Jeong Man-sik

The Swordsman นักดับ
10

The Swordsman นักดับ

นักต่อสู้เพื่อสิทธิที่เท่าเทียมกันนักข่าวและนักเคลื่อนไหว: Gloria Steinem รวบรวมสิ่งเหล่านี้และอีกมากมาย จากบทบาทของเธอในการเคลื่อนไหวเพื่อการปฏิวัติเพื่อสิทธิสตรีไปจนถึงการเดินทางไปทั่วสหรัฐอเมริกาและทั่วโลก Steinem ได้สร้างเครื่องหมายตลอดกาลในประวัติศาสตร์สมัยใหม่ พงศาวดารที่ไม่ใช่แบบดั้งเดิมของชีวิตที่ก้าวล้ำ
Beasts Clawing at Straws
7

Beasts Clawing at Straws

ชะตากรรมของคนที่โชคไม่ดีค่อย ๆ มาบรรจบกันและพังทลายลงชายจุงแทบจะไม่ได้ทำงานในห้องซาวน่าและดูแลแม่ที่ป่วยของเขาจนกระทั่งเขาพบกระเป๋าที่เต็มไปด้วยเงินสดในห้องล็อกเกอร์ แทยังตกที่นั่งลำบากหลังจากที่แฟนสาวหนีไปพร้อมกับเงินที่ยืมมาจากฉลามเงินกู้ ในไม่ช้าศพก็ปรากฏขึ้นอย่างลึกลับ มิรันถูกจับได้ระหว่างความรุนแรงของสามีและงานที่ต้องตายในฐานะพนักงานต้อนรับในบาร์เธอพบจินแทคนรักหนุ่มที่เสนอจะฆ่าสามีของเธอ ... และตอนนี้เกมกินหมาของพวกเขาก็เริ่มขึ้น
Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง
6

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

เกาหลีโบราณศตวรรษที่ 17 ในขณะที่กษัตริย์ลีโจแห่งโชซอนผู้หวาดระแวงข้าราชบริพารของราชวงศ์ชิงรู้สึกว่าถูกล้อมรอบไปด้วยผู้สมรู้ร่วมคิดและกบฏความชั่วร้ายที่มืดมนโผล่ออกมาจากบาดาลของเรือค้าขายและเจ้าชายลีชองที่ถูกเนรเทศกลับสู่ราชสำนักโดยไม่สนใจว่าพระองค์จะ เพื่อเป็นผู้นำไม่กี่คนที่มีความสามารถในการเอาชนะมนุษย์ที่ทะเยอทะยานและสัตว์ประหลาดกระหายเลือดที่ขู่ว่าจะทำลายอาณาจักร
Inside Men การเมืองเฉือนคม
8

Inside Men การเมืองเฉือนคม

ลูกน้องที่ไม่พอใจร่วมมือกับอัยการผู้ทะเยอทะยานเพื่อโค่นล้มผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีชั้นนำและบรรณาธิการข่าวที่อยู่เบื้องหลังเขาซึ่งเป็นผู้ดึงสายอย่างแท้จริง
A Hard Day แผนล่าคนลวง
9

A Hard Day แผนล่าคนลวง

ระหว่างทางไปงานศพของแม่นักสืบบังเอิญชนคนด้วยรถของเขา เขารับศพไปด้วยและบรรจุลงในโลงศพของแม่ ช่วงเวลาที่เขารู้สึกโล่งใจเขาได้รับโทรศัพท์ ผู้โทรรายนี้ยืนยันว่าเขาเห็นนักสืบตีแล้วหนี แต่แทนที่จะขอเงินเขาอยากรู้เกี่ยวกับเบาะแสของศพซึ่งนำไปสู่การประลองระหว่างพยานและนักสืบ
Miracle in Cell No. 7 – No.7 ปาฏิหาริย์ ห้องขังหม
10

Miracle in Cell No. 7 – No.7 ปาฏิหาริย์ ห้องขังหม

เรื่องราวเกี่ยวกับชายผู้ป่วยทางจิตที่ถูกกล่าวหาว่าฆาตกรรมโดยไม่ถูกต้องและความสัมพันธ์ของเขากับลูกสาววัย 6 ขวบที่น่ารักน่ารัก
The Spies เดอะสปาย…สายลับภารกิจสังหาร [พากย์ไทย + ซับไทย]
6.3

