Steve Buscemi

The King of Staten Island ราชาแห่งเกาะแห่งรัฐ
9

The King of Staten Island ราชาแห่งเกาะแห่งรัฐ

สกอตต์เป็นกรณีของการพัฒนาที่ถูกจับกุมนับตั้งแต่พ่อนักผจญเพลิงของเขาเสียชีวิตเมื่อเขาอายุเจ็ดขวบ ตอนนี้เขาอายุครบ 20 ปีโดยประสบความสำเร็จเพียงเล็กน้อยไล่ตามความฝันที่จะเป็นช่างสักที่ดูเหมือนจะไกลเกินเอื้อม ในขณะที่น้องสาวผู้ทะเยอทะยานของเขามุ่งหน้าไปเรียนที่วิทยาลัยสก็อตต์ยังคงอาศัยอยู่กับแม่พยาบาล ER ที่เหนื่อยล้าและใช้ชีวิตไปกับการสูบบุหรี่วัชพืชแขวนคอกับพวกผู้ชาย - ออสการ์อิกอร์และริชชี่และแอบติดต่อกับเคลซีย์เพื่อนสมัยเด็กของเขาอย่างลับๆ แต่เมื่อแม่ของเขาเริ่มออกเดทกับนักดับเพลิงชื่อดังที่ชื่อเรย์มันทำให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆมากมายที่จะบีบให้สก็อตต์ต้องต่อสู้กับความเศร้าโศกของเขาและทำตามขั้นตอนเบื้องต้นเพื่อก้าวไปข้างหน้าในชีวิต
Monsters University มหาลัย มอนส์เตอร์
7.3

Monsters University มหาลัย มอนส์เตอร์

ดูความสัมพันธ์ระหว่าง Mike และ Sulley ในช่วงวันที่พวกเขาอยู่ที่ Monsters University - เมื่อพวกเขาไม่จำเป็นต้องเป็นเพื่อนที่ดีที่สุด
Big Fish จินตนาการรัก ลิขิตชีว
10

Big Fish จินตนาการรัก ลิขิตชีว

ตลอดชีวิตของเขาเอ็ดเวิร์ดบลูมเป็นคนที่มีความอยากกินมากมีความสนใจมหาศาลและมีเรื่องราวมากมาย ในปีต่อ ๆ มาเขายังคงเป็นปริศนาใหญ่ของวิลเลียมลูกชายของเขา ตอนนี้เพื่อทำความรู้จักกับชายที่แท้จริงวิลเริ่มปะติดปะต่อภาพที่แท้จริงของพ่อของเขาจากเหตุการณ์ย้อนหลังเกี่ยวกับการผจญภัยที่น่าทึ่งของเขา
Armageddon อาร์มาเก็ดดอน วันโลกาวินาศ
6.7

Armageddon อาร์มาเก็ดดอน วันโลกาวินาศ

เมื่อดาวเคราะห์น้อยขู่ว่าจะชนกับโลก NASA Honcho Dan Truman กำหนดวิธีเดียวที่จะหยุดยั้งได้คือการเจาะลงไปในพื้นผิวและจุดชนวนระเบิดนิวเคลียร์ สิ่งนี้ทำให้เขาได้พบกับแฮร์รี่สแตมเปอร์นักเจาะเลือดชื่อดังผู้ซึ่งตกลงที่จะเป็นผู้รับผิดชอบในภารกิจอวกาศที่อันตรายหากเขาสามารถนำทีมฮอทช็อตของตัวเองไปด้วยได้ ในหมู่พวกเขาคือ A.J. ที่แฮร์รี่คิดว่าไม่ดีพอสำหรับลูกสาวของเขาจนกว่าภารกิจจะพิสูจน์เป็นอย่างอื่น
Reservoir Dogs ขบวนปล้นไม่ถามชื่อ
10

Reservoir Dogs ขบวนปล้นไม่ถามชื่อ

การปล้นที่ไม่เรียบร้อยบ่งบอกถึงผู้แจ้งตำรวจและความกดดันก็เกิดขึ้นหลังจากที่โกดังแห่งหนึ่ง อาชญากรรมก่อให้เกิดความรุนแรงในขณะที่ผู้รอดชีวิต - มิสเตอร์ไวท์ผู้มีประสบการณ์คนใหม่มิสเตอร์ออเรนจ์โรคจิตรับทัณฑ์บนมิสเตอร์บลอนด์พังพอนมิสเตอร์พิงค์และไนซ์กายเอ็ดดี้ - คลี่คลาย
X