Kim Sung-oh

The Merciless – แก๊งค์ระห่ำ โหดทะลุพิกัด
6.7

The Merciless – แก๊งค์ระห่ำ โหดทะลุพิกัด

แจโฮที่ตั้งเป้าจะเป็นหมายเลขหนึ่งในองค์กรอาชญากรรมได้สร้างความไว้วางใจกับฮยอนซูเด็กใหม่ที่ทะเยอทะยานในเรือนจำ ในขณะที่พวกเขาพยายามที่จะเข้ายึดครององค์กรหลังจากได้รับการปล่อยตัวแล้วแรงจูงใจที่ซ่อนเร้นของพวกเขาก็เริ่มปรากฏขึ้น
Door Lock – ห้องหลอนปริศนา
6.3

Door Lock – ห้องหลอนปริศนา

คยองมินอาศัยอยู่คนเดียวในอพาร์ตเมนต์หนึ่งห้อง วันหนึ่งเธอพบร่องรอยของคนแปลกหน้าบุกเข้ามาในห้องของเธอและในไม่ช้าคดีฆาตกรรมลึกลับก็เริ่มคลี่คลาย
Secret Zoo เฟคซูสู้เว้ย
8

Secret Zoo เฟคซูสู้เว้ย

ทนายความได้รับภารกิจในการฟื้นฟูสวนสัตว์ที่ล้มละลายที่ไม่มีสัตว์ เมื่อเขาและผู้ดูแลสวนสัตว์กลุ่มหนึ่งเกิดความคิดที่จะแต่งตัวเหมือนสัตว์และหมีขั้วโลกตัวปลอมของเขาก็แพร่ระบาดสวนสัตว์แห่งนี้จึงกลายเป็นที่นิยมก่อนที่ความตั้งใจจริงของสำนักงานกฎหมายของเขาจะเปิดเผย
Fashion King ราชาแห่งแฟชั่น
7

Fashion King ราชาแห่งแฟชั่น

เด็กวัยรุ่นเปลี่ยนจาก "ผู้ก่อการร้ายทางแฟชั่น" เป็น "ราชาแห่งแฟชั่น" เพื่อเอาชนะใจเด็กสาวที่สวยที่สุดในโรงเรียน เรื่องราวเป็นเรื่องเกี่ยวกับกี - มยองเด็กชายมัธยมปลายผู้หลงใหลในเด็กผู้หญิงที่สวยที่สุดในชั้นเรียนและเปิดโลกทัศน์ของเขาให้กับแฟชั่นเพื่อที่จะกลายเป็นคนที่แต่งตัวดีที่สุดในโลก
Love 911 วุ่นรัก นักผจญเพลิง
7

Love 911 วุ่นรัก นักผจญเพลิง

มิ - ซูวินิจฉัยผู้ป่วยผิดพลาดหลังจากพบสามีของหญิงคนดังกล่าวซึ่งเธอถือว่าถูกล่วงละเมิด เมื่อภรรยาของเขาอยู่ในสภาพสาหัสชายคนนี้จึงฟ้องร้องโรงพยาบาล คังอิลเป็นม่ายนักดับเพลิงที่ได้ยินสถานการณ์และเมื่อเขาพยายามให้คำปรึกษาสามีของหญิงสาวเขาก็ถูกเขาทำร้ายร่างกาย เมื่อมิซูรู้เรื่องการเผชิญหน้าเธอพยายามให้คังอิลมาเป็นพยานให้เธอและตระหนักว่าเขาอาจเป็นรักแท้ของเธอด้วย
The Man from Nowhere นักฆ่าฉายาเงียบ
8

The Man from Nowhere นักฆ่าฉายาเงียบ

เพื่อนคนเดียวของเขาเรียกเขาว่า 'ชายคนนี้จากที่ไหน' ... แทซิกอดีตสายลับพิเศษกลายเป็นคนนอกรีตหลังจากสูญเสียภรรยาไปในอุบัติเหตุที่น่าสังเวชและใช้ชีวิตอย่างขมขื่นในโรงรับจำนำ เขามีลูกค้าเพียงไม่กี่คนและเพื่อนชื่อโซมีเด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ข้างบ้าน ในขณะที่แทซิกใช้เวลากับโซมีมากขึ้นเรื่อย ๆ เขาก็ผูกพันกับเธอมากขึ้น จากนั้นโซมีก็ถูกแก๊งลักพาตัวไปและในขณะที่แทซิกพยายามช่วยโซมีด้วยการผูกสัมพันธ์อย่างลึกซึ้งกับแก๊งค์อดีตอันลึกลับของเขาก็ถูกเปิดเผย ...