Sol Kyung-gu

The Merciless – แก๊งค์ระห่ำ โหดทะลุพิกัด
6.7

The Merciless – แก๊งค์ระห่ำ โหดทะลุพิกัด

แจโฮที่ตั้งเป้าจะเป็นหมายเลขหนึ่งในองค์กรอาชญากรรมได้สร้างความไว้วางใจกับฮยอนซูเด็กใหม่ที่ทะเยอทะยานในเรือนจำ ในขณะที่พวกเขาพยายามที่จะเข้ายึดครององค์กรหลังจากได้รับการปล่อยตัวแล้วแรงจูงใจที่ซ่อนเร้นของพวกเขาก็เริ่มปรากฏขึ้น
No Mercy – ไร้เมตตา
8

No Mercy – ไร้เมตตา

นักนิติวิทยาศาสตร์ Kang ได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบชิ้นส่วนศพของเหยื่อฆาตกรรมหญิง นักสืบมินชี้ไปที่อีซองโฮนักอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมที่คลั่งไคล้ในฐานะผู้ต้องสงสัยรายแรก แต่เมื่อลูกสาวของคังถูกลักพาตัวเกมที่หลอกลวงก็เริ่มต้นขึ้นระหว่างคังและลีผู้ซึ่งกุมความลับเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม
Memoir of a Murderer บันทึกฆาตกร
7.2

Memoir of a Murderer บันทึกฆาตกร

อดีตฆาตกรต่อเนื่องที่เป็นโรคอัลไซเมอร์ต่อสู้เพื่อปกป้องลูกสาวของเขาจากแฟนหนุ่มลึกลับของเธอซึ่งอาจเป็นฆาตกรต่อเนื่องด้วย
The Long Way Home
6

The Long Way Home

นัมบกชาวนาเกาหลีใต้วัยกลางคนถูกเกณฑ์ทหารและได้รับมอบหมายภารกิจในการส่งมอบเอกสารทางทหารที่อาจตัดสินชะตากรรมของสงคราม หลังจากสูญเสียมันไปในขณะที่ถูกโจมตีจากศัตรูจากนั้นเขาก็เผชิญหน้ากับทหารเกาหลีเหนือวัยรุ่นนามว่าย็องกวังซึ่งบังเอิญได้รับเอกสารลับระหว่างเดินทางไปยังทิศเหนือ
Cold Eyes โคลด์ อายส์
8

Cold Eyes โคลด์ อายส์

HA Yoon-ju กลายเป็นสมาชิกคนใหม่ล่าสุดของหน่วยในแผนกอาชญากรรมพิเศษของกองกำลังตำรวจเกาหลีที่เชี่ยวชาญในกิจกรรมการเฝ้าระวังอาชญากรที่มีชื่อเสียง เธอร่วมมือกับฮวังซังจุนหัวหน้าหน่วยทหารผ่านศึกและพยายามตามหาเจมส์ที่เป็นหัวหน้าองค์กรอาชญากรรมติดอาวุธที่เย็นชา
Tidal Wave แฮอุนแด มหาวินาศมนุษยชาติ
5.6

Tidal Wave แฮอุนแด มหาวินาศมนุษยชาติ

ที่หาดแฮอึนแดชาวประมงผู้ต้องสงสัยดูแลผู้หญิงคนหนึ่งที่พ่อถูกฆ่าตายโดยไม่ได้ตั้งใจ นักวิทยาศาสตร์กลับมาพบกับอดีตภรรยาและลูกสาวที่จำหน้าไม่ได้ และนักกู้ภัยผู้น่าสงสารตกหลุมรักสาวเมืองผู้ร่ำรวย เมื่อทุกคนพบว่าคลื่นสึนามิขนาดใหญ่จะซัดเข้าชายหาดพวกเขารู้ว่ามีเวลาเพียง 10 นาทีในการหลบหนี