Nicolas Cage

Kill Chain – โคตรโจรอันตราย
5.0

Kill Chain – โคตรโจรอันตราย

การยิงกันในห้องพักของโรงแรมระหว่างมือสังหารสองคนเริ่มต้นขึ้นในค่ำคืนอันยาวนานที่ร่างกายร่วงหล่นราวกับโดมิโนในขณะที่เราติดตามตำรวจที่คดโกงแก๊งอันธพาลนักฆ่าหญิงฟาตาเล่และอดีตทหารรับจ้างผ่านการถ่ายทอดการฆาตกรรมการทรยศการแก้แค้นและการไถ่ถอน .
The Croods: A New Age เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลก
7.0

The Croods: A New Age เดอะ ครู้ดส์ ตะลุยโลก

การค้นหาที่อยู่อาศัยที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นครอบครัว Crood ยุคก่อนประวัติศาสตร์ได้ค้นพบสวรรค์อันงดงามที่มีกำแพงล้อมรอบซึ่งตรงตามความต้องการทั้งหมด น่าเสียดายที่พวกเขาต้องเรียนรู้ที่จะอยู่ร่วมกับ Bettermans ซึ่งเป็นครอบครัวที่อยู่เหนือ Croods สองสามก้าวบนบันไดวิวัฒนาการ เมื่อความตึงเครียดระหว่างเพื่อนบ้านใหม่เริ่มทวีความรุนแรงขึ้นในไม่ช้าภัยคุกคามใหม่ก็ขับเคลื่อนทั้งสองตระกูลไปสู่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่บังคับให้พวกเขายอมรับความแตกต่างดึงความแข็งแกร่งจากกันและกันและเอาชีวิตรอดไปด้วยกัน
Primal โคตรคนมหากาฬ
9

Primal โคตรคนมหากาฬ

นักล่าเกมใหญ่สำหรับสวนสัตว์ที่จองเส้นทางบนเรือบรรทุกสินค้าของกรีกพร้อมกับลากสัตว์แปลกใหม่และอันตรายจากอเมซอนรวมถึงเสือจากัวร์สีขาวหายากพร้อมกับนักฆ่าทางการเมืองที่ถูกส่งผู้ร้ายข้ามแดนไปยังสหรัฐอเมริกาอย่างลับๆ สองวันในการเดินทางมือสังหารหลบหนีและปล่อยสัตว์ที่ถูกกักขังโยนเรือเข้าสู่ความโกลาหล
A Score to Settle
4.6

A Score to Settle

อดีตผู้บังคับหมู่ม็อบที่ได้รับการปล่อยตัวจากเรือนจำหลังจากรับโทษมา 22 ปีสำหรับอาชญากรรมที่เขาไม่ได้กระทำในเส้นทางเพื่อแก้แค้นคนที่ทำผิดต่อเขา
Outcast อัศวินคู่ กู้บัลลังก์
9

Outcast อัศวินคู่ กู้บัลลังก์

นักรบลึกลับร่วมมือกับลูกสาวและลูกชายของจักรพรรดิจีนที่ถูกปลดออกจากตำแหน่งเพื่อเอาชนะลุงผู้โหดเหี้ยมที่พยายามฆ่าพวกเขา
The Croods เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำ
7.2

The Croods เดอะครู้ดส์ มนุษย์ถ้ำ

ครอบครัวก่อนประวัติศาสตร์ Croods อาศัยอยู่ในช่วงเวลาที่อันตรายเป็นพิเศษ พระสังฆราช Grug เพื่อนของเขา Ugga ลูกสาววัยรุ่น Eep ลูกชาย Thunk และ Gran Feisty รวบรวมอาหารในแต่ละวันและรวมตัวกันในถ้ำในเวลากลางคืน เมื่อมนุษย์ถ้ำที่มีวิวัฒนาการมากขึ้นชื่อ Guy มาถึงที่เกิดเหตุ Grug รู้สึกไม่ไว้วางใจ แต่ในไม่ช้าก็เห็นได้ชัดว่า Guy เข้าใจถูกต้องเกี่ยวกับการทำลายล้างโลกที่กำลังจะเกิดขึ้น
Face/Off (1997) สลับหน้าล่าล้างนรก
7.2

Face/Off (1997) สลับหน้าล่าล้างนรก

ฌอนอาร์เชอร์สายลับเอฟบีไอผู้แข็งแกร่งและสมบุกสมบัน ที่ยังคงโศกเศร้าเสียใจกับไมเคิลลูกชายที่ตายไปแล้ว อาเชอร์เชื่อว่านักฆ่าของลูกชายคือศัตรูที่สาบานของเขาคาสเตอร์ทรอยอาชญากรที่ทรงพลังมาก วันหนึ่งอาเชอร์เข้ามุม Castor ได้ในที่สุดอย่างไรก็ตามการต่อสู้ของพวกเขาทำให้ทรอยเย็นลง ในที่สุดอาเชอร์ก็หายใจได้ง่ายกว่าการจับกุมศัตรูของเขาเขาพบว่าทรอยได้วางระเบิดที่จะทำลายเมืองลอสแองเจลิสและผู้อยู่อาศัยทั้งหมด น่าเสียดายที่มีเพียงคนเดียวที่รู้ตำแหน่งของมันคือพอลลักซ์พี่ชายของคาสเตอร์และเขาปฏิเสธที่จะพูดคุย วิธีแก้ปัญหาคือแพทย์ปฏิบัติการพิเศษที่สามารถตัดใบหน้าของผู้คนออกและสามารถวางใบหน้าของบุคคลลงบนบุคคลอื่น อาเชอร์เข้ารับการผ่าตัดครั้งหนึ่งเพื่อคุยกับพอลลักซ์ อย่างไรก็ตาม Castor Troy ฟื้นคืนสติและตอนนี้ต้องการแก้แค้น Archer ที่เอาหน้าเขา ไม่เพียง แต่ทรอยจะทำลายภารกิจของ Archer เท่านั้น แต่ยังรวมถึงชีวิตส่วนตัวของเขาด้วย อาเชอร์ต้องหยุดทรอยอีกครั้ง คราวนี้เป็นเรื่องส่วนตัว
The Rock เดอะร็อค ยึดนรกป้อมทมิฬ
10

The Rock เดอะร็อค ยึดนรกป้อมทมิฬ

สแตนลี่ย์กู๊ดสปีดผู้เชี่ยวชาญด้านสงครามเคมีของเอฟบีไอถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจเร่งด่วนร่วมกับจอห์นแพทริคเมสันอดีตสายลับอังกฤษเพื่อหยุดพล. อ. ฟรานซิสเอ็กซ์ฮุมเมลจากการยิงอาวุธเคมีบนเกาะอัลคาทราซในซานฟรานซิสโก พล. อ. ฮุมเมลเรียกร้องค่าชดเชยสงครามจำนวน 100 ล้านดอลลาร์เพื่อจ่ายให้กับครอบครัวของทหารรับใช้ที่ถูกสังหารซึ่งเสียชีวิตจากปฏิบัติการแอบแฝง หลังจากทีมซีลของพวกเขาถูกกำจัดสแตนลี่ย์และจอห์นก็จัดการกับทหารด้วยตัวเอง