Park Jung-min

Deliver Us from Evil ให้มันจบที่นรก
9

Deliver Us from Evil ให้มันจบที่นรก

In-nam (HWANG Jung-min) เป็นนักฆ่าชาวเกาหลีที่อาศัยอยู่ในญี่ปุ่นซึ่งทำสิ่งที่เขาตัดสินใจให้สำเร็จจะเป็นงานสุดท้ายของเขา แต่หลังจากนั้นไม่นานเขาก็ได้รู้ว่าลูกสาวของผู้หญิงในอดีต (ชอยฮีซอ) ซึ่งตอนนี้อาศัยอยู่ในประเทศไทยถูกลักพาตัวไป เขามุ่งหน้าไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพื่อตามหาเด็กหลังจากแวะพักที่อินชอนเพียงครู่เดียวซึ่งเขาได้รับความช่วยเหลือจากพนักงานบาร์ยู - ยี (PARK Jung-min) อย่างไรก็ตามเขาไม่ได้มาถึงประเทศไทยเพียงลำพังเนื่องจากเรย์ (ลีจุงแจ) นักเลงร้ายกาจที่น้องชายของเขาถูกลอบสังหารเมื่อไม่นานมานี้โดยอิน - นัม
Time to Hunt ถึงเวลาล่า
6.3

Time to Hunt ถึงเวลาล่า

ชายหนุ่มสี่คนที่ต้องการละทิ้งโลกแห่งดิสโทเปียไว้เบื้องหลังและไปยังสวรรค์อันไกลโพ้นทำการปล้นเงินซึ่งเป็นการกระทำที่กล้าหาญที่จะส่งผลที่ไม่คาดคิด
Svaha: The Sixth Finger สวาหะ: ศรัทธามืด
6.2

Svaha: The Sixth Finger สวาหะ: ศรัทธามืด

บาทหลวงปาร์คเป็นหัวหน้าศูนย์สอบสวนทางศาสนาที่เปิดโปงลัทธิและผู้นำลัทธิ ในขณะที่มองหาศาสนาใหม่ที่น่าสงสัยที่เรียกว่า ‘Deer Mount’ เขาค่อยๆเปิดเผยเบาะแสที่เชื่อมโยงลัทธินี้กับคดีลึกลับของเด็กสาววัยรุ่นที่หายไปเมื่อพบศพภายในคานอุโมงค์ที่เสียหาย เขาเริ่มเปิดเผยความลับดำมืดรอบ ๆ ลัทธินี้และนาฮันผู้บังคับใช้
Sunset in My Hometown
6.2

Sunset in My Hometown

ในวันที่ฮักซูแร็ปเปอร์ใต้ดินล้มเหลวในการออดิชั่นครั้งที่ 7 เขาได้รับโทรศัพท์จากบ้านเกิดว่าพ่อของเขาอยู่ที่โรงพยาบาล แต่เขาพบว่านั่นเป็นแผนการของพ่อที่จะพาเขาไปที่บยอนซัง เหนือสิ่งอื่นใดเขาถูกสงสัยว่าเป็นอาชญากรหลอกลวงฟิชชิ่งและถูกขังอยู่ในย่านชานเมืองเล็ก ๆ ที่น่าเบื่อแห่งนี้
Keys to the Heart พี่หมัดหนัก กับน้องอัจฉริยะสุดป่วน
7

Keys to the Heart พี่หมัดหนัก กับน้องอัจฉริยะสุดป่วน

พี่ชายเป็นนักมวยล้าง น้องชายของเขาเป็นนักเปียโนอัจฉริยะที่มีความพิการทางร่างกาย พี่น้องสร้างผ่านแม่ของพวกเขาที่เต็มไปด้วยเรื่องราวในอดีตของเธอ
Fists of Legend นักสู้จ้าวสังเวียน [พากย์ไทย]
6.8

Fists of Legend นักสู้จ้าวสังเวียน [พากย์ไทย]

ในรายการโทรทัศน์ที่ถูกเรียกเก็บเงินว่าเป็น "รายการต่อสู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก" มือสมัครเล่นที่กระตือรือร้นพร้อมมากมายที่จะพิสูจน์การก้าวเข้าสู่สังเวียนอย่างกล้าหาญและคาดหวังว่าจะได้รับชัยชนะอย่างนองเลือด โปรดิวเซอร์ผู้หิวโหยที่ได้รับการจัดอันดับต่างมองหา "ตำนาน" แต่ส่วนใหญ่ถูกลืมไปแล้วและทำให้พวกเขาสิ้นหวังในการกอบกู้ชื่อเสียงและการแลกรางวัลเป็นทองคำเรตติ้ง