Panissara Phimpru

Seven Something รัก 7 ปี ดี 7 หน
6.8

Seven Something รัก 7 ปี ดี 7 หน

Seven Something เป็นเรื่องราวความรักและถูกยิงโดยผู้กำกับสามคน ด้วยเหตุนี้ภาพยนตร์จึงแบ่งออกเป็นสามส่วน ครั้งแรกมีชื่อว่า "14" ซึ่งมีปัญหาของวัยรุ่นสองคนและเครือข่ายทางสังคม ส่วนที่สองมีชื่อว่า "21/28" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอดีตนักแสดงและนักแสดงคู่รักสองคนที่กลับมาทำงานร่วมกันอีกครั้งหลังจากห่างกันไปเจ็ดปี ส่วนที่สามเรียกว่า "42.195" และเป็นเนื้อหาเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่งที่พบกับชายหนุ่มที่สนับสนุนให้เธอวิ่งมาราธอน
Bangkok Traffic Love Story รถไฟฟ้า มาหานะเธอ
10

Bangkok Traffic Love Story รถไฟฟ้า มาหานะเธอ

เหม่ยลี่เป็นหญิงอายุ 30 ปีที่มีนิสัยไม่ดีอย่างหนึ่งในการเมาสุราในงานแต่งงานของเพื่อน ทั้งหมดเป็นเพราะงานแต่งงานดูเหมือนจะทำให้เธอนึกถึงชีวิตโสดไร้คนเหงาของเธอ คืนหนึ่งเหม่ยลี่ตื่นขึ้นมากลางดึกและขึ้นไปดื่มเบียร์คนเดียวบนดาดฟ้าซึ่งกลายเป็นเรื่องอื้อฉาวครั้งใหญ่ที่ทำให้เธอได้พบกับคุณลุงวิศวกรดูแลระบบรถไฟฟ้าบีทีเอส การได้พบกับชายแปลกหน้าไร้เดียงสาคนนี้โดยไม่เมาจะทำให้บางสิ่งเกิดขึ้นภายในเหม่ยลี่เป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปีของเธอ
The Bedside Detective สายลับจับบ้านเล็ก
10

The Bedside Detective สายลับจับบ้านเล็ก

จ๊กช่างโทรทัศน์มีงานพิเศษของเขา นอกเหนือจากงานประจำของเขาแล้วเขายังถูกระบุว่าเป็นนักสืบที่ได้รับการว่าจ้างให้สืบหาคู่รักที่เป็นความลับสำหรับภรรยาที่มีสามีนอกใจ กฎที่เข้มงวดคือไม่ให้หลงรักเป้าหมาย แต่เป้าหมายใหม่คือหญิงสาวที่ไม่อาจต้านทานได้นามว่าน้ำปานซึ่งเป็นคนรักลับๆของชายชราผู้ร่ำรวย เมื่อจขกทเจาะลึกลงไปในคดีนี้เขาก็พบว่าน้ำปานมีแฟนที่ร่ำรวยอีกคนหนึ่งและภรรยาของคนที่ชื่นชอบของเธอก็วางแผนที่จะแบล็กเมล์เธอ แม้ว่าคดีจะเสี่ยงและเกือบจะผิดกฎการทำงาน แต่จ๊กก็ตัดสินใจที่จะช่วยเธอให้พ้นจากอันตราย
Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแป
9

Seasons Change เพราะอากาศเปลี่ยนแป

เรื่องราวเกิดขึ้นที่วิทยาลัยดุริยางคศิลป์มหาวิทยาลัยมหิดลเป็นเวลา 1 ปีครอบคลุม 3 ฤดูกาลที่กรุงเทพฯมักจะประสบคือฤดูร้อนฤดูหนาวและมรสุม มันเล่าถึงชีวิตของเด็กม. ปลายปอมและการตัดสินใจเข้าเรียนในโรงเรียนดนตรีอย่างหุนหันพลันแล่นโดยพ่อแม่ของเขาไม่รู้จักเพราะผู้หญิงคนหนึ่งที่เขาแอบชอบมาสามปี Dao ที่โรงเรียนดนตรีเขาเป็นเพื่อนกับ Aom ซึ่งในที่สุดก็กลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาที่สถาบัน