Kim Mu-yeol

Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล
10

Space Sweepers ชนชั้นขยะปฏิวัติจักรวาล

ในปี 2092 พื้นที่เต็มไปด้วยขยะลอยน้ำอันตรายเช่นดาวเทียมทิ้งและยานอวกาศร้าง ลูกเรือของเรือเก็บขยะอวกาศที่ชื่อว่า The Victory ค้นพบหุ่นยนต์คล้ายมนุษย์ที่รู้จักกันดีว่าเป็นอาวุธที่มีอานุภาพทำลายล้างสูง พวกเขามีส่วนร่วมในข้อตกลงทางธุรกิจที่มีความเสี่ยงและเดินทางไปในอวกาศเพื่อค้นหาขยะที่สามารถทำเงินได้ในขณะเดียวกันก็แข่งขันกับนักสะสมขยะคู่แข่ง
Intruder อย่าให้ยูจินเข้าบ้าน
9

Intruder อย่าให้ยูจินเข้าบ้าน

ซอจินเป็นพ่อม่ายที่ยังเสียใจกับการตายของภรรยา จากนั้นเขาก็ได้รับข่าวว่ายูจินน้องสาวที่หายไปนานของเธอที่หายตัวไปเมื่อ 25 ปีก่อนได้กลับมา ไม่เหมือนกับคนอื่น ๆ ในครอบครัวของเขาที่ต้อนรับเธอเข้าสู่อ้อมแขนของพวกเขาซอจินรู้สึกว่ายูจินเป็นคนแปลกหน้า
The Gangster, the Cop, the Devil
7

The Gangster, the Cop, the Devil

หลังจากแทบเอาชีวิตไม่รอดจากการโจมตีที่รุนแรงของฆาตกรต่อเนื่องที่เข้าใจยากจางดงซูหัวหน้าฝ่ายอาชญากรรมพบว่าตัวเองได้ร่วมมือกับนักสืบท้องถิ่นจองแทซอกเพื่อจับฆาตกรซาดิสต์ที่รู้จักกันในชื่อ "K"
Illang: The Wolf Brigade กองพลหมาป่าพันธุ์ปีศาจ
7

Illang: The Wolf Brigade กองพลหมาป่าพันธุ์ปีศาจ

ในปี 2572 Illang กองกำลังตำรวจชั้นยอดต่อสู้กับกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่ต่อต้านการกลับมารวมกันของสองเกาหลีอีกครั้ง แต่ศัตรูอีกคนอาจซุ่มซ่อนอยู่ใกล้ ๆ
Forgotten ความทรงจำพิศวง
7

Forgotten ความทรงจำพิศวง

กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ปี 1997 เมื่อ Jin-seok นักเรียนที่อายุน้อย แต่วิตกกังวลอย่างมากพ่อแม่ของเขาและพี่ชายที่ประสบความสำเร็จ Yoo-seok ย้ายไปอยู่บ้านใหม่เหตุการณ์ลึกลับและน่ากลัวเริ่มเกิดขึ้นรอบตัวพวกเขาเหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ซึ่งคุกคามความพินาศ ชีวิตที่ดูเหมือนมีความสุขของพวกเขา จินซอกไม่เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นจินซอกสงสัยว่าเขากำลังสูญเสียความคิดของตัวเองหรือไม่
Eungyo เสน่ห์หาในวังวน
8

Eungyo เสน่ห์หาในวังวน

ลีจองโยกวีชื่อดังวัย 70 ปีตกหลุมรักหญิงสาวอายุ 17 ปีชื่ออึนกโย เมื่อตระหนักถึงความรักที่เขามีต่อวัยรุ่นกวีต้องเผชิญกับความวุ่นวายทางอารมณ์และการทำลายตัวเองในขณะเดียวกันก็เต็มใจที่จะสละชื่อเสียงในฐานะบุคคลวรรณกรรมที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดคนหนึ่งของประเทศ ที่เกี่ยวข้องกับรักสามเส้าคือซอจีอูนักเรียนของลีนักประพันธ์ในยุค 30 ของเขาที่หลงไหลหญิงสาวคนนี้
War of the Arrows สงครามธนูพิฆาต
10

War of the Arrows สงครามธนูพิฆาต

13 ปีหลังจากการปฏิวัติของกษัตริย์ Injo ราชวงศ์ Chosun ถูกโจมตีโดยราชวงศ์ Chung ของจีน ชายหนุ่มชื่อนามิออกจากหมู่บ้านที่พังยับเยินเพื่อตามหาจาอินน้องสาวของเขาและซูคุนการเงินของเธอซึ่งกำลังจะแต่งงานในวันที่เกิดเหตุโจมตี ในขณะที่เขาปฏิบัติภารกิจเพื่อช่วยเหลือเธอเขากำลังถูกติดตามโดย Jushinta นักรบชุงผู้ดุร้ายและกลุ่มผู้ประสงค์ร้ายของเขาที่ออกมาหยุดยั้งเขา นามีมีเวลาเพียงวันเดียวที่จะช่วยน้องสาวของเขาก่อนที่เธอจะถูกจับไปเป็นทาส เมื่อนามิพบน้องสาวของเขาในที่สุดจิชินตะก็เข้ามาระหว่างพวกเขาและการต่อสู้อันดุเดือดระหว่างนักรบที่เก่งที่สุดสองคนเริ่มต้นขึ้น