The Spies เดอะสปาย…สายลับภารกิจสังหาร [พากย์ไทย + ซับไทย]

Kim Myeong-min (39) คือ Agent Kim ชายในครอบครัวที่ใช้ชีวิตอย่างมีความสุขและพึงพอใจกับภรรยาและลูกสองคนของเขา เขาปลอมตัวเป็นผู้จัดการใน บริษัท ที่ขายไวอากร้าปลอมที่นำเข้าจากจีน ร่วมกับสหายสามคน Agent Kang (Yeom Jeong-ah, 39), Agent Woo (Jeong Kyeo-woon, 29) และ Adviser Yoon (Byeon Hee-bong, 70) Agent Kim ถูกส่งไปเกาหลีใต้เมื่อ 10 ปีก่อนเพื่อ ภารกิจพิเศษ
Eungyo เสน่ห์หาในวังวน
8

Eungyo เสน่ห์หาในวังวน

ลีจองโยกวีชื่อดังวัย 70 ปีตกหลุมรักหญิงสาวอายุ 17 ปีชื่ออึนกโย เมื่อตระหนักถึงความรักที่เขามีต่อวัยรุ่นกวีต้องเผชิญกับความวุ่นวายทางอารมณ์และการทำลายตัวเองในขณะเดียวกันก็เต็มใจที่จะสละชื่อเสียงในฐานะบุคคลวรรณกรรมที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดคนหนึ่งของประเทศ ที่เกี่ยวข้องกับรักสามเส้าคือซอจีอูนักเรียนของลีนักประพันธ์ในยุค 30 ของเขาที่หลงไหลหญิงสาวคนนี้
Midnight FM เอฟเอ็มสยอง จองคลื่นผวา
7

Midnight FM เอฟเอ็มสยอง จองคลื่นผวา

ผู้ประกาศข่าวทางทีวียอดนิยมและผู้จัดรายการวิทยุยามดึก Sun-Young เตรียมทำงานรายการวิทยุสุดท้ายของเธอ หลังจากโปรแกรมนี้เธอจะเตรียมพาลูกสาวที่ป่วยไปอเมริกาในเช้าวันรุ่งขึ้น ในระหว่างรายการวิทยุ Ko Sun-Young ได้รับข้อความที่น่าตกใจ ที่อพาร์ตเมนต์ของ Ko Sun-Young ลูกสาวที่ป่วยของเธอกำลังถูกเฝ้าดูโดย Ah-Young น้องสาวของ Sun-Young จากนั้นชายคนหนึ่งชื่อ Dong-Su ได้บุกเข้าไปในอพาร์ตเมนต์พร้อมกับประแจขนาดใหญ่ เขาปลุกให้อาฮยองหมดสติ แต่ไม่พบลูกสาวของซุนยองซึ่งซ่อนตัวอยู่ในตู้เสื้อผ้า จากนั้นดงซูก็ส่งข้อความไปหาซุนยองและสั่งให้เธอทำตามคำสั่งของเขาและห้ามบอกใคร
Rough Cut คู่เดือด เลือดบ้า
9

Rough Cut คู่เดือด เลือดบ้า

Gang-pae เป็นนักเลงอันดับ 2 ในองค์กรของเขาที่ปรารถนาจะเป็นนักแสดง Su-ta เป็นนักแสดงระดับซูเปอร์สตาร์ที่สวมบทบาทเป็นนักเลงในภาพยนตร์แอ็คชั่นชื่อ Rough Cut เมื่อนักแสดงคนอื่นออกจากกองถ่ายเนื่องจากวิธีการที่รุนแรงของ Su-tas การถ่ายทำก็ใกล้จะปิดตัวลง ซูต้าขอให้แก๊งพายซึ่งเขาได้พบโดยบังเอิญมาแสดงร่วมกับเขาในภาพยนตร์เรื่องนี้เพื่อช่วยการถ่ายทำ