Thomas Jane

Run Hide Fight วิ่ง ซ่อน สู้
7.7

Run Hide Fight วิ่ง ซ่อน สู้

แทยอลนักดาบในวัยสามสิบออกไปตามหาลูกสาวคนเดียวของเขาหลังจากสูญเสียดวงตาข้างหนึ่งไป มินซึงโฮนักดาบที่เก่งที่สุดของราชวงศ์โชซอนเลือกชีวิตที่เรียบง่ายธรรมดา ๆ หลังจากรับรู้ถึงลักษณะของพลังชั่วคราว กูรูไทนักดาบที่เก่งที่สุดในราชวงศ์ชิงปรารถนาที่จะเป็นคนที่เก่งที่สุดแม้แต่ในราชวงศ์โชซอน
Breach (2020)
3.0

Breach (2020)

ช่างเครื่องที่แข็งกระด้างต้องตื่นตัวและดูแลรักษาหีบระหว่างดวงดาวที่หนีจากดาวเคราะห์ที่กำลังจะตายพร้อมกับวิญญาณโชคดีสองสามพันดวงบนเรือ ... เป็นคนสุดท้ายของมนุษยชาติ น่าเสียดายที่มนุษย์ไม่ใช่ผู้โดยสารเพียงคนเดียว สิ่งมีชีวิตต่างดาวที่เปลี่ยนรูปร่างได้เข้ามาอาศัยอยู่เป้าหมายเดียวของมันคือการฆ่าคนให้ได้มากที่สุด ลูกเรือต้องคิดอย่างรวดเร็วเพื่อหยุดการคุกคามนี้ก่อนที่มันจะทำลายมนุษยชาติ
Money Plane มิันนี่แพรน
9

Money Plane มิันนี่แพรน

หัวขโมยมืออาชีพที่มีหนี้ 40 ล้านดอลลาร์และชีวิตครอบครัวของเขาต้องเข้าร่วมการปล้นครั้งสุดท้าย - ปล้นคาสิโนทางอากาศแห่งอนาคตที่เต็มไปด้วยอาชญากรที่อันตรายที่สุดในโลก
Hunter’s Moon ฮันเตอร์-มูน ดวงจันทร
10

Hunter’s Moon ฮันเตอร์-มูน ดวงจันทร

น้องสาวสามคนถูกพวกอันธพาลในพื้นที่ทำร้าย จากนั้นกองกำลังที่อาศัยอยู่ในสวนผลไม้ก็ต้องการการแก้แค้น
Crown Vic มงกุฎวิก
10

Crown Vic มงกุฎวิก

คืนที่น่าจดจำครั้งหนึ่งในชีวิตของเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนทหารผ่านศึกเรย์แมนเดลและเด็กฝึกของเขานิคฮอลแลนด์ตำรวจมือใหม่ผู้ทะเยอทะยานในกองโอลิมปิกของ LAPD ด้วยนักฆ่าตำรวจสองคนที่หลวมตัวและตามล่าหาเป้าหมายเพิ่มเติมแมนเดลและฮอลแลนด์ต้องต่อสู้กับเมืองที่กำลังจะเดือดเช่นเดียวกับแจ็คแวนแซนด์ต์ตำรวจจอมโกงที่ไม่มีใครขัดขวางเพื่อคืนทุนวิ่งป่าในเขตลาดตระเวนของพวกเขา
The Mist มฤตยูหมอกกินมนุษย์
9

The Mist มฤตยูหมอกกินมนุษย์

หลังจากพายุรุนแรงเมฆหมอกหนาทึบปกคลุมเมืองเมนเล็ก ๆ โดยดักเดวิดเดรย์ตันศิลปินและลูกชายวัย 5 ขวบของเขาในร้านขายของชำในท้องถิ่นกับคนอื่น ๆ ในไม่ช้าพวกเขาก็ค้นพบว่าหมอกนั้นซ่อนความน่ากลัวร้ายแรงที่คุกคามชีวิตของพวกเขาและที่แย่กว่านั้นคือความมีสติ
Deep Blue Sea ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร
5.9

Deep Blue Sea ฝูงมฤตยูใต้มหาสมุทร

นักวิจัยจากห้องปฏิบัติการใต้ทะเล Aquatica ได้ดัดแปลงพันธุกรรมของสมองของฉลามที่ถูกกักขังเพื่อพัฒนาวิธีการรักษาโรคอัลไซเมอร์ แต่มีผลข้างเคียงที่ไม่คาดคิดคือฉลามฉลาดขึ้นเร็วขึ้นและอันตรายมากขึ้น หลังจากพายุใหญ่สร้างความเสียหายให้กับศูนย์วิจัยระยะไกลพวกเขาต้องต่อสู้เพื่อชีวิตของพวกเขา