Park Hae-il

High Society ตะกายบันไดฝัน
8

High Society ตะกายบันไดฝัน

เรื่องราวการเดินทางของคู่แต่งงานขึ้นโซเชียลหลัง สามีเป็นศาสตราจารย์ที่มหาวิทยาลัยแห่งชาติโซลซึ่งดำรงตำแหน่งสมัชชาแห่งชาติและภรรยาของเขาเป็นจิตรกร
The Fortress นัมฮัน ป้อมปราการอัปยศ
7

The Fortress นัมฮัน ป้อมปราการอัปยศ

เกาหลีโบราณศตวรรษที่ 17 ข่านผู้ทรงพลังแห่งเผ่าจูร์เชนแห่งแมนจูเรียผู้ต่อสู้กับราชวงศ์หมิงเพื่อให้ได้มาซึ่งจีนกลายเป็นผู้ปกครองคนแรกของราชวงศ์ชิงและเรียกร้องจากกษัตริย์อินโจแห่งโชซอนให้กราบต่อหน้าเขา แต่เขาปฏิเสธที่จะภักดีต่อมิงส์ ในวันที่ 14 ธันวาคม ค.ศ. 1636 กลุ่มควิงได้รุกรานโชซอนกษัตริย์อินโจและราชสำนักของเขาจึงพักพิงในป้อมปราการบนภูเขานัมฮันและเตรียมพร้อมที่จะปกป้องอาณาจักร
Eungyo เสน่ห์หาในวังวน
8

Eungyo เสน่ห์หาในวังวน

ลีจองโยกวีชื่อดังวัย 70 ปีตกหลุมรักหญิงสาวอายุ 17 ปีชื่ออึนกโย เมื่อตระหนักถึงความรักที่เขามีต่อวัยรุ่นกวีต้องเผชิญกับความวุ่นวายทางอารมณ์และการทำลายตัวเองในขณะเดียวกันก็เต็มใจที่จะสละชื่อเสียงในฐานะบุคคลวรรณกรรมที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดคนหนึ่งของประเทศ ที่เกี่ยวข้องกับรักสามเส้าคือซอจีอูนักเรียนของลีนักประพันธ์ในยุค 30 ของเขาที่หลงไหลหญิงสาวคนนี้
War of the Arrows สงครามธนูพิฆาต
10

War of the Arrows สงครามธนูพิฆาต

13 ปีหลังจากการปฏิวัติของกษัตริย์ Injo ราชวงศ์ Chosun ถูกโจมตีโดยราชวงศ์ Chung ของจีน ชายหนุ่มชื่อนามิออกจากหมู่บ้านที่พังยับเยินเพื่อตามหาจาอินน้องสาวของเขาและซูคุนการเงินของเธอซึ่งกำลังจะแต่งงานในวันที่เกิดเหตุโจมตี ในขณะที่เขาปฏิบัติภารกิจเพื่อช่วยเหลือเธอเขากำลังถูกติดตามโดย Jushinta นักรบชุงผู้ดุร้ายและกลุ่มผู้ประสงค์ร้ายของเขาที่ออกมาหยุดยั้งเขา นามีมีเวลาเพียงวันเดียวที่จะช่วยน้องสาวของเขาก่อนที่เธอจะถูกจับไปเป็นทาส เมื่อนามิพบน้องสาวของเขาในที่สุดจิชินตะก็เข้ามาระหว่างพวกเขาและการต่อสู้อันดุเดือดระหว่างนักรบที่เก่งที่สุดสองคนเริ่มต้นขึ้น
The Host อสูรนรกกลายพันธุ์
8

The Host อสูรนรกกลายพันธุ์

หลังจากการทิ้งขยะพิษจำนวนแกลลอนลงในแม่น้ำจะมีรูปร่างคล้ายปลาหมึกยักษ์กลายพันธุ์ปรากฏขึ้นและเริ่มโจมตีประชาชน Hyun-seo ลูกสาวของ Gang-du ถูกสิ่งมีชีวิตกระชาก กับครอบครัวของเขาเพื่อช่วยเหลือเขาเขาออกเดินทางตามหาเธอ
Memories of Murder ฆาตกรรม ความตาย และสา
8

Memories of Murder ฆาตกรรม ความตาย และสา

1986 จังหวัด Gyunggi พบศพหญิงสาวถูกข่มขืนและฆ่าอย่างโหดเหี้ยม สองเดือนต่อมาการข่มขืนและการฆาตกรรมเริ่มขึ้นภายใต้สถานการณ์ที่คล้ายคลึงกัน และในประเทศที่ไม่เคยรู้จักอาชญากรรมเช่นนี้มาก่อนเสียงกระซิบอันมืดมิดเกี่ยวกับฆาตกรต่อเนื่องก็ดังขึ้น มีการจัดตั้งหน่วยเฉพาะกิจขึ้นในพื้นที่โดยมีนักสืบท้องถิ่นสองคนปาร์คดูมันและโจยัง - กูร่วมกับนักสืบจากโซลที่ร้องขอให้มอบหมายให้ทำคดี