Jo Woo-jin

The Battle: Roar to Victory
6.0

The Battle: Roar to Victory

ในปี 1920 เมื่อเกาหลีอยู่ภายใต้การปกครองของญี่ปุ่น Hae-chul ของกองทัพเอกราชเกาหลีและผู้ใต้บังคับบัญชาของเขากำลังดำเนินการเพื่อส่งมอบเงินทุนให้กับรัฐบาลเฉพาะกาลของเกาหลีในเซี่ยงไฮ้ ในระหว่างปฏิบัติการแฮชอลได้พบกับจางฮาผู้บัญชาการหน่วยหนุ่มซึ่งมีภารกิจในการปกป้องซัมดันจา พวกเขารวมตัวกันและดักจับทหารญี่ปุ่นในซัมดันจาเอาชนะพวกเขาอย่างดุเดือด ตอนนี้พวกเขาถูกไล่ล่าโดยกองทหารญี่ปุ่นและ Hae-chul พบว่าภารกิจของ Jang-ha ยังไม่จบ งานที่สำคัญ แต่อันตรายยังคงถูกมอบหมายให้กับเขา
Default [พากย์ไทย]
8

Default [พากย์ไทย]

เหลืออีกเพียงสัปดาห์เดียวจนกว่าเกาหลีใต้จะตกอยู่ภายใต้การผิดนัดชำระอธิปไตย ฮันชีฮยอนเป็นหัวหน้าทีมนโยบายการเงินของธนาคารแห่งเกาหลี และได้รับมอบหมายให้เป็นทีมวิกฤต
Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง
6

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

เกาหลีโบราณศตวรรษที่ 17 ในขณะที่กษัตริย์ลีโจแห่งโชซอนผู้หวาดระแวงข้าราชบริพารของราชวงศ์ชิงรู้สึกว่าถูกล้อมรอบไปด้วยผู้สมรู้ร่วมคิดและกบฏความชั่วร้ายที่มืดมนโผล่ออกมาจากบาดาลของเรือค้าขายและเจ้าชายลีชองที่ถูกเนรเทศกลับสู่ราชสำนักโดยไม่สนใจว่าพระองค์จะ เพื่อเป็นผู้นำไม่กี่คนที่มีความสามารถในการเอาชนะมนุษย์ที่ทะเยอทะยานและสัตว์ประหลาดกระหายเลือดที่ขู่ว่าจะทำลายอาณาจักร
Steel Rain คู่เดือดปฏิบัติการเพื่อชาติ
7

Steel Rain คู่เดือดปฏิบัติการเพื่อชาติ

ท่ามกลางการรัฐประหารเจ้าหน้าที่ของเกาหลีเหนือได้หลบหนีไปทางใต้พร้อมกับผู้นำที่ได้รับบาดเจ็บของประเทศเพื่อพยายามรักษาชีวิตของเขาไว้และป้องกันไม่ให้เกิดสงครามเกาหลี
The Fortress นัมฮัน ป้อมปราการอัปยศ
7

The Fortress นัมฮัน ป้อมปราการอัปยศ

เกาหลีโบราณศตวรรษที่ 17 ข่านผู้ทรงพลังแห่งเผ่าจูร์เชนแห่งแมนจูเรียผู้ต่อสู้กับราชวงศ์หมิงเพื่อให้ได้มาซึ่งจีนกลายเป็นผู้ปกครองคนแรกของราชวงศ์ชิงและเรียกร้องจากกษัตริย์อินโจแห่งโชซอนให้กราบต่อหน้าเขา แต่เขาปฏิเสธที่จะภักดีต่อมิงส์ ในวันที่ 14 ธันวาคม ค.ศ. 1636 กลุ่มควิงได้รุกรานโชซอนกษัตริย์อินโจและราชสำนักของเขาจึงพักพิงในป้อมปราการบนภูเขานัมฮันและเตรียมพร้อมที่จะปกป้องอาณาจักร
V.I.P. วี.ไอ.พี.
8

V.I.P. วี.ไอ.พี.

ลูกชายของเจ้าหน้าที่ระดับสูงในเกาหลีเหนือได้ทำการฆาตกรรมหลายครั้งที่เกิดขึ้นในประเทศต่างๆทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงเหตุการณ์ต่อไปนี้เมื่อเกาหลีใต้เกาหลีเหนือและอินเตอร์โพลเริ่มไล่ล่าเขา
Real
9

Real

2017

Real

จางแทยังเป็นนักแก้ไขปัญหาที่ได้รับความนิยมในโลกอาชญากร เขาเป็นคนเย็นชาและทะเยอทะยาน เขาฝันที่จะสร้างโรงแรมคาสิโนในวันหนึ่ง จากนั้นนักข่าวไปหาจางแทยัง
Inside Men การเมืองเฉือนคม
8

Inside Men การเมืองเฉือนคม

ลูกน้องที่ไม่พอใจร่วมมือกับอัยการผู้ทะเยอทะยานเพื่อโค่นล้มผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีชั้นนำและบรรณาธิการข่าวที่อยู่เบื้องหลังเขาซึ่งเป็นผู้ดึงสายอย่างแท้จริง