Park Hee-soon

Revenger หนี้เลือดคุกทมิฬ
7

Revenger หนี้เลือดคุกทมิฬ

อดีตนักสืบได้แทรกซึมเข้าไปในเกาะห่างไกลซึ่งเป็นที่คุมขังของอาชญากรฐานประหารที่ชั่วร้าย
Monstrum มอนสตรัม พันธุ์อสูรกลาย
8

Monstrum มอนสตรัม พันธุ์อสูรกลาย

เกาหลีโบราณปี 1506 กษัตริย์ยอนซานกุนผู้กดขี่ข่มเหงแห่งโชซอนถูกโค่นล้มโดยจุง - น้องชายของเขาซึ่งการขึ้นครองราชย์เริ่มต้นด้วยการอาบเลือด ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาผู้ทรยศวางแผนต่อต้านเขาทำให้อาณาจักรจมลงสู่ความโกลาหล ในปี 1528 มีข่าวลือที่น่ากลัวเข้ามาในพระราชวังเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ชาวนาเรียกว่า Monstrum
The Witch: Part 1. The Subversion
8

The Witch: Part 1. The Subversion

จายุนเป็นนักเรียนมัธยมปลายที่ต่อสู้กับการสูญเสียความทรงจำหลังจากที่เธอต้องทนกับบาดแผลที่ไม่รู้จักในวัยเด็ก ในขณะที่พยายามเปิดเผยความจริงเธอถูกลากเข้าสู่โลกแห่งอาชญากรรมโดยไม่เจตนาและพบว่าตัวเองอยู่ในการเดินทางที่จะปลุกความลับมากมายที่ซ่อนอยู่ภายใน
The Fortress นัมฮัน ป้อมปราการอัปยศ
7

The Fortress นัมฮัน ป้อมปราการอัปยศ

เกาหลีโบราณศตวรรษที่ 17 ข่านผู้ทรงพลังแห่งเผ่าจูร์เชนแห่งแมนจูเรียผู้ต่อสู้กับราชวงศ์หมิงเพื่อให้ได้มาซึ่งจีนกลายเป็นผู้ปกครองคนแรกของราชวงศ์ชิงและเรียกร้องจากกษัตริย์อินโจแห่งโชซอนให้กราบต่อหน้าเขา แต่เขาปฏิเสธที่จะภักดีต่อมิงส์ ในวันที่ 14 ธันวาคม ค.ศ. 1636 กลุ่มควิงได้รุกรานโชซอนกษัตริย์อินโจและราชสำนักของเขาจึงพักพิงในป้อมปราการบนภูเขานัมฮันและเตรียมพร้อมที่จะปกป้องอาณาจักร
V.I.P. วี.ไอ.พี.
8

V.I.P. วี.ไอ.พี.

ลูกชายของเจ้าหน้าที่ระดับสูงในเกาหลีเหนือได้ทำการฆาตกรรมหลายครั้งที่เกิดขึ้นในประเทศต่างๆทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงเหตุการณ์ต่อไปนี้เมื่อเกาหลีใต้เกาหลีเหนือและอินเตอร์โพลเริ่มไล่ล่าเขา
The Age of Shadows คน ล่า ฅน
8

The Age of Shadows คน ล่า ฅน

The Age of Shadows ตั้งขึ้นในช่วงปลายทศวรรษที่ 1920 เป็นไปตามเกม cat-and-mouse ที่เกิดขึ้นระหว่างกลุ่มนักสู้ต่อต้านที่พยายามนำวัตถุระเบิดจากเซี่ยงไฮ้เพื่อทำลายสถานที่สำคัญของญี่ปุ่นในกรุงโซลและตัวแทนของญี่ปุ่นพยายามหยุดยั้งพวกเขา
The Suspect ล้างบัญชีแค้น ล่าตัวบงการ
8

The Suspect ล้างบัญชีแค้น ล่าตัวบงการ

อดีตสายลับเกาหลีเหนือที่ถูกหักหลังและหนีคดีพยายามหาทางแก้แค้นชายที่ฆ่าภรรยาตามหาลูกสาวที่หายตัวไปและเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ในแว่นสายตาของผู้ตาย
The Scent สืบร้อนซ่อนรัก
7

The Scent สืบร้อนซ่อนรัก

นักสืบ Seon-woo ที่ส่องแสงจันทร์ในฐานะนักสืบส่วนตัวมีลูกค้าใหม่ที่สวยงาม Soo-Jin หญิงสาวขอให้นักสืบถ่ายรูปสามีของเธอท่ามกลางการมีชู้กับหญิงอื่น เมื่อนักสืบไปถ่ายภาพเขาก็พบว่าสามีของผู้หญิงคนนั้นตายไปแล้ว ตอนนี้นักสืบกลายเป็นผู้ต้องสงสัย นักสืบถูกไล่ล่าโดยนักสืบอีกคน Gil-ro ตอนนี้เขาต้องออกเดินทางตามหาฆาตกรตัวจริง