเมืองหลวงของอาณาจักรไรช์ที่สามอดอล์ฟฮิตเลอร์ประกาศว่าเยอรมนีจะยังคงได้รับชัยชนะและสั่งให้นายพลและที่ปรึกษาของเขาต่อสู้กับคนสุดท้าย เมื่อจุดจบมาถึงในที่สุดและฮิตเลอร์ก็สิ้นใจด้วยน้ำมือของเขาเองสิ่งที่เหลืออยู่ในกองทัพของเขาต้องหาทางยุติการสังหารนั่นคือสมรภูมิเบอร์ลินและยอมสละอาวุธ
The Pianist สงคราม ความหวัง บัลลั
10

The Pianist สงคราม ความหวัง บัลลั

เรื่องจริงของประสบการณ์ของนักเปียโนWładysław Szpilman ในวอร์ซอในช่วงที่นาซียึดครอง เมื่อชาวยิวในเมืองพบว่าตัวเองถูกบังคับให้เข้าไปอยู่ในสลัม Szpilman ก็หางานทำในร้านกาแฟ และเมื่อครอบครัวของเขาถูกเนรเทศในปี 2485 เขาก็อยู่ข้างหลังทำงานเป็นกรรมกรอยู่พักหนึ่งและในที่สุดก็เข้าไปซ่อนตัวอยู่ในซากปรักหักพังของเมืองที่ถูกทำลายจากสงคราม