Jang Dong-gun

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง
6

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

เกาหลีโบราณศตวรรษที่ 17 ในขณะที่กษัตริย์ลีโจแห่งโชซอนผู้หวาดระแวงข้าราชบริพารของราชวงศ์ชิงรู้สึกว่าถูกล้อมรอบไปด้วยผู้สมรู้ร่วมคิดและกบฏความชั่วร้ายที่มืดมนโผล่ออกมาจากบาดาลของเรือค้าขายและเจ้าชายลีชองที่ถูกเนรเทศกลับสู่ราชสำนักโดยไม่สนใจว่าพระองค์จะ เพื่อเป็นผู้นำไม่กี่คนที่มีความสามารถในการเอาชนะมนุษย์ที่ทะเยอทะยานและสัตว์ประหลาดกระหายเลือดที่ขู่ว่าจะทำลายอาณาจักร
V.I.P. วี.ไอ.พี.
8

V.I.P. วี.ไอ.พี.

ลูกชายของเจ้าหน้าที่ระดับสูงในเกาหลีเหนือได้ทำการฆาตกรรมหลายครั้งที่เกิดขึ้นในประเทศต่างๆทั่วโลก ภาพยนตร์เรื่องนี้แสดงให้เห็นถึงเหตุการณ์ต่อไปนี้เมื่อเกาหลีใต้เกาหลีเหนือและอินเตอร์โพลเริ่มไล่ล่าเขา
No Tears for the Dead กระสุนเพื่อฆ่า น้ำตาเพื่อเธอ
9

No Tears for the Dead กระสุนเพื่อฆ่า น้ำตาเพื่อเธอ

นักฆ่าฆ่าเด็กหญิงตัวน้อยโดยไม่ได้ตั้งใจ เต็มไปด้วยความเสียใจเขาต้องการที่จะเลิก แต่แล้วมัดปลายหลวมเขาถูกบังคับให้ไปทำงานอื่นเพื่อฆ่าแม่ของเด็กสาว
The Promise คนม้าบิน
8

The Promise คนม้าบิน

เด็กสาวกำพร้าที่ถูกผลักดันด้วยความยากจนตั้งแต่อายุยังน้อยให้คำมั่นสัญญากับแม่มด เพื่อตอบแทนความงามและความชื่นชมของผู้ชายทุกคนเธอจะไม่มีวันอยู่กับผู้ชายที่เธอรัก คาถานี้ไม่สามารถหักได้เว้นแต่สิ่งที่เป็นไปไม่ได้จะเกิดขึ้น: หิมะตกในฤดูใบไม้ผลิและคนตายกลับมามีชีวิตอีกครั้ง ตอนนี้เจ้าหญิงที่เติบโตและสวยงามเธอเสียใจกับคำสัญญาของเธอสำหรับผู้ชายทุกคนที่เธอรักต้องพบกับโศกนาฏกรรมเสมอ
Tae Guk Gi: The Brotherhood of War เท กึก กี ลือดเนื้อ
10

Tae Guk Gi: The Brotherhood of War เท กึก กี ลือดเนื้อ

เมื่อพี่ชายสองคนถูกบังคับให้ต่อสู้ในสงครามเกาหลีพี่ชายตัดสินใจทำภารกิจที่เสี่ยงที่สุดหากจะช่วยปกป้องน้องจากการสู้รบ
Friend Friendship never dies
7.3

Friend Friendship never dies

ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามชีวิตของเพื่อนในวัยเด็กสี่คน: จุนซอกผู้นำซึ่งพ่อของเขาเป็นหัวหน้ากลุ่มผู้มีอำนาจ ดงซูซึ่งมีพ่อเป็นสัปเหร่อ ตัวตลกระดับ Jung-ho; และแสงแตกนักเรียนที่เป็นแบบอย่าง เรื่องราวเป็นประสบการณ์ของผู้กำกับเกี่ยวกับเพื่อนของเขาซึ่งเป็นหนังสือกึ่งอัตชีวประวัติที่ตั้งอยู่ในเมืองปูซานซึ่งเป็นบ้านเกิดของเขา เมื่อออกฉายเป็นภาพยนตร์เกาหลีที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล