Sean Bean

Wolfwalkers บรรยายไทย
8

Wolfwalkers บรรยายไทย

ในช่วงเวลาแห่งความเชื่อโชคลางและเวทมนตร์เมื่อหมาป่าถูกมองว่าเป็นปีศาจและธรรมชาติเป็นสิ่งชั่วร้ายที่ต้องเลี้ยงให้เชื่องฮันเตอร์ฝึกหัดหนุ่มมาที่ไอร์แลนด์พร้อมกับพ่อของเธอเพื่อกำจัดฝูงสุดท้าย แต่เมื่อเธอช่วยชีวิตเด็กสาวชาวป่าได้มิตรภาพของพวกเขาทำให้เธอได้พบกับโลกของ Wolfwalkers และเปลี่ยนเธอให้กลายเป็นสิ่งที่พ่อของเธอได้รับมอบหมายให้ทำลาย
Possessor Uncut สิงร่างฆ่า (ซับไทย)
7

Possessor Uncut สิงร่างฆ่า (ซับไทย)

Tasya Vos นักฆ่าในองค์กรชั้นยอดใช้เทคโนโลยีปลูกถ่ายสมองเพื่อควบคุมร่างกายของคนอื่นเพื่อยุติเป้าหมายที่มีชื่อเสียง เมื่อเธอจมลึกลงไปในงานมอบหมายล่าสุด Vos ก็ติดอยู่ในจิตใจที่ขู่ว่าจะลบล้างเธอ
The Martian กู้ตาย-140-ล้านไมล์
10

The Martian กู้ตาย-140-ล้านไมล์

ในระหว่างการปฏิบัติภารกิจไปยังดาวอังคารนักบินอวกาศ Mark Watney ถูกสันนิษฐานว่าเสียชีวิตหลังจากพายุรุนแรงและลูกเรือของเขาทิ้งไว้เบื้องหลัง แต่วัตนีย์รอดชีวิตมาได้และพบว่าตัวเองติดอยู่คนเดียวบนโลกที่เป็นศัตรู ด้วยเสบียงเพียงเล็กน้อยเขาต้องใช้ความเฉลียวฉลาดไหวพริบและจิตวิญญาณเพื่อดำรงชีวิตและหาทางส่งสัญญาณให้โลกรู้ว่าเขายังมีชีวิตอยู่
Jupiter Ascending ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้า
5.3

Jupiter Ascending ศึกดวงดาวพิฆาตสะท้า

ในจักรวาลที่สารพันธุกรรมของมนุษย์เป็นสินค้าที่มีค่าที่สุดหญิงสาวชาวโลกผู้ยากไร้กลายเป็นกุญแจสำคัญในการประลองยุทธ์เชิงกลยุทธ์และความขัดแย้งภายในราชวงศ์ที่มีอำนาจ ...
Cleanskin คนมหากาฬฝ่าวิกฤตสะท้
9

Cleanskin คนมหากาฬฝ่าวิกฤตสะท้

ในขณะที่ทำงานสายลับเป็นผู้คุ้มกันให้กับแฮร์รี่พ่อค้าอาวุธอดีตทหารที่ผันตัวเป็นความลับสายลับที่ให้บริการ Ewan รอดชีวิตจากการยิงนองเลือดกับสมาชิกห้องขังผู้ก่อการร้ายอิสลามที่ขโมยกระเป๋าเอกสารของแฮร์รี่ที่เต็มไปด้วยวัตถุระเบิดเซมเท็กซ์และหลบหนีไป สปิมมาสเตอร์ของ Ewan ทำงานให้ Ewan ตามล่าสมาชิกในเซลล์และรับกระเป๋าเอกสาร
Silent Hill เมืองห่าผี
6.5

Silent Hill เมืองห่าผี

ในการค้นหาคำตอบแม่เดินทางไปยังเมือง Silent Hill ที่ลึกลับเมื่อลูกสาวของเธอเริ่มประสบกับฝันร้ายซ้ำ ๆ เกี่ยวกับสถานที่นั้น เธอใช้เวลาไม่นานในการค้นพบที่อยู่อาศัยของสิ่งมีชีวิตที่หลอนพอ ๆ กับเมืองนี้เอง
Flightplan เที่ยวบินระทึกท้านรก -1
6.3

Flightplan เที่ยวบินระทึกท้านรก -1

เมื่อบินด้วยความสูง 40,000 ฟุตในเครื่องบินล้ำสมัยที่เธอช่วยออกแบบ Julia ลูกสาววัย 6 ขวบของ Kyle Pratt ก็หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย หรือว่าเธอ? ไม่มีใครบนเครื่องบินเชื่อว่าจูเลียเคยอยู่บนเครื่องบิน และตอนนี้ไคล์ที่สิ้นหวังและอยู่คนเดียวสามารถวางใจได้ในความเฉลียวฉลาดของเธอเท่านั้นที่จะคลี่คลายความลึกลับและช่วยลูกสาวของเธอ
Troy ทรอย
8

Troy ทรอย

ในปี 1250 B.C. ในช่วงปลายยุคสำริดสองประเทศเกิดใหม่เริ่มปะทะกัน ปารีสเจ้าชายโทรจันปลอบเฮเลนราชินีแห่งสปาร์ตาให้ทิ้งเมเนลาอุสสามีของเธอและล่องเรือไปกับเขากลับเมืองทรอย หลังจากเมเนลาอุสพบว่าภรรยาของเขาถูกโทรจันเขาจึงขอให้อากาเมมโนมพี่ชายของเขาช่วยพาเธอกลับมา Agamemnon มองว่านี่เป็นโอกาสสำหรับอำนาจ ดังนั้นพวกเขาจึงออกเดินทางด้วยเรือ 1,000 ลำที่มีชาวกรีก 50,000 คนไปยังเมืองทรอย ด้วยความช่วยเหลือของ Achilles ชาวกรีกสามารถต่อสู้กับโทรจันที่ไม่เคยพ่ายแพ้มาก่อน
The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring ลอร์ดออฟเดอะริง
10

The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring ลอร์ดออฟเดอะริง

โฟรโดแบ็กกินส์หนุ่มฮอบบิทหลังจากได้รับแหวนลึกลับจากบิลโบลุงของเขาต้องออกจากบ้านเพื่อป้องกันไม่ให้ตกไปอยู่ในมือของผู้สร้างที่ชั่วร้าย ระหว่างทางมีการสร้างมิตรภาพเพื่อปกป้องผู้ถือแหวนและตรวจสอบให้แน่ใจว่าแหวนมาถึงปลายทางสุดท้าย: Mt. Doom สถานที่เดียวที่สามารถทำลายได้
Ronin โรนิน 5 มหากาฬล่าพลิกนรก 1
10

Ronin โรนิน 5 มหากาฬล่าพลิกนรก 1

กระเป๋าเอกสารที่มีเนื้อหาไม่เปิดเผยซึ่งเป็นที่ต้องการของผู้ก่อการร้ายชาวไอริชและกลุ่มคนรัสเซีย - เข้ามาอยู่ในมือของอาชญากร ผู้ประสานงานชาวไอริชรวบรวมกลุ่มทหารรับจ้างหรือ 'โรนิน' และมอบภารกิจที่หนักหน่วงในการกอบกู้คดี