Lupita Nyong'o

Us หลอน ลวง เรา
7

Us หลอน ลวง เรา

สามีและภรรยา Gabe และ Adelaide Wilson พาลูก ๆ ไปที่บ้านริมชายหาดโดยคาดหวังว่าจะได้ถอดปลั๊กและพักผ่อนกับเพื่อน ๆ แต่เมื่อถึงเวลากลางคืนความเงียบสงบของพวกเขากลับกลายเป็นความตึงเครียดและความโกลาหลเมื่อผู้มาเยือนที่น่าตกใจบางคนมาถึงโดยไม่ได้รับเชิญ
Black Panther แบล็ค แพนเธอร์
10

Black Panther แบล็ค แพนเธอร์

King T'Challa กลับบ้านของ Wakanda ประเทศแอฟริกาที่มีความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่สันโดษเพื่อดำรงตำแหน่งผู้นำคนใหม่ อย่างไรก็ตามในไม่ช้า T'Challa ก็พบว่าเขาถูกท้าทายเพื่อชิงบัลลังก์จากกลุ่มต่างๆในประเทศของเขาเองและไม่มี T'Challa ใช้อำนาจที่สงวนไว้สำหรับกษัตริย์ Wakandan T'Challa สันนิษฐานว่า Black Panther จะเข้าร่วมกับแฟนเก่า Nakia พระราชินีแม่น้องสาวเจ้าหญิงของเขาสมาชิกของ Dora Milaje (กองกำลังพิเศษของ Wakandan) และชาวอเมริกัน สายลับเพื่อป้องกันไม่ให้ Wakanda ถูกลากเข้าสู่สงครามโลก
Star Wars: The Last Jedi  สตาร์ วอร์ส ปัจฉิมบทแห่งเจได
10

Star Wars: The Last Jedi สตาร์ วอร์ส ปัจฉิมบทแห่งเจได

เรย์พัฒนาความสามารถที่เพิ่งค้นพบโดยคำแนะนำของลุคสกายวอล์คเกอร์ผู้ซึ่งไม่มั่นคงกับความแข็งแกร่งของพลังของเธอ ในขณะเดียวกันฝ่ายต่อต้านก็เตรียมที่จะต่อสู้กับ First Order
The Jungle Book เมาคลีลูกหมาป่า – The Jungle Book เมาคลีลูกหมาป่า
9

The Jungle Book เมาคลีลูกหมาป่า – The Jungle Book เมาคลีลูกหมาป่า

ลูกมนุษย์ชื่อ Mowgli ได้รับการเลี้ยงดูจากหมาป่า หลังจากการคุกคามจากเสือชีเรข่าน Mowgli ถูกบังคับให้หนีออกจากป่าโดยเขาออกเดินทางเพื่อค้นหาตัวเองโดยได้รับความช่วยเหลือจากเสือดำ Bagheera และ Baloo หมีผู้รักอิสระ
Star Wars: The Force Awakens สตาร์ วอร์ส 7 อุบัติก
10

Star Wars: The Force Awakens สตาร์ วอร์ส 7 อุบัติก

สามสิบปีหลังจากเอาชนะจักรวรรดิกาแลกติกฮันโซโลและพรรคพวกต้องเผชิญกับภัยคุกคามใหม่จากไคโลเร็นผู้ชั่วร้ายและกองทัพสตอร์มทรูปเปอร์
12 Years a Slave ปลดแอกคนย่ำคน
10

12 Years a Slave ปลดแอกคนย่ำคน

ในช่วงก่อนสงครามกลางเมืองในสหรัฐอเมริกาโซโลมอนนอร์ ธ อัพชายผิวดำที่เป็นอิสระจากตอนเหนือของนิวยอร์กถูกลักพาตัวและขายไปเป็นทาส เมื่อเผชิญกับความโหดร้ายและความเมตตาที่ไม่คาดคิดโซโลมอนไม่เพียงต่อสู้ดิ้นรนเพื่อมีชีวิตอยู่ แต่เพื่อรักษาศักดิ์ศรีของตน ในปีที่สิบสองของการโอดิสซีย์ที่ยากจะลืมเลือนโอกาสที่โซโลมอนได้พบกับนักเลิกทาสชาวแคนาดาจะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาล
X