Robert Downey Jr.

Dolittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล
10

Dolittle ด็อกเตอร์ ดูลิตเติ้ล

หลังจากสูญเสียภรรยาไปเมื่อ 7 ปีก่อนดร. จอห์นโดลิตเติ้ลแพทย์ผู้มีชื่อเสียงและสัตวแพทย์ผู้มีชื่อเสียงของควีนวิกตอเรียแห่งอังกฤษกลับหลบหนีไปหลังกำแพงสูงของคฤหาสน์โดลิตเติ้ลแมเนอร์ซึ่งมีเพียงโรงเลี้ยงสัตว์แปลก ๆ สำหรับ บริษัท เท่านั้น แต่เมื่อราชินีสาวป่วยหนักโดลิตเติ้ลผู้ไม่เต็มใจถูกบังคับให้ออกเดินทางผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ไปยังเกาะในตำนานเพื่อค้นหาวิธีรักษาฟื้นสติปัญญาและความกล้าหาญขณะที่เขาข้ามพ้นศัตรูเก่าและค้นพบสิ่งมีชีวิตมหัศจรรย์
Avengers: Endgame อเวนเจอร์ส เผด็จศึก
7

Avengers: Endgame อเวนเจอร์ส เผด็จศึก

หลังจากเหตุการณ์ร้ายแรงใน Avengers: Infinity War จักรวาลก็ตกอยู่ในซากปรักหักพังเนื่องจากความพยายามของ Thanos Mad Titan ด้วยความช่วยเหลือจากพันธมิตรที่เหลืออเวนเจอร์สต้องรวมตัวกันอีกครั้งเพื่อที่จะยกเลิกการกระทำของธานอสและเรียกคืนความสงบเรียบร้อยให้กับจักรวาลครั้งแล้วครั้งเล่าไม่ว่าผลที่ตามมาจะเป็นอย่างไร
Avengers: Infinity War อเวนเจอร์ส 3 มหาสงครา 2
10

Avengers: Infinity War อเวนเจอร์ส 3 มหาสงครา 2

ในขณะที่เหล่าอเวนเจอร์สและพันธมิตรของพวกเขายังคงปกป้องโลกจากภัยคุกคามที่ใหญ่เกินกว่าที่ฮีโร่คนใดคนหนึ่งจะรับมือได้จึงเกิดอันตรายใหม่จากเงามืดของจักรวาลนั่นคือธานอส เป้าหมายของเขาคือการรวบรวม Infinity Stones ทั้งหกชิ้นสิ่งประดิษฐ์ของพลังที่ไม่อาจจินตนาการได้และใช้มันเพื่อทำลายเจตจำนงที่บิดเบี้ยวของเขาต่อความเป็นจริงทั้งหมด ทุกสิ่งที่เหล่าอเวนเจอร์ต่อสู้กันมานั้นนำมาสู่ช่วงเวลานี้ - ชะตากรรมของโลกและการดำรงอยู่ของตัวมันเองไม่เคยมีความแน่นอนอีกต่อไป
Spider-Man: Homecoming สไปเดอร์แมน โฮมคัมม
10

Spider-Man: Homecoming สไปเดอร์แมน โฮมคัมม

หลังจากเหตุการณ์ใน Captain America: Civil War Peter Parker ด้วยความช่วยเหลือของ Tony Stark ที่ปรึกษาของเขาพยายามสร้างสมดุลให้กับชีวิตของเขาในฐานะนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาในควีนส์นิวยอร์กซิตี้ด้วยการต่อสู้กับอาชญากรรมในขณะที่ซูเปอร์ฮีโร่ของเขาเปลี่ยนอัตตา Spider- มนุษย์ที่เป็นภัยคุกคามใหม่นกแร้งได้ปรากฏตัวขึ้น
Captain America: Civil War กัปตัน อเมริกา ศึกฮีโร่ระห่ำโลก
10

Captain America: Civil War กัปตัน อเมริกา ศึกฮีโร่ระห่ำโลก

หลังจากเหตุการณ์ Age of Ultron รัฐบาลรวมของโลกผ่านการกระทำที่ออกแบบมาเพื่อควบคุมกิจกรรมเหนือมนุษย์ทั้งหมด สิ่งนี้ทำให้ความคิดเห็นแตกขั้วระหว่างกลุ่มเวนเจอร์สทำให้สองฝ่ายเข้าข้างไอรอนแมนหรือกัปตันอเมริกาซึ่งทำให้เกิดการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างอดีตพันธมิตร
Avengers: Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโล
7

