Jeon Do-yeon

Beasts Clawing at Straws
7

Beasts Clawing at Straws

ชะตากรรมของคนที่โชคไม่ดีค่อย ๆ มาบรรจบกันและพังทลายลงชายจุงแทบจะไม่ได้ทำงานในห้องซาวน่าและดูแลแม่ที่ป่วยของเขาจนกระทั่งเขาพบกระเป๋าที่เต็มไปด้วยเงินสดในห้องล็อกเกอร์ แทยังตกที่นั่งลำบากหลังจากที่แฟนสาวหนีไปพร้อมกับเงินที่ยืมมาจากฉลามเงินกู้ ในไม่ช้าศพก็ปรากฏขึ้นอย่างลึกลับ มิรันถูกจับได้ระหว่างความรุนแรงของสามีและงานที่ต้องตายในฐานะพนักงานต้อนรับในบาร์เธอพบจินแทคนรักหนุ่มที่เสนอจะฆ่าสามีของเธอ ... และตอนนี้เกมกินหมาของพวกเขาก็เริ่มขึ้น
A Man and a Woman
8

A Man and a Woman

คนแปลกหน้าสองคนทิ้งลูก ๆ ของพวกเขาที่จุดนัดพบสำหรับค่ายเด็กในเฮลซิงกิประเทศฟินแลนด์ จุดประกายแห่งความสนใจซึ่งกันและกันถูกจุดขึ้นระหว่างชายและหญิง
The Shameless
6.0

The Shameless

นักสืบคดีฆาตกรรมพยายามกวาดล้างกลุ่มผู้บังคับใช้โดยการตีสนิทแฟนสาวสวยของผู้ต้องสงสัย แต่ในไม่ช้าก็พัฒนาความรู้สึกโรแมนติกสำหรับเธอ
Way Back Home
7.4

Way Back Home

จองยุนเป็นภรรยาและแม่ที่ห่วงใยและเป็นผู้หญิงที่อ่อนไหวซึ่งพบว่าตัวเองต้องตกอยู่ในความเจ็บปวดทางกฎหมายหลายพันไมล์จากบ้าน หลังจากวางแผนมาหลายปีเธอกับจองเบสามีของเธอก็เปิดร้านซ่อมตัวถังรถยนต์เพื่อดูทุกอย่างที่พวกเขาเคยทำมาเพื่อปลดออกเมื่อเงินกู้ Jong Bae ได้รับประกันค่าเริ่มต้น ทั้งคู่ต้องเผชิญกับความสิ้นหวังทางการเงินทั้งคู่ทะเลาะกันเรื่องเงินส่งจองยอนไปโดยเหลือเพียงข้อความคลุมเครือที่บอกว่าเธอจะกลับมาในอีกไม่กี่วัน เมื่อเธอหันมามองอย่างประหม่าที่สนามบินออร์ลีในปารีสพร้อมกับโคเคนกว่า 30 กิโลกรัมในกระเป๋าเดินทางนั่นคือจุดเริ่มต้นของฝันร้ายที่แพร่กระจายไปทั่วโลกที่เริ่มต้นจากเพื่อนเก่าและเรื่องที่น่าดึงดูด
The Housemaid แรงปรารถนา..อย่าห้าม
7

The Housemaid แรงปรารถนา..อย่าห้าม

ความสัมพันธ์ของชายคนหนึ่งกับเพื่อนร่วมบ้านของครอบครัวนำไปสู่ผลลัพธ์อันมืดมน Eun-yi ได้รับการว่าจ้างให้เป็นออแพร์ให้กับ Hae-ra (ตั้งครรภ์ลูกแฝด) และสามีที่ร่ำรวยของเธอ Hoon งานหลักของอึนยีคือการเฝ้าดูนามิลูกสาวคนเล็กของทั้งคู่ อึนยีกระตือรือร้นที่จะเชื่อมต่อกับนามิซึ่งค่อยๆอบอุ่นใจกับเธอ ฮุนเริ่มจีบอึนยีอย่างลับ ๆ ล่อลวงเธอด้วยแก้วไวน์และการเล่นเปียโนของเขาและในที่สุดพวกเขาก็เริ่มมีความสัมพันธ์ทางเพศ แม้จะมีความสัมพันธ์กัน แต่ Eun-yi ก็ยังคงอบอุ่นและเป็นมิตรกับ Hae-ra ภรรยาที่หลงลืมไปของ Hoon เธอยังแสดงความกระตือรือร้นและดีใจกับความคืบหน้าของการตั้งครรภ์ของ Hae-ra
You Are My Sunshine เธอเป็นดั่งแสงตะวัน
7.0

You Are My Sunshine เธอเป็นดั่งแสงตะวัน

Seok-joong ปริญญาตรีเก่าผู้ไม่มีประสบการณ์ในการออกเดทตกหลุมรักตั้งแต่แรกพบกับโสเภณีชื่อ Eun-ha ในตอนแรกอึนฮาไม่ได้แสดงความสนใจในตัวซอคจุง แต่ค่อยๆเธอเริ่มรู้สึกยินดีกับความทุ่มเทของเขาและในที่สุดก็ตกหลุมรักเขา พวกเขาแต่งงาน อย่างไรก็ตามวันหนึ่งอึนฮาพบว่าเธอติดเชื้อเอชไอวีและตัดสินใจที่จะออกจากซอกจุง ...
X