John Cho

The Grudge บ้านผีดุ
8

The Grudge บ้านผีดุ

หลังจากแม่สาวคนหนึ่งฆาตกรรมครอบครัวของเธอในบ้านของตัวเองนักสืบพยายามสืบคดีลึกลับเพียงเพื่อพบว่าบ้านหลังนี้ถูกสาปโดยผีอาฆาต ตอนนี้ตกเป็นเป้าหมายของวิญญาณปีศาจนักสืบต้องทำทุกอย่างเพื่อปกป้องตัวเองและครอบครัวจากอันตราย
Star Trek Beyond สตาร์ เทรค ข้ามขอบจัก
10

Star Trek Beyond สตาร์ เทรค ข้ามขอบจัก

ทีมงานของ USS Enterprise สำรวจพื้นที่ที่ไม่ได้จดที่แผนที่ที่ไกลที่สุดซึ่งพวกเขาได้พบกับศัตรูใหม่ที่ลึกลับซึ่งทำให้พวกเขาและทุกสิ่งที่สหพันธ์กำหนดไว้สำหรับการทดสอบ
Total Recall คนทะลุโลก
7

Total Recall คนทะลุโลก

ยินดีต้อนรับสู่ Rekall บริษัท ที่สามารถเปลี่ยนความฝันของคุณให้เป็นความทรงจำที่แท้จริง สำหรับคนงานในโรงงานชื่อดักลาสเควดแม้ว่าเขาจะมีภรรยาสวยที่เขารัก แต่การเดินทางด้วยใจก็ดูเหมือนการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบจากชีวิตที่น่าผิดหวังของเขาความทรงจำที่แท้จริงของชีวิตในฐานะซุปเปอร์สปายอาจเป็นเพียงสิ่งที่เขาต้องการ แต่เมื่อขั้นตอนผิดพลาดอย่างมากเควดก็กลายเป็นคนที่ถูกล่า พบว่าตัวเองต้องหนีจากตำรวจ - ควบคุมโดย Chancellor Cohaagen ผู้นำแห่งโลกเสรีเควดร่วมมือกับนักสู้กบฏเพื่อค้นหาหัวหน้าฝ่ายต่อต้านใต้ดินและหยุด Cohaagen เส้นแบ่งระหว่างความเพ้อฝันและความเป็นจริงเริ่มเลือนลางและชะตากรรมของโลกของเขาแขวนอยู่อย่างสมดุลเมื่อเควดค้นพบตัวตนที่แท้จริงความรักที่แท้จริงและชะตากรรมที่แท้จริง
Star Trek สงครามพิฆาตจักรวาล
10

Star Trek สงครามพิฆาตจักรวาล

ชะตากรรมของกาแลคซีอยู่ในมือของคู่แข่งที่ขมขื่น หนึ่งเจมส์เคิร์กเป็นเด็กฟาร์มไอโอวาเสเพลและแสวงหาความตื่นเต้น อีกคนหนึ่งคือสป็อคซึ่งเป็นวัลแคนถูกเลี้ยงดูมาในสังคมที่ใช้ตรรกะที่ปฏิเสธอารมณ์ทั้งหมด เมื่อสัญชาตญาณอันร้อนแรงปะทะกันด้วยเหตุผลอันสงบการเป็นหุ้นส่วนที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่ทรงพลังของพวกเขาคือสิ่งเดียวที่สามารถนำพาลูกเรือของพวกเขาผ่านอันตรายที่ไม่อาจจินตนาการได้ไปได้อย่างกล้าหาญในที่ที่ไม่มีใครเคยไปมาก่อน การผจญภัยของมนุษย์ได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง