Shin Ha-kyun

Mr. Zoo: The Missing VIP มิสเตอร์ซูแขกวีไอพี
9

Mr. Zoo: The Missing VIP มิสเตอร์ซูแขกวีไอพี

เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยแห่งชาติชั้นนำและ zoophobe แทจูได้รับความสามารถในการพูดคุยกับสัตว์หลังจากเกิดอุบัติเหตุประหลาด!
Extreme Job ภารกิจทอดไก่ ซุ่มจับเจ้าพ่อ
9

Extreme Job ภารกิจทอดไก่ ซุ่มจับเจ้าพ่อ

กลุ่มยาเสพติดพยายามที่จะล้มองค์กรอาชญากรรมและพวกเขาต้องไปแอบแฝงเพื่อทำเช่นนั้นพวกเขาจึงเริ่มทำงานที่ร้านอาหารไก่ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องไก่แสนอร่อย นักสืบจึงพบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน
The Villainess สวยแค้นโหด
6.7

The Villainess สวยแค้นโหด

เด็กสาวได้รับการเลี้ยงดูในฐานะนักฆ่าในจังหวัด Yanbian ของจีน เธอซ่อนตัวตนและเดินทางไปเกาหลีใต้ที่ซึ่งเธอหวังว่าจะมีชีวิตที่เงียบสงบ แต่กลับไปเกี่ยวข้องกับชายลึกลับสองคน
Empire of Lust คาฮี ปรารถนาโค่นบัลลังก์
7

Empire of Lust คาฮี ปรารถนาโค่นบัลลังก์

ตั้งขึ้นในปีค. ศ. 1398 Kim Min-Jae (Shin Ha-Kyun) เป็นผู้บัญชาการทหารสูงสุดของราชวงศ์โชซอน เขาตกหลุมรักเป็นครั้งแรกและสำหรับผู้หญิงคนนั้นเขาต้องเสี่ยง อีบังวอน (จางฮยอก) เป็นลูกชายของกษัตริย์ เขาช่วยพ่อของเขาตั้งยุคราชวงศ์โชซอน แต่เขาไม่ได้รับเลือกให้เป็นมกุฎราชกุมาร วันหนึ่งเขายังคงมีความทะเยอทะยานในการเป็นกษัตริย์ จิน (คังฮานึล) เป็นลูกชายของคิมมินแจและเป็นลูกเขยของพระราชา เนื่องจากตำแหน่งของเขาในฐานะลูกเขยของกษัตริย์เขาจึงไม่สามารถมีส่วนร่วมในการเมืองและแสวงหาความสุขเท่านั้น
The Front Line มหาสงครามเฉียดเส้นตาย [พากย์ไทย+ซับไทย]
8

The Front Line มหาสงครามเฉียดเส้นตาย [พากย์ไทย+ซับไทย]

ในปีพ. ศ. 2494 มีการประกาศหยุดยิง แต่กองทัพที่เหลืออีกสองกองทัพต่อสู้ในการรบครั้งสุดท้ายในแนวหน้าในช่วงปลายสงครามเกาหลีกองพันของเกาหลีใต้กำลังต่อสู้อย่างดุเดือดบนเนินเขาที่ชายแดนแนวหน้ากับฝ่ายเหนือเพื่อยึดยุทธศาสตร์ จุดที่จะกำหนดพรมแดนใหม่ระหว่างสองประเทศ กรรมสิทธิ์ในที่ดินผืนเล็ก ๆ นี้จะมีการแลกเปลี่ยนหลายครั้งในแต่ละวัน คังถูกส่งไปแนวหน้าเพื่อสืบสวนคดีโดยปริยายที่เกิดขึ้นที่นั่น แต่เขากลับเข้าสู่สงครามที่น่ากลัวยิ่งกว่าความตายเมื่อได้พบกับคิมเพื่อนของเขาที่กลายร่างเป็นเครื่องจักรสงครามและหน่วยของเขา เมื่อการนับถอยหลังสำหรับการหยุดยิงเริ่มต้นขึ้นทั้งสองฝ่ายก็ยิ่งเลวร้ายมากขึ้นส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตนับไม่ถ้วนจนคนสุดท้ายสามารถอ้างสิทธิ์ในที่ดิน
Thirst นักบวชผี ปีศาจแวมไพร์
7.1

Thirst นักบวชผี ปีศาจแวมไพร์

Sang-hyun นักบวชที่น่าเคารพเป็นอาสาสมัครสำหรับขั้นตอนการทดลองที่อาจนำไปสู่การรักษาไวรัสมรณะ เขาติดเชื้อและเสียชีวิต แต่การถ่ายเลือดจากต้นกำเนิดที่ไม่รู้จักทำให้เขากลับมามีชีวิตอีกครั้งในฐานะแวมไพร์ ตอนนี้ซังฮยอนถูกฉีกขาดระหว่างความศรัทธาและความกระหายเลือดและมีความปรารถนาใหม่สำหรับแทจูภรรยาของเพื่อนสมัยเด็กของเขา