Jang Gwang

Secretly, Greatly – แผนลับสุดยอด
2

Secretly, Greatly – แผนลับสุดยอด

ในฐานะตัวแทนห้องขังของเกาหลีเหนือ Ryu-han ได้แทรกซึมเข้าไปในภาคใต้และสวมบทบาทเป็นคนงี่เง่าในหมู่บ้านในเมืองชนบท เขาเฝ้าสังเกตชาวเมืองและรอคอยภารกิจของเขาอย่างอดทน วันหนึ่งหลังจากรับบทเป็นคนงี่เง่าของหมู่บ้าน 2 ปีเพื่อนร่วมสายลับระดับสูง Hae-rang ที่สวมบทบาทเป็นร็อคสตาร์และ Hae-jin ที่สวมรอยเป็นนักเรียนธรรมดาจะถูกส่งไปยังเมืองเดียวกับ Ryu-han เขาช่วยให้สายลับอีกสองคนตั้งรกรากและสอนวิธีปรับตัวในภาคใต้ มีการเปลี่ยนแปลงอำนาจทางการเมืองอย่างรุนแรงอย่างกะทันหันในภาคเหนือและสายลับทั้งสามได้รับภารกิจเร่งด่วนและสูงสุด
The Negotiation เกมเดิมพัน
8

The Negotiation เกมเดิมพัน

แชยุนนักเจรจาวิกฤตตำรวจมือหนึ่งถูกเรียกตัวไปที่เกิดเหตุซึ่งหัวหน้างานของเธอถูกจับเป็นตัวประกัน เธอต้องเผชิญกับตัวประกันที่เลือดเย็นแทกูซึ่งมีท่าทางที่ยากต่อการตีความผ่านจอมอนิเตอร์ของห้องควบคุม เมื่อเทียบกับเส้นตาย 21 ชั่วโมงที่แทกูได้กำหนดไว้แชยุนพยายามอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยที่จะทำลายความสงบที่ผิดปกติในแฮงเอาท์วิดีโอหลายครั้ง ในที่สุดความจริงที่น่าตกใจก็เริ่มเปิดเผย
New World ปฏิวัติโค่นมาเฟีย
8

New World ปฏิวัติโค่นมาเฟีย

ตำรวจนอกเครื่องแบบถูกทดสอบความภักดีเมื่อหัวหน้าแก๊งค์ขององค์กรที่เขาใช้เวลาหลายปีในการแทรกซึมตาย
26 Years 26 ปีแค้นนี้ต้องชำระ
8

26 Years 26 ปีแค้นนี้ต้องชำระ

26 ปีที่แล้วกองกำลังของรัฐได้รับคำสั่งให้เปิดฉากยิงพลเรือนในเมืองกวางจูซึ่งแสดงให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวเพื่อประชาธิปไตย พลเรือนหลายพันคนถูกสังหาร ตอนนี้นักกีฬาจากทีมชาติสมาชิกแก๊งตำรวจซีอีโอจาก บริษัท ใหญ่และผู้อำนวยการชุดรักษาความปลอดภัยส่วนตัวมีส่วนร่วมในแผนการที่จะตัดสินลงโทษบุคคลที่รับผิดชอบในการสังหารหมู่
Confession of Murder คำสารภาพของการฆาตกรรม
7

Confession of Murder คำสารภาพของการฆาตกรรม

ฆาตกรต่อเนื่องปรากฏตัวอีกครั้ง 15 ปีหลังจากการฆาตกรรมของเขาสนุกสนานกับหนังสือที่มีรายละเอียดเกี่ยวกับอาชญากรรมของเขา ตำรวจผู้แค้นที่จับเขาไม่ได้ก่อนหน้านี้ได้รับมอบหมายให้ปกป้องเขา ครอบครัวของเหยื่อวางแผนแก้แค้น และในขณะที่สื่อละครสัตว์ควบคุมไม่อยู่ชายสวมหน้ากากที่เรียกว่า "J" ก็ปรากฏตัวขึ้นโดยอ้างว่าเป็นฆาตกรตัวจริง
Masquerade
7.8

Masquerade

2012

Masquerade

สามัญชนที่หน้าตาเหมือนกันได้รับการว่าจ้างอย่างลับ ๆ เพื่อรับตำแหน่งราชาที่ถูกวางยาพิษเพื่อช่วยประเทศของเขาจากการตกอยู่ในความสับสนวุ่นวาย
Silenced เสียงจากหัวใจ..ที่ไม่มีใครได้ยิน
8.1

Silenced เสียงจากหัวใจ..ที่ไม่มีใครได้ยิน

จากเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นที่โรงเรียนสำหรับผู้พิการทางการได้ยินกวางจูอินฮวาซึ่งนักเรียนหูหนวกรุ่นเยาว์ตกเป็นเหยื่อของการล่วงละเมิดทางเพศซ้ำแล้วซ้ำเล่าโดยคณาจารย์ในช่วงห้าปีในช่วงต้นทศวรรษ 2000