Avengers: Age of Ultron มหาศึกอัลตรอนถล่มโล

เมื่อโทนี่สตาร์คพยายามที่จะเริ่มโปรแกรมการรักษาสันติภาพที่อยู่เฉยๆสิ่งต่าง ๆ ก็ผิดพลาดและวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ของโลกจะถูกทดสอบขั้นสูงสุดเมื่อชะตากรรมของโลกแขวนอยู่ในสมดุล ในขณะที่ Ultron จอมวายร้ายปรากฏตัวขึ้นอยู่กับ The Avengers ที่จะหยุดยั้งเขาจากการกำหนดแผนอันเลวร้ายของเขาและในไม่ช้าพันธมิตรที่ไม่สบายใจและการกระทำที่ไม่คาดคิดจะปูทางไปสู่การผจญภัยระดับโลกที่ยิ่งใหญ่และไม่เหมือนใคร
Chef เชฟจ๋า
10

Chef เชฟจ๋า

เมื่อเชฟคาร์ลแคสเปอร์ลาออกจากงานในร้านอาหารชื่อดังในลอสแองเจลิสอย่างกะทันหันหลังจากปฏิเสธที่จะประนีประนอมความซื่อสัตย์ในการสร้างสรรค์ของเขาที่มีต่อเจ้าของที่มีอำนาจควบคุมเขาก็ต้องคิดว่าจะมีอะไรต่อไป พบว่าตัวเองอยู่ในไมอามีเขาร่วมมือกับอดีตภรรยาเพื่อนและลูกชายของเขาเพื่อเปิดตัวรถบรรทุกอาหาร เชฟคาร์ลเดินทางไปตามท้องถนนย้อนกลับไปยังรากเหง้าของเขาเพื่อกระตุ้นความหลงใหลในห้องครัว - และสัมผัสชีวิตและความรัก
Iron Man 3 มหาประลัย คนเกราะเหล็ก 3
10

Iron Man 3 มหาประลัย คนเกราะเหล็ก 3

เมื่อโลกของโทนี่สตาร์กถูกทำลายโดยผู้ก่อการร้ายที่น่าเกรงขามนามว่าชาวแมนดารินเขาจึงเริ่มการผจญภัยครั้งใหม่และการแก้แค้น
The Avengers ดิ อเวนเจอร์ส ภาค1
9

The Avengers ดิ อเวนเจอร์ส ภาค1

เมื่อศัตรูที่ไม่คาดคิดปรากฏตัวและคุกคามความปลอดภัยและความปลอดภัยทั่วโลก Nick Fury ผู้อำนวยการหน่วยงานรักษาสันติภาพระหว่างประเทศที่รู้จักกันในชื่อ S.H.I.E.L.D. พบว่าตัวเองต้องการทีมเพื่อดึงโลกกลับมาจากหายนะ ครอบคลุมทั่วโลกความพยายามในการสรรหาบุคลากรที่กล้าหาญเริ่มขึ้นแล้ว!
Iron Man 2 ไอรอนแมน 2 มหาประลัยคนเกราะเหล็ก
9

Iron Man 2 ไอรอนแมน 2 มหาประลัยคนเกราะเหล็ก

เมื่อตอนนี้โลกรับรู้ถึงชีวิตคู่ของเขาในฐานะ Iron Man ซูเปอร์ฮีโร่หุ้มเกราะนักประดิษฐ์มหาเศรษฐี Tony Stark ต้องเผชิญกับแรงกดดันจากรัฐบาลสื่อมวลชนและประชาชนให้แบ่งปันเทคโนโลยีของเขากับกองทัพ ไม่เต็มใจที่จะทิ้งสิ่งประดิษฐ์ของเขา Stark โดยมี Pepper Potts และ James 'Rhodey' Rhodes อยู่เคียงข้างต้องสร้างพันธมิตรใหม่ - และเผชิญหน้ากับศัตรูที่ทรงพลัง
Iron Man มหาประลัย คนเกราะเหล็ก
9

Iron Man มหาประลัย คนเกราะเหล็ก

หลังจากถูกกักขังในถ้ำอัฟกานิสถานโทนี่สตาร์กวิศวกรมหาเศรษฐีได้สร้างชุดเกราะที่มีอาวุธเฉพาะเพื่อต่อสู้กับความชั่วร้าย