Lee Dong-hwi

THE CALL สายตรงต่ออดีต
9

THE CALL สายตรงต่ออดีต

เชื่อมต่อกันทางโทรศัพท์ในบ้านหลังเดียวกัน แต่ห่างกัน 20 ปีฆาตกรต่อเนื่องทำให้อดีตและชีวิตของผู้หญิงอีกคนต้องเปลี่ยนชะตากรรมของเธอเอง
Extreme Job ภารกิจทอดไก่ ซุ่มจับเจ้าพ่อ
9

Extreme Job ภารกิจทอดไก่ ซุ่มจับเจ้าพ่อ

กลุ่มยาเสพติดพยายามที่จะล้มองค์กรอาชญากรรมและพวกเขาต้องไปแอบแฝงเพื่อทำเช่นนั้นพวกเขาจึงเริ่มทำงานที่ร้านอาหารไก่ซึ่งมีชื่อเสียงในเรื่องไก่แสนอร่อย นักสืบจึงพบว่าตัวเองตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่เคยคาดคิดมาก่อน
New Trial ทำมันอีกครั้ง
7

New Trial ทำมันอีกครั้ง

มีคนพบคนขับแท็กซี่เสียชีวิตส่วนฮยอนอูพยานคนเดียวที่ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมและรับโทษจำคุก 10 ปี ในขณะที่ให้บริการโปรโบโนทนายความจุนยองได้พบกับฮยอนอูและพวกเขาก็เริ่มออกเดินทางเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์
Confidential Assignment คู่จารชนคนอึนมึน
8

Confidential Assignment คู่จารชนคนอึนมึน

เมื่อองค์กรอาชญากรรมจากเกาหลีเหนือข้ามพรมแดนและเข้าสู่ดินแดนเกาหลีใต้นักสืบเกาหลีใต้ต้องร่วมมือกับนักสืบเกาหลีเหนือเพื่อสืบหาเบาะแสของพวกเขา
The Handmaiden ล้วงเล่ห์ลวงรัก
9

The Handmaiden ล้วงเล่ห์ลวงรัก

ในช่วงทศวรรษที่ 1930 ของเกาหลีในช่วงที่ญี่ปุ่นยึดครองหญิงสาวคนหนึ่งได้รับการว่าจ้างให้เป็นหญิงรับใช้หญิงสาวชาวญี่ปุ่นที่ใช้ชีวิตอย่างสันโดษบนที่ดินในชนบทขนาดใหญ่โดยมีลุงของเธอเป็นผู้ปกครอง แต่สาวใช้มีความลับ: เธอเป็นนักล้วงกระเป๋าที่ได้รับคัดเลือกจากนักต้มตุ๋นที่สวมรอยเป็นชาวญี่ปุ่นเพื่อช่วยเขาหลอกล่อทายาทให้หลบหนีปล้นทรัพย์สินของเธอและขังเธอไว้ในโรงบ้า แผนการดูเหมือนจะดำเนินไปตามแผนจนกระทั่งผู้หญิงค้นพบอารมณ์บางอย่างที่ไม่คาดคิด
Way Back Home
7.4

Way Back Home

จองยุนเป็นภรรยาและแม่ที่ห่วงใยและเป็นผู้หญิงที่อ่อนไหวซึ่งพบว่าตัวเองต้องตกอยู่ในความเจ็บปวดทางกฎหมายหลายพันไมล์จากบ้าน หลังจากวางแผนมาหลายปีเธอกับจองเบสามีของเธอก็เปิดร้านซ่อมตัวถังรถยนต์เพื่อดูทุกอย่างที่พวกเขาเคยทำมาเพื่อปลดออกเมื่อเงินกู้ Jong Bae ได้รับประกันค่าเริ่มต้น ทั้งคู่ต้องเผชิญกับความสิ้นหวังทางการเงินทั้งคู่ทะเลาะกันเรื่องเงินส่งจองยอนไปโดยเหลือเพียงข้อความคลุมเครือที่บอกว่าเธอจะกลับมาในอีกไม่กี่วัน เมื่อเธอหันมามองอย่างประหม่าที่สนามบินออร์ลีในปารีสพร้อมกับโคเคนกว่า 30 กิโลกรัมในกระเป๋าเดินทางนั่นคือจุดเริ่มต้นของฝันร้ายที่แพร่กระจายไปทั่วโลกที่เริ่มต้นจากเพื่อนเก่าและเรื่องที่น่าดึงดูด
Cold Eyes โคลด์ อายส์
8

Cold Eyes โคลด์ อายส์

HA Yoon-ju กลายเป็นสมาชิกคนใหม่ล่าสุดของหน่วยในแผนกอาชญากรรมพิเศษของกองกำลังตำรวจเกาหลีที่เชี่ยวชาญในกิจกรรมการเฝ้าระวังอาชญากรที่มีชื่อเสียง เธอร่วมมือกับฮวังซังจุนหัวหน้าหน่วยทหารผ่านศึกและพยายามตามหาเจมส์ที่เป็นหัวหน้าองค์กรอาชญากรรมติดอาวุธที่เย็นชา