Jung Woo-sung

Beasts Clawing at Straws
7

Beasts Clawing at Straws

ชะตากรรมของคนที่โชคไม่ดีค่อย ๆ มาบรรจบกันและพังทลายลงชายจุงแทบจะไม่ได้ทำงานในห้องซาวน่าและดูแลแม่ที่ป่วยของเขาจนกระทั่งเขาพบกระเป๋าที่เต็มไปด้วยเงินสดในห้องล็อกเกอร์ แทยังตกที่นั่งลำบากหลังจากที่แฟนสาวหนีไปพร้อมกับเงินที่ยืมมาจากฉลามเงินกู้ ในไม่ช้าศพก็ปรากฏขึ้นอย่างลึกลับ มิรันถูกจับได้ระหว่างความรุนแรงของสามีและงานที่ต้องตายในฐานะพนักงานต้อนรับในบาร์เธอพบจินแทคนรักหนุ่มที่เสนอจะฆ่าสามีของเธอ ... และตอนนี้เกมกินหมาของพวกเขาก็เริ่มขึ้น
Innocent Witness
9

Innocent Witness

พบชายชราที่ป่วยเป็นโรคซึมเศร้าเสียชีวิตส่วน Mi-ran แม่บ้านของเขาถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม Sun-ho ทนายฝ่ายจำเลยของ Mi-ran รู้สึกประหลาดใจที่ได้รู้ว่าพยานในคดีนี้มีเพียงคนเดียวคือ Ji-woo เด็กสาววัยรุ่นจาก Asperger’s จีอูจะสามารถยืนหยัดและให้คำชี้แจงที่ถูกต้องได้หรือไม่?
Illang: The Wolf Brigade กองพลหมาป่าพันธุ์ปีศาจ
7

Illang: The Wolf Brigade กองพลหมาป่าพันธุ์ปีศาจ

ในปี 2572 Illang กองกำลังตำรวจชั้นยอดต่อสู้กับกลุ่มผู้ก่อการร้ายที่ต่อต้านการกลับมารวมกันของสองเกาหลีอีกครั้ง แต่ศัตรูอีกคนอาจซุ่มซ่อนอยู่ใกล้ ๆ
Steel Rain คู่เดือดปฏิบัติการเพื่อชาติ
7

Steel Rain คู่เดือดปฏิบัติการเพื่อชาติ

ท่ามกลางการรัฐประหารเจ้าหน้าที่ของเกาหลีเหนือได้หลบหนีไปทางใต้พร้อมกับผู้นำที่ได้รับบาดเจ็บของประเทศเพื่อพยายามรักษาชีวิตของเขาไว้และป้องกันไม่ให้เกิดสงครามเกาหลี
Scarlet Innocence แค้นรักพิศวาส
6.0

Scarlet Innocence แค้นรักพิศวาส

ศาสตราจารย์มหาวิทยาลัยคนหนึ่งที่ค่อยๆจำนนต่อการตาบอดถูกครอบงำด้วยความรักที่ครอบงำจิตใจในการดัดแปลงเทพนิยายคลาสสิกของเกาหลีในยุคปัจจุบันนี้
The Divine Move เซียนหมาก โค่นโคตรเซียน
8

The Divine Move เซียนหมาก โค่นโคตรเซียน

แทซอกนักพนันมืออาชีพเสียเงินเดิมพันสูงให้กับนักพนันใต้ดินชื่อดัง Sal-soo และลงเอยด้วยการฆาตกรรมพี่ชายของเขาเองและถูกขังอยู่ในคุก เขาสาบานว่าจะแก้แค้นและฝึกฝนอย่างดุเดือด หลังจากรับโทษเจ็ดปีเขาได้ติดต่อกับอดีตเพื่อนร่วมงานของพี่ชายของเขา "เทคนิค" ฤๅษีและผู้เล่นระดับปรมาจารย์ตาบอด "เดอะลอร์ด" และม็อก - สุเจ้าของที่เก็บขยะฝีมือดี พวกเขาเริ่มวางแผนที่จะกลับไปที่ Sal-soo และคนของเขาด้วยกัน แทซอกค่อยๆเจาะเข้าไปในวงในของ Sal-soo และร้านพนันของเขาและกำจัดคนของ Sal-soo ทีละคน แต่ซอลซูค้นพบตัวตนที่แท้จริงของแทซอกและทำให้เขามีส่วนร่วมในเกมสุดท้ายที่จะปิดผนึกชะตากรรมของทั้งสองคนที่เกี่ยวข้อง
Cold Eyes โคลด์ อายส์
8

