Ryan Reynolds

6 Underground – 6 ลับ ดับ โหด
6

6 Underground – 6 ลับ ดับ โหด

หลังจากแกล้งตายมหาเศรษฐีผู้มีเทคโนโลยีได้ว่าจ้างทีมปฏิบัติการระดับนานาชาติเพื่อทำภารกิจที่กล้าหาญและนองเลือดเพื่อกำจัดเผด็จการที่โหดร้าย
The Croods: A New Age เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลก
5.5

The Croods: A New Age เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลก

การค้นหาที่อยู่อาศัยที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นครอบครัว Crood ยุคก่อนประวัติศาสตร์ได้ค้นพบสวรรค์อันงดงามที่มีกำแพงล้อมรอบซึ่งตรงตามความต้องการทั้งหมด น่าเสียดายที่พวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกับ Bettermans ซึ่งเป็นครอบครัวที่อยู่เหนือ Croods สองสามก้าวบนบันไดวิวัฒนาการ เมื่อความตึงเครียดระหว่างเพื่อนบ้านใหม่เริ่มทวีความรุนแรงขึ้นในไม่ช้าภัยคุกคามใหม่ก็ขับเคลื่อนทั้งสองตระกูลไปสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่บังคับให้พวกเขายอมรับความแตกต่างดึงความแข็งแกร่งจากกันและกันและเอาชีวิตรอดไปด้วยกัน
Pokémon Detective Pikachu โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู
10

Pokémon Detective Pikachu โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู

ในโลกที่ผู้คนรวบรวมมอนสเตอร์ขนาดพกพา (โปเกมอน) เพื่อทำสงครามเด็กชายคนหนึ่งได้พบกับสัตว์ประหลาดอัจฉริยะที่พยายามจะเป็นนักสืบ
Deadpool 2 เดดพูล 2
10

Deadpool 2 เดดพูล 2

Deadpool ทหารรับจ้างผู้ชาญฉลาดต่อสู้กับเคเบิ้ลที่ชั่วร้ายและทรงพลังและผู้ร้ายคนอื่น ๆ เพื่อช่วยชีวิตเด็กผู้ชาย
Deadpool เดดพูล
10

Deadpool เดดพูล

Deadpool บอกเล่าเรื่องราวต้นกำเนิดของอดีตหน่วยรบพิเศษที่ผันตัวมาเป็นทหารรับจ้างเวดวิลสันผู้ซึ่งหลังจากถูกทดลองโกงที่ทำให้เขามีพลังในการรักษาแบบเร่งด่วนโดยใช้ Deadpool ที่เปลี่ยนแปลงไป ด้วยความสามารถใหม่ของเขาและอารมณ์ขันที่มืดมนบิดเบี้ยว Deadpool ออกตามล่าชายที่เกือบทำลายชีวิต
Woman in Gold ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก
10

Woman in Gold ภาพปริศนา ล่าระทึกโลก

มาเรียอัลท์มันน์ผู้ลี้ภัยชาวยิววัยแปดขวบเข้ารับตำแหน่งในรัฐบาลออสเตรียเพื่อกู้ภาพวาดที่มีชื่อเสียงระดับโลกของป้าของเธอที่ถูกพวกนาซีปล้นในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองเธอเชื่อว่าเป็นของครอบครัวของเธออย่างถูกต้อง เธอไม่เพียงแค่ได้สิ่งที่เป็นของเธอกลับคืนมาเท่านั้น แต่ยังได้รับความยุติธรรมในระดับหนึ่งสำหรับการตายการทำลายล้างและการขโมยงานศิลปะครั้งใหญ่ที่พวกนาซีกระทำ
The Croods เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำ
10

The Croods เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำ

ครอบครัวก่อนประวัติศาสตร์ Croods อาศัยอยู่ในช่วงเวลาที่อันตรายเป็นพิเศษ พระสังฆราช Grug เพื่อนของเขา Ugga ลูกสาววัยรุ่น Eep ลูกชาย Thunk และ Gran Feisty รวบรวมอาหารในแต่ละวันและรวมตัวกันในถ้ำในเวลากลางคืน เมื่อมนุษย์ถ้ำที่มีวิวัฒนาการมากขึ้นชื่อ Guy มาถึงที่เกิดเหตุ Grug รู้สึกไม่ไว้วางใจ แต่ในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่า Guy เข้าใจถูกต้องเกี่ยวกับการทำลายล้างโลกที่กำลังจะเกิดขึ้น