Kang Ha-neul

Forgotten ความทรงจำพิศวง
7

Forgotten ความทรงจำพิศวง

กรุงโซลประเทศเกาหลีใต้ปี 1997 เมื่อ Jin-seok นักเรียนที่อายุน้อย แต่วิตกกังวลอย่างมากพ่อแม่ของเขาและพี่ชายที่ประสบความสำเร็จ Yoo-seok ย้ายไปอยู่บ้านใหม่เหตุการณ์ลึกลับและน่ากลัวเริ่มเกิดขึ้นรอบตัวพวกเขาเหตุการณ์ที่ไม่สามารถอธิบายได้ซึ่งคุกคามความพินาศ ชีวิตที่ดูเหมือนมีความสุขของพวกเขา จินซอกไม่เข้าใจสิ่งที่เกิดขึ้นจินซอกสงสัยว่าเขากำลังสูญเสียความคิดของตัวเองหรือไม่
Midnight Runners เที่ยงคืนนี้ต้องวิ่ง
7

Midnight Runners เที่ยงคืนนี้ต้องวิ่ง

โรงเรียนตำรวจสองคนที่ไม่แยแสรับสมัครซึ่งกลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดผ่านการฝึกฝนที่ยากลำบากร่วมกันเป็นพยานว่าผู้หญิงคนหนึ่งถูกลักพาตัวต่อหน้าต่อตาพวกเขา ขณะที่พวกเขาได้รับการสอนในสถาบันพวกเขารีบรายงานเหตุการณ์ให้ตำรวจทราบ แต่ตำรวจก็ไม่รีบร้อนที่จะดำเนินการในคดีนี้ ดังนั้นทั้งคู่จึงตัดสินใจที่จะรับเรื่องนี้ไว้ในมือของพวกเขาเองและช่วยเหลือผู้หญิงคนนั้น
New Trial ทำมันอีกครั้ง
7

New Trial ทำมันอีกครั้ง

มีคนพบคนขับแท็กซี่เสียชีวิตส่วนฮยอนอูพยานคนเดียวที่ถูกตั้งข้อหาฆาตกรรมและรับโทษจำคุก 10 ปี ในขณะที่ให้บริการโปรโบโนทนายความจุนยองได้พบกับฮยอนอูและพวกเขาก็เริ่มออกเดินทางเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์
Like for Likes กดไลค์เพื่อกดเลิฟ
7

Like for Likes กดไลค์เพื่อกดเลิฟ

นักเขียนบทละครโทรทัศน์ที่มีชื่อเสียงและเป็นดาราคลื่นเกาหลีที่ต่อสู้กันเหมือนแมวและสุนัขทุกครั้งที่พบกัน พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินที่เป็นพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินและผู้เช่าพ่อครัวที่มีจมูกยาวซึ่งสร้างความรู้สึกสนิทสนมกัน นักแต่งเพลงที่มีความสัมพันธ์ที่บริสุทธิ์และเป็นอัจฉริยะผู้ซึ่งได้รับความชื่นชมอย่างเป็นความลับสำหรับผู้อำนวยการสร้างที่ได้รับการฝึกฝนอย่างกระจัดกระจาย ในขณะที่พวกเขาชนเข้ากับชีวิตของกันและกันจะมีความรักไหม?
Empire of Lust คาฮี ปรารถนาโค่นบัลลังก์
7

Empire of Lust คาฮี ปรารถนาโค่นบัลลังก์

ตั้งขึ้นในปีค. ศ. 1398 Kim Min-Jae (Shin Ha-Kyun) เป็นผู้บัญชาการทหารสูงสุดของราชวงศ์โชซอน เขาตกหลุมรักเป็นครั้งแรกและสำหรับผู้หญิงคนนั้นเขาต้องเสี่ยง อีบังวอน (จางฮยอก) เป็นลูกชายของกษัตริย์ เขาช่วยพ่อของเขาตั้งยุคราชวงศ์โชซอน แต่เขาไม่ได้รับเลือกให้เป็นมกุฎราชกุมาร วันหนึ่งเขายังคงมีความทะเยอทะยานในการเป็นกษัตริย์ จิน (คังฮานึล) เป็นลูกชายของคิมมินแจและเป็นลูกเขยของพระราชา เนื่องจากตำแหน่งของเขาในฐานะลูกเขยของกษัตริย์เขาจึงไม่สามารถมีส่วนร่วมในการเมืองและแสวงหาความสุขเท่านั้น