Kim Myung-min

Battle of Jangsari
7

Battle of Jangsari

สงครามเกาหลีกันยายน 2493 เพื่อต่อสู้กับกองกำลังศัตรูที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของคาบสมุทรนายพลแมคอาเธอร์สั่งให้เริ่มปฏิบัติการบุกอินชอนโดยใช้การโจมตีทางแทคติกในสถานที่อื่น ๆ หากไม่มีกองกำลังทหารที่แท้จริงให้ว่างทหารนักเรียนเกาหลีรุ่นเยาว์จำนวน 772 คนที่แทบไม่ได้รับการฝึกฝนจะถูกส่งไปยังหาดจังซารีที่ซึ่งพวกเขาจะต้องเผชิญกับชะตากรรมที่กล้าหาญและค้นพบคุณค่าของมิตรภาพ (ภาคต่อของ Operation Chromite เปิดตัวในปี 2559)
Monstrum มอนสตรัม พันธุ์อสูรกลาย
8

Monstrum มอนสตรัม พันธุ์อสูรกลาย

เกาหลีโบราณปี 1506 กษัตริย์ยอนซานกุนผู้กดขี่ข่มเหงแห่งโชซอนถูกโค่นล้มโดยจุง - น้องชายของเขาซึ่งการขึ้นครองราชย์เริ่มต้นด้วยการอาบเลือด ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาผู้ทรยศวางแผนต่อต้านเขาทำให้อาณาจักรจมลงสู่ความโกลาหล ในปี 1528 มีข่าวลือที่น่ากลัวเข้ามาในพระราชวังเกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ชาวนาเรียกว่า Monstrum
Detective K: Secret of the Living Dead สืบลับ ดับผีดูดเลือด
9

Detective K: Secret of the Living Dead สืบลับ ดับผีดูดเลือด

เมื่อมีการฆาตกรรมเกิดขึ้นที่เกาะคังฮวานักสืบเคและคู่หูของเขาได้รับการเรียกร้องให้คลี่คลายคดีนี้อีกครั้ง ระหว่างทางเขาร่วมมือกับหญิงสาวสวยที่ความจำเสื่อมและพวกเขาค้นพบรอยกัดของแวมไพร์บนร่างกายทั้งหมด ขณะที่พวกเขาตรวจสอบเพิ่มเติมพวกเขาตระหนักว่าผู้หญิงคนนี้มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับการเสียชีวิต
V.I.P. วี.ไอ.พี.
8

V.I.P. วี.ไอ.พี.

ลูกชายของเจ้าหน้าที่ระดับสูงในเกาหลีเหนือได้ทำการฆาตกรรมหลายครั้งที่เกิดขึ้นในประเทศต่างๆทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงเหตุการณ์ต่อไปนี้เมื่อเกาหลีใต้เกาหลีเหนือและอินเตอร์โพลเริ่มไล่ล่าเขา
A Day
6

A Day

2017

A Day

สามปีก่อนพ่อช่วยชีวิตลูกสาว หลังจากที่เธอประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ดูเหมือนว่าเขาจะต้องทำอีกครั้งไม่ว่าจะพยายามกี่ครั้งก็ตาม
Pandora หายนะนิวเคลียร์
6.7

Pandora หายนะนิวเคลียร์

เมื่อเกิดแผ่นดินไหวในหมู่บ้านในเกาหลีซึ่งเป็นที่ตั้งของโรงไฟฟ้านิวเคลียร์ชายคนหนึ่งยอมเสี่ยงชีวิตเพื่อช่วยประเทศให้รอดพ้นจากหายนะที่ใกล้เข้ามา
Detective K: Secret of the Lost Island ยอดนักสืบ พลิกโชซอน
9

Detective K: Secret of the Lost Island ยอดนักสืบ พลิกโชซอน

นักสืบตรวจสอบแหวนปลอมในประวัติศาสตร์เกาหลี ในปีที่ 19 ของการครองราชย์ของชอนโจคิมมินยอดนักสืบแห่งโชซอนซึ่งเคยเป็นผู้ส่งสารลับของกษัตริย์ถูกเนรเทศไปยังเกาะห่างไกลด้วยเหตุผลบางประการที่ไม่ชัดเจน มีผู้มาเยี่ยมเพียงคนเดียวคือคู่หูเก่าของเขาซอพิลและเด็กสาวที่มาทุกวันเพื่อขอให้เขาตามหาน้องชายของเธอ ในขณะเดียวกันคิมมินก็ได้ยินข่าวลือว่ามีการแจกจ่ายแท่งเงินปลอมซึ่งทำให้นิสัยเฉยชาของเขาตื่นขึ้นในฐานะนักสืบ ฮิซาโกะหญิงสาวสวยลึกลับที่ไม่รู้จักตัวตนของเธอขัดขวางการสืบสวนของนักสืบคู่นี้อย่างต่อเนื่อง
The Spies เดอะสปาย…สายลับภารกิจสังหาร [พากย์ไทย + ซับไทย]
6.3

The Spies เดอะสปาย…สายลับภารกิจสังหาร [พากย์ไทย + ซับไทย]

Kim Myeong-min (39) คือ Agent Kim ชายในครอบครัวที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและพึงพอใจกับภรรยาและลูกสองคนของเขา เขาปลอมตัวเป็นผู้จัดการใน บริษัท ที่ขายไวอากร้าปลอมที่นำเข้าจากจีน ร่วมกับสหายสามคน Agent Kang (Yeom Jeong-ah, 39), Agent Woo (Jeong Kyeo-woon, 29) และ Adviser Yoon (Byeon Hee-bong, 70) Agent Kim ถูกส่งไปเกาหลีใต้เมื่อ 10 ปีก่อนเพื่อ ภารกิจพิเศษ
Deranged ปรสิตคร่ามนุษย์
4.5

Deranged ปรสิตคร่ามนุษย์

แจฮยอกเป็นคนงานเภสัชกรรมของ บริษัท เวชภัณฑ์ เมื่อมีการพบศพผู้เสียชีวิตจำนวนหนึ่งลอยอยู่ในแม่น้ำฮัน สาธารณชนต่างตกตะลึงเมื่อพบว่าการเสียชีวิตเกี่ยวข้องกับการระบาดของหนอนผมม้าที่กลายพันธุ์ที่ติดเชื้อไวรัสที่เรียกว่า 'Yeongasi' ซึ่งสามารถควบคุมสมองของมนุษย์ ผู้ติดเชื้อจะแสดงอาการหิวและกระหายน้ำจึงกระโดดลงไปในแม่น้ำเพื่อต่อสู้กับภาวะขาดน้ำ ในขณะที่ทางการพยายามหาทางรักษาแจฮยอกพยายามดิ้นรนเพื่อช่วยครอบครัวของเขาเมื่อพวกเขาแสดงอาการคล้าย
Detective K: Secret of Virtuous Widow สืบลับ! ตับแลบ!!!
7

Detective K: Secret of Virtuous Widow สืบลับ! ตับแลบ!!!

ในปี 1782 กษัตริย์จองโจแห่งโชซอนขอให้นักสืบเคตรวจสอบคดีฆาตกรรมที่เกี่ยวข้องกับคดีทุจริตภายในรัฐบาล