Jung Ho-bin

Gangnam Blues / Gangnam 1970 (2015) โอปป้า ซ่ายึดเมือง
8

Gangnam Blues / Gangnam 1970 (2015) โอปป้า ซ่ายึดเมือง

"gangster noir" ตั้งขึ้นในปี 1970 เมื่อกังนัมกรุงโซลอยู่ระหว่างการพัฒนา อำนาจทางการเมืองและองค์กรที่มืดมนปะทะกันในขณะที่พวกเขาพยายามที่จะคว้าการควบคุมพื้นที่ที่มีอิทธิพลและเป็นเอกสิทธิ์
Friend: The Great Legacy
8

Friend: The Great Legacy

ภาคต่อของ "Friend" ของ Kwak Kyeong-taek ในปี 2544 "Friends 2" เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายสามคนที่เป็นแก๊งอันธพาลที่มีฉากหลังในปี 1963 และ 2010
Commitment ล่าเดือด สายลับเพชฌฆาต
7

Commitment ล่าเดือด สายลับเพชฌฆาต

ลูกชายของสายลับเกาหลีเหนือตัดสินใจเดินตามรอยเท้าพ่อเพื่อปกป้องน้องสาวตัวน้อยของเขา หลังจากที่พ่อของเขาทำภารกิจจารกรรมไม่สำเร็จมยองฮุนชาวเกาหลีเหนือและฮเยอินน้องสาวของเขาถูกส่งไปยังค่ายกักขังแรงงาน เพื่อช่วยชีวิตน้องสาวของเขามยองฮุนจึงอาสาเป็นสายลับและแทรกซึมเข้าไปทางใต้ในฐานะผู้แปรพักตร์ของวัยรุ่น ระหว่างเรียนมัธยมปลายในภาคใต้เขาได้พบกับหญิงสาวอีกคนชื่อฮเยอินและช่วยเหลือเธอเมื่อถูกโจมตี หน่วยสืบราชการลับของเกาหลีใต้ค้นพบกิจกรรมของมยองฮุนและเริ่มติดตามเขาในไม่ช้าในขณะที่รัฐบาลของเขาเองก็ส่งมือสังหารที่ชั่วร้ายมากำจัดเขา
Shadowless Sword ตวัดดาบให้มารมากราบ [พากย์ไทย]
8

Shadowless Sword ตวัดดาบให้มารมากราบ [พากย์ไทย]

การผจญภัยของ Wuxia จากเกาหลีใต้ The Legend of the Shadowless Sword เป็นมหากาพย์ศิลปะการต่อสู้สุดหล่อโดย Kim Yung-jun (Flying Warriors) เรื่องราวที่เรียบง่ายของภาพยนตร์เรื่องนี้ช่วยให้มีฉากแอ็คชั่นที่สร้างสรรค์เป็นพิเศษทุกๆสามถึงสี่นาทีในขณะเดียวกันก็สร้างเรื่องราวอันสูงส่งที่เต็มไปด้วยศรัทธาความรักและการเสียสละ
Windstruck ยัยตัวร้ายกับนายเซ่อซ่า
9

Windstruck ยัยตัวร้ายกับนายเซ่อซ่า

เมื่อเจ้าหน้าที่ตำรวจคยองจินพบกับมยองอูโดยบังเอิญในคดีอาชญากรรมเธอพบว่าครูที่รับผิดชอบคนนี้เป็นคนดีจริงๆ ในคืนนั้นคยองจินทะเลาะกับเด็กมัธยมหลายคนและมีปัญหาในการต่อสู้ด้วยปืนใหญ่ระหว่างพ่อค้ายาคู่แข่ง มยองอูพยายามช่วยเธอ แต่แล้วก็มีบางอย่างเกิดขึ้นทำให้พวกเขาอยู่ด้วยกันตลอดทั้งวัน พวกเขาใกล้ชิดกันมากขึ้นและมยองวูไม่สามารถขับไล่ธรรมชาติที่แปลกประหลาด แต่บริสุทธิ์ได้ เขาตกหลุมรักเธอ วันหนึ่งเมื่อคยองจินกำลังไล่ล่าอาชญากรชื่อฉาวมยองอูช่วยเธออีกครั้งอย่างไรก็ตามไม่รู้ว่าวันนั้นจะเกิดอะไรขึ้นทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เปลี่ยนไปตลอดกาล ...