Cold Eyes โคลด์ อายส์

HA Yoon-ju กลายเป็นสมาชิกคนใหม่ล่าสุดของหน่วยในแผนกอาชญากรรมพิเศษของกองกำลังตำรวจเกาหลีที่เชี่ยวชาญในกิจกรรมการเฝ้าระวังอาชญากรที่มีชื่อเสียง เธอร่วมมือกับฮวังซังจุนหัวหน้าหน่วยทหารผ่านศึกและพยายามตามหาเจมส์ที่เป็นหัวหน้าองค์กรอาชญากรรมติดอาวุธที่เย็นชา
The Restless ศึกสามพิภพ รบ-รัก-พิทักษ์เธอ
6.2

The Restless ศึกสามพิภพ รบ-รัก-พิทักษ์เธอ

หลังจากที่คู่หมั้นอันเป็นที่รักของเขาถูกปีศาจฆ่ายีกวาก (อูซองจอง) เข้าร่วมกับหน่วยล่าปีศาจของราชวงศ์และสร้างความโดดเด่นให้ตัวเองในฐานะวีรบุรุษผู้ยิ่งใหญ่ และแม้ว่า Yi จะตกอยู่ในการต่อสู้ในที่สุด แต่การผจญภัยของเขาก็เพิ่งเริ่มต้นขึ้น วิญญาณของเขาถูกดึงไปที่ Joong-cheon สถานที่ระหว่างสวรรค์และโลกที่วิญญาณรอการเกิดใหม่ - และที่สุดท้ายการปะทะครั้งยิ่งใหญ่ระหว่างพลังแห่งความดีและความชั่วจะถูกเล่นออก
Daisy ล่าหัวใจ ยัยตัวร้าย
7

Daisy ล่าหัวใจ ยัยตัวร้าย

จองอูเจ้าหน้าที่ตำรวจสากลชั้นยอดและปาร์คยีนักฆ่าผู้โหดเหี้ยมทั้งสองประจำการอยู่ในอัมสเตอร์ดัมและหลงรักฮเย - ยองหญิงสาวคนเดียวกัน Hye-Young เป็นศิลปินที่เรียบง่ายบนทางเท้าโดยมีความฝันว่าวันหนึ่งจะได้จัดนิทรรศการจริงในแกลเลอรีจริง ความรักอันบริสุทธิ์ของเธอจะดึงคนที่อันตรายเหล่านี้เข้าสู่การประลองที่น่าตื่นตาในกระบวนการเผยให้เห็นอดีตที่ซ่อนอยู่ของฮเย - ยอง
Sad Movie อีกนิยามรัก
8

Sad Movie อีกนิยามรัก

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามชีวิตของคู่รักที่แตกต่างกันสี่คู่ในขณะที่พวกเขาจัดการกับความรักการสูญเสียและชีวิตในเรื่องราวโรแมนติกที่เชื่อมโยงกันอย่างหลวม ๆ นักผจญเพลิงวัย 30 ปีกำลังมองหาแหวนที่เหมาะสมสำหรับคู่หมั้นของเขา ผู้ชายที่ไม่สามารถหางานทำได้มีความสัมพันธ์ระยะยาวกับผู้หญิงที่ยอดเยี่ยมและทุกข์ทรมานมานานซึ่งเริ่มเบื่อหน่ายกับสถานการณ์ของพวกเขา เด็กชายวัย 8 ขวบคิดถึงแม่ที่ยุ่งมาก เด็กสาวหูหนวกที่มีแผลไฟไหม้ที่ใบหน้าตกหลุมรักจิตรกรและฝันถึงความรักที่สมบูรณ์ ความรักจบลงเพื่อที่ความรักจะได้เริ่มต้นใหม่อีกครั้ง
X