Mark Wahlberg

Scoob! สคูบ
5.7

Scoob! สคูบ

ในการผจญภัยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ Scooby-Doo พบกับเรื่องราวที่ไม่เคยมีมาก่อนเกี่ยวกับการพบกันครั้งแรกของ Scooby และ Shaggy ที่เป็นเพื่อนตลอดชีวิตและวิธีที่พวกเขาร่วมมือกับนักสืบหนุ่ม Fred, Velma และ Daphne เพื่อก่อตั้ง Mystery Inc. ที่มีชื่อเสียงในขณะนี้ซึ่งมีหลายร้อยคน คดีต่างๆได้รับการแก้ไขสคูบี้และแก๊งต้องเผชิญกับความลึกลับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและยากที่สุดเท่าที่เคยมีมานั่นคือแผนการชั่วร้ายที่จะปลดปล่อยเซอร์เบอรัสสุนัขผีออกมาสู่โลก ในขณะที่พวกเขาแข่งขันกันเพื่อหยุด "dogpocalypse" ระดับโลกแก๊งนี้ได้ค้นพบว่า Scooby มีมรดกที่เป็นความลับและโชคชะตาที่ยิ่งใหญ่กว่าที่ใครจะจินตนาการได้
Spenser Confidential ลุย ล่า ปราบทรชน
8

Spenser Confidential ลุย ล่า ปราบทรชน

Spenser อดีตเจ้าหน้าที่ลาดตระเวนบอสตันที่เพิ่งออกจากคุกร่วมมือกับ Hawk นักสู้ผู้มุ่งมั่นเพื่อไขความจริงเบื้องหลังการเสียชีวิตของเจ้าหน้าที่ตำรวจสองคน
Mile 22 คนมหากาฬเดือดมหาประลัย
6.1

Mile 22 คนมหากาฬเดือดมหาประลัย

กลุ่มนักปฏิบัติการชาวอเมริกันชั้นยอดซึ่งได้รับความช่วยเหลือจากทีมบัญชาการยุทธวิธีที่เป็นความลับสุดยอดต้องขนส่งทรัพย์สินที่เก็บข้อมูลที่เป็นอันตรายถึงชีวิตไปยังจุดสกัดที่อยู่ห่างออกไป 22 ไมล์ผ่านถนนที่ไม่เป็นมิตรของเมืองในเอเชีย
Transformers: The Last Knight (2017) อัศวินรุ่นสุดท้าย
5.2

Transformers: The Last Knight (2017) อัศวินรุ่นสุดท้าย

Autobots และ Decepticons กำลังทำสงครามกับมนุษย์อยู่ข้างสนาม Optimus Prime หายไปแล้ว กุญแจสำคัญในการกอบกู้อนาคตของเราถูกฝังอยู่ในความลับในอดีตในประวัติศาสตร์ที่ซ่อนอยู่ของ Transformers บนโลก
Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง
7.4

Patriots Day วินาศกรรมปิดเมือง

ในผลพวงของการกระทำที่น่าหวาดกลัวอย่างไม่อาจบรรยายจ่าสิบตำรวจทอมมี่แซนเดอร์สเข้าร่วมกับผู้รอดชีวิตที่กล้าหาญผู้เผชิญเหตุและผู้สืบสวนคนแรกในการแข่งขันกับเวลาเพื่อตามล่าเครื่องบินทิ้งระเบิดบอสตันมาราธอนก่อนที่พวกเขาจะโจมตีอีกครั้ง
Lone Survivor ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด
7.5

Lone Survivor ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด

หน่วยซีลกองทัพเรือสี่นายในภารกิจแอบแฝงเพื่อต่อต้านหน่วยปฏิบัติการตอลิบานระดับสูงต้องตัดสินใจทางศีลธรรมที่เป็นไปไม่ได้ในเทือกเขาอัฟกานิสถานซึ่งนำพวกเขาไปสู่การซุ่มโจมตีของศัตรู ในขณะที่พวกเขาเผชิญหน้ากับอัตราต่อรองที่ไม่อาจคาดคิดได้หน่วยซีลต้องหากำลังสำรองและความยืดหยุ่นเพื่อต่อสู้จนจบ
The Happening เดอะ แฮปเพนนิ่ง วิบัติ
5.0

The Happening เดอะ แฮปเพนนิ่ง วิบัติ

เมื่อไวรัสร้ายแรงในอากาศคุกคามที่จะกวาดล้างทางตะวันออกเฉียงเหนือของสหรัฐอเมริกาครูเอลเลียตมัวร์ (มาร์ควอห์ลเบิร์ก) และภรรยาของเขา (ซูอี้เดสชาแนล) หนีจากเมืองที่ปนเปื้อนไปสู่ชนบทเพื่อต่อสู้เพื่อค้นหาความจริง มันคือการก่อการร้ายการปล่อยอาวุธชีวภาพทางทหารที่เป็นพิษโดยไม่ได้ตั้งใจหรืออะไรที่น่ากลัวกว่านั้น? John Leguizamo และ Betty Buckley ร่วมแสดงในหนังระทึกขวัญเรื่องนี้จากนักเขียน - ผู้กำกับ M.Night Shyamalan
Shooter คนระห่ำปืนเดือด
9

Shooter คนระห่ำปืนเดือด

นักแม่นปืนที่ถูกเนรเทศถูกหลอกล่อให้กลับเข้าสู่การปฏิบัติหลังจากเรียนรู้แผนการที่จะฆ่าประธานาธิบดี ในที่สุดการตีสองหน้าสองครั้งและถูกล้อมกรอบไว้สำหรับความพยายามนั้นเขาออกวิ่งเพื่อติดตามฆาตกรตัวจริงและค้นหาว่าใครเป็นคนตั้งเขาขึ้นมาและทำไม ??
X