Ryu Seung-ryong

Extreme Job ภารกิจทอดไก่ ซุ่มจับเจ้าพ่อ
9

Extreme Job ภารกิจทอดไก่ ซุ่มจับเจ้าพ่อ

กลุ่มยาเสพติดพยายามที่จะล้มองค์กรอาชญากรรมและพวกเขาต้องไปแอบแฝงเพื่อทำเช่นนั้นพวกเขาจึงเริ่มทำงานที่ร้านอาหารไก่ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องไก่แสนอร่อย นักสืบจึงพบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน
Seoul Station ก่อนนรกซอมบี้คลั่ง
7

Seoul Station ก่อนนรกซอมบี้คลั่ง

Suk-gyu กำลังมองหาลูกสาวที่หลบหนีของเขาอย่างหมดหวัง เขาไม่เห็นแก่เงินหรือความพยายามและหลังจากนั้นไม่นานการค้นหาของเขาก็นำไปสู่ผลลัพธ์ หนึ่งในผู้ติดต่อของเขาอ้างว่าพบหญิงสาวคนนี้ แต่ความสุขถูกแทนที่ด้วยความตกใจเมื่อเขาพบว่าเธอทำงานเป็นโสเภณีในใจกลางกรุงโซล Suk-gyu ตัดสินใจสวมรอยเป็นลูกค้าเพื่อใกล้ชิดลูกสาวของเขา แต่ก่อนการกลับมาพบกันใหม่ที่รอคอยมานานและหวาดกลัวความตื่นตระหนกก็เกิดขึ้นที่สถานีโซล สถานที่แห่งนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่คนไร้บ้านในเมืองหลวงของเกาหลี และหนึ่งในนั้นที่เสียชีวิตในระหว่างวันกลับมามีชีวิตอีกครั้งและเริ่มโจมตีและกินผู้โชคร้ายอีก การแพร่ระบาดของมนุษย์กินคนที่ยังไม่ตายแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็วราวกับไฟป่า เจ้าหน้าที่ปิดใจกลางเมืองอย่างแน่นหนาและตัดสินใจที่จะรอการสิ้นสุดของการระบาดจนกว่าจะไม่มีใครเหลือ ...
Miracle in Cell No. 7 – No.7 ปาฏิหาริย์ ห้องขังหม
10

Miracle in Cell No. 7 – No.7 ปาฏิหาริย์ ห้องขังหม

เรื่องราวเกี่ยวกับชายผู้ป่วยทางจิตที่ถูกกล่าวหาว่าฆาตกรรมโดยไม่ถูกต้องและความสัมพันธ์ของเขากับลูกสาววัย 6 ขวบที่น่ารักน่ารัก
Masquerade
7.8

Masquerade

2012

Masquerade

สามัญชนที่หน้าตาเหมือนกันได้รับการว่าจ้างอย่างลับ ๆ เพื่อรับตำแหน่งราชาที่ถูกวางยาพิษเพื่อช่วยประเทศของเขาจากการตกอยู่ในความสับสนวุ่นวาย
War of the Arrows สงครามธนูพิฆาต
10

War of the Arrows สงครามธนูพิฆาต

13 ปีหลังจากการปฏิวัติของกษัตริย์ Injo ราชวงศ์ Chosun ถูกโจมตีโดยราชวงศ์ Chung ของจีน ชายหนุ่มชื่อนามิออกจากหมู่บ้านที่พังยับเยินเพื่อตามหาจาอินน้องสาวของเขาและซูคุนการเงินของเธอซึ่งกำลังจะแต่งงานในวันที่เกิดเหตุโจมตี ในขณะที่เขาปฏิบัติภารกิจเพื่อช่วยเหลือเธอเขากำลังถูกติดตามโดย Jushinta นักรบชุงผู้ดุร้ายและกลุ่มผู้ประสงค์ร้ายของเขาที่ออกมาหยุดยั้งเขา นามีมีเวลาเพียงวันเดียวที่จะช่วยน้องสาวของเขาก่อนที่เธอจะถูกจับไปเป็นทาส เมื่อนามิพบน้องสาวของเขาในที่สุดจิชินตะก็เข้ามาระหว่างพวกเขาและการต่อสู้อันดุเดือดระหว่างนักรบที่เก่งที่สุดสองคนเริ่มต้นขึ้น
The Front Line มหาสงครามเฉียดเส้นตาย [พากย์ไทย+ซับไทย]
8

The Front Line มหาสงครามเฉียดเส้นตาย [พากย์ไทย+ซับไทย]

ในปีพ. ศ. 2494 มีการประกาศหยุดยิง แต่กองทัพที่เหลืออีกสองกองทัพต่อสู้ในการรบครั้งสุดท้ายในแนวหน้าในช่วงปลายสงครามเกาหลีกองพันของเกาหลีใต้กำลังต่อสู้อย่างดุเดือดบนเนินเขาที่ชายแดนแนวหน้ากับฝ่ายเหนือเพื่อยึดยุทธศาสตร์ จุดที่จะกำหนดพรมแดนใหม่ระหว่างสองประเทศ กรรมสิทธิ์ในที่ดินผืนเล็ก ๆ นี้จะมีการแลกเปลี่ยนหลายครั้งในแต่ละวัน คังถูกส่งไปแนวหน้าเพื่อสืบสวนคดีโดยปริยายที่เกิดขึ้นที่นั่น แต่เขากลับเข้าสู่สงครามที่น่ากลัวยิ่งกว่าความตายเมื่อได้พบกับคิมเพื่อนของเขาที่กลายร่างเป็นเครื่องจักรสงครามและหน่วยของเขา เมื่อการนับถอยหลังสำหรับการหยุดยิงเริ่มต้นขึ้นทั้งสองฝ่ายก็ยิ่งเลวร้ายมากขึ้นส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตนับไม่ถ้วนจนคนสุดท้ายสามารถอ้างสิทธิ์ในที่ดิน