Hyun Bin

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง
6

Rampant นครนรกซอมบี้คลั่ง

เกาหลีโบราณศตวรรษที่ 17 ในขณะที่กษัตริย์ลีโจแห่งโชซอนผู้หวาดระแวงข้าราชบริพารของราชวงศ์ชิงรู้สึกว่าถูกล้อมรอบไปด้วยผู้สมรู้ร่วมคิดและกบฏความชั่วร้ายที่มืดมนโผล่ออกมาจากบาดาลของเรือค้าขายและเจ้าชายลีชองที่ถูกเนรเทศกลับสู่ราชสำนักโดยไม่สนใจว่าพระองค์จะ เพื่อเป็นผู้นำไม่กี่คนที่มีความสามารถในการเอาชนะมนุษย์ที่ทะเยอทะยานและสัตว์ประหลาดกระหายเลือดที่ขู่ว่าจะทำลายอาณาจักร
The Negotiation เกมเดิมพัน
8

The Negotiation เกมเดิมพัน

แชยุนนักเจรจาวิกฤตตำรวจมือหนึ่งถูกเรียกตัวไปที่เกิดเหตุซึ่งหัวหน้างานของเธอถูกจับเป็นตัวประกัน เธอต้องเผชิญกับตัวประกันที่เลือดเย็นแทกูซึ่งมีท่าทางที่ยากต่อการตีความผ่านจอมอนิเตอร์ของห้องควบคุม เมื่อเทียบกับเส้นตาย 21 ชั่วโมงที่แทกูได้กำหนดไว้แชยุนพยายามอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยที่จะทำลายความสงบที่ผิดปกติในแฮงเอาท์วิดีโอหลายครั้ง ในที่สุดความจริงที่น่าตกใจก็เริ่มเปิดเผย
The Swindlers มิจฉาชีพล่อลวงต้มตุ๋น
8

The Swindlers มิจฉาชีพล่อลวงต้มตุ๋น

กลุ่มนักต้มตุ๋นรวมตัวกันเพื่อตามล่านักต้มตุ๋นผู้น่าอับอายซึ่งเป็นที่รู้กันว่าตายไปแล้วท่ามกลางแรงจูงใจและการหลอกลวงที่ซ่อนอยู่
Confidential Assignment คู่จารชนคนอึนมึน
8

Confidential Assignment คู่จารชนคนอึนมึน

เมื่อองค์กรอาชญากรรมจากเกาหลีเหนือข้ามพรมแดนและเข้าสู่ดินแดนเกาหลีใต้นักสืบเกาหลีใต้ต้องร่วมมือกับนักสืบเกาหลีเหนือเพื่อสืบหาเบาะแสของพวกเขา
The Fatal Encounter แผนโค่นจอมกษัตริย์
8

The Fatal Encounter แผนโค่นจอมกษัตริย์

ในปี 1777 หนึ่งปีนับตั้งแต่ที่เขาขึ้นครองราชย์กษัตริย์จองโจต้องเผชิญกับชีวิตในวังที่เต็มไปด้วยอันตรายกับ Gap-soo ข้าราชการศาลที่อุทิศตนท่ามกลางการต่อต้านและการคุกคามจากคนรอบข้างด้วยความทะเยอทะยานทางการเมือง ