Mario Maurer

Low Season สุขสันต์วันโสด
10

Low Season สุขสันต์วันโสด

หญิงสาวที่มีความรู้สึกพิเศษและสามารถมองเห็นผีเลิกกับแฟนของเธอเริ่มเบื่อเมืองใหญ่และตัดสินใจออกจากเมืองเพื่อพักผ่อน เธอมุ่งหน้าไปยังรีสอร์ทที่ห่างไกลในภาคเหนือเพียงลำพังในช่วงที่เรียกว่า "โลว์ซีซั่น"
Khun-Phaen-Fha-Feun – ขุนแผน ฟ้าฟื้น
6.1

Khun-Phaen-Fha-Feun – ขุนแผน ฟ้าฟื้น

โจรหนุ่มใช้ชีวิตเพียงเพื่อความสนุกสนานและมีปัญหา เมื่อเขาได้พบกับความรักในวัยเด็กของเขาเขาจึงตัดสินใจเข้าร่วมกองทัพเพื่อเอาชนะใจเด็กสาวที่เป็นทหารและตกหลุมรักเธอ จาก Zero ถึง Hero เขาฝึกฝนตัวเองอย่างหนักเพื่อพร้อมที่จะต่อสู้หลังจากพบว่ามีวายร้ายที่พยายามยึดครองเมือง
Pee Mak Phrakanong พี่มาก..พระโขนง
7.3

Pee Mak Phrakanong พี่มาก..พระโขนง

สมัยอาณาจักรรัตนโกสินทร์หมากกลายเป็นทหารและต้องทิ้งนากภรรยาที่ตั้งครรภ์ไว้ที่พระโขนง ในแนวหน้าอันห่างไกลเขาได้พบกับทหารสี่คนที่กลายมาเป็นเพื่อนสนิทของเขา ในขณะที่นากภรรยาของเขาต่อสู้ดิ้นรนเพื่อให้กำเนิดลูกน้อยเพียงลำพัง เมื่อสงครามจบลงหมากก็ชวนเพื่อน ๆ ไปที่บ้านและพบกับนากภรรยาคนสวยของเขา แต่ที่พระโขนงเล่าลือกันไปทั่วเมืองว่านาคเป็นผี หลังจากเหตุการณ์ประหลาดเกิดขึ้นหลายครั้งเพื่อนทั้งสี่ของเขาและชาวบ้านบางคนพยายามบอกมาคว่าภรรยาของเขาตายไปแล้ว
Jan Dara: The Finale Jandara จันดารา ปัจฉิมบท
8

Jan Dara: The Finale Jandara จันดารา ปัจฉิมบท

สร้างจากนวนิยายอีโรติกชื่อดังของไทยภาพยนตร์เรื่องนี้บอกเล่าเรื่องราวของแจนเด็กชายที่เติบโตในบ้านที่ถูกปกครองโดยหลวงวิศนันท์ผู้เป็นพ่อที่ซาดิสม์และไร้เดียงสา เรื่องราวในปี 1930 เล่าถึงความเจ็บปวดที่เพิ่มมากขึ้นของแจนซึ่งแม่ของเขาเสียชีวิตในขณะที่ให้กำเนิดเขาและผู้ที่พ่อของเขาเกลียดชังอย่างมาก แจนเติบโตมาพร้อมกับป้าวัดแม่เลี้ยงของเขาและเขาต้องดิ้นรนเพื่อคืนดีกับความรู้สึกผิดและความปรารถนากับผู้หญิงที่แตกต่างกันในชีวิตของเขารวมถึงหญิงสาวที่ชื่อว่าไฮยาซินที่เขาชื่นชอบและต่อมามาดามบุญล้อมคนรักของพ่อซึ่งกลายเป็นกุญแจสำคัญของแจน . ยาปลุกเซ็กส์
A Little Thing Called Love สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก
7.6

A Little Thing Called Love สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่า…รัก

กระตือรือร้นที่จะเอาชนะความรักของคนที่เธอชื่นชอบนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาคนหนึ่งได้รับการแปลงโฉมร่างกายเพื่อให้เขาสังเกตเห็นเธอ