Lee Ha-nee

Extreme Job ภารกิจทอดไก่ ซุ่มจับเจ้าพ่อ
9

Extreme Job ภารกิจทอดไก่ ซุ่มจับเจ้าพ่อ

กลุ่มยาเสพติดพยายามที่จะล้มองค์กรอาชญากรรมและพวกเขาต้องไปแอบแฝงเพื่อทำเช่นนั้นพวกเขาจึงเริ่มทำงานที่ร้านอาหารไก่ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องไก่แสนอร่อย นักสืบจึงพบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน
Fabricated City คนระห่ำพันธุ์เกมเมอร์
8

Fabricated City คนระห่ำพันธุ์เกมเมอร์

ในชีวิตจริงควอนยูตกงาน แต่ในโลกของเกมเสมือนจริงเขาเป็นผู้นำที่ดีที่สุด จากนั้นควอนยูถูกกำหนดกรอบในข้อหาฆาตกรรม ด้วยความช่วยเหลือของแฮ็กเกอร์ Yeo-Wool เขาพยายามเปิดเผยความจริงเบื้องหลังคดีฆาตกรรม
Tazza: The Hidden Card สงครามรัก สงครามพนัน เปิดไพ่ตาย
7

Tazza: The Hidden Card สงครามรัก สงครามพนัน เปิดไพ่ตาย

แดกิลมีความชำนาญและแสดงความปรารถนาอย่างแรงกล้าที่จะคว้าชัยชนะมาตั้งแต่ยังเด็ก เขาจะประสบความสำเร็จกับลุงของเขาและกระโดดเข้าสู่โลกของ Tazza เสี่ยงชีวิตในการแข่งขัน
I Am The King ข้า(น้อย)นี่แหละราชา
8.5

I Am The King ข้า(น้อย)นี่แหละราชา

หนังแสดงให้เห็นถึงสามเดือนก่อนที่ Choong-nyung (ในอนาคต Sejong the Great) จะกลายเป็นกษัตริย์ พงศาวดารของราชวงศ์โชซอนซึ่งเป็นไปตามประวัติศาสตร์ของราชวงศ์โชซอนระหว่างปี 1413 ถึงปี 1865 ได้ทิ้งบันทึกของช่วงเวลาที่สำคัญนี้ไว้ ในขณะที่คนรุ่นหลังจะรู้จักเขาในฐานะ King Sejong บุคคลในตำนานผู้สร้างตัวอักษรเกาหลีและพัฒนาการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และกฎหมายของประเทศ แต่เดิมเจ้าชาย Choong-nyung ถูกไล่ออกจากงานในฐานะหนอนหนังสือสันโดษ เมื่อพี่ชายของเขา Yangnyeong และ Hyoryeong ล้มเหลวในการสร้างความประทับใจให้กับ King Taejong ผู้เป็นบิดากษัตริย์จึงมีพระราชโองการให้ Choong-nyung ขึ้นเป็นผู้ปกครองอาณาจักรคนต่อไปแทน
Deranged ปรสิตคร่ามนุษย์
4.5

Deranged ปรสิตคร่ามนุษย์

แจฮยอกเป็นคนงานเภสัชกรรมของ บริษัท เวชภัณฑ์ เมื่อมีการพบศพผู้เสียชีวิตจำนวนหนึ่งลอยอยู่ในแม่น้ำฮัน สาธารณชนต่างตกตะลึงเมื่อพบว่าการเสียชีวิตเกี่ยวข้องกับการระบาดของหนอนผมม้าที่กลายพันธุ์ที่ติดเชื้อไวรัสที่เรียกว่า 'Yeongasi' ซึ่งสามารถควบคุมสมองของมนุษย์ ผู้ติดเชื้อจะแสดงอาการหิวและกระหายน้ำจึงกระโดดลงไปในแม่น้ำเพื่อต่อสู้กับภาวะขาดน้ำ ในขณะที่ทางการพยายามหาทางรักษาแจฮยอกพยายามดิ้นรนเพื่อช่วยครอบครัวของเขาเมื่อพวกเขาแสดงอาการคล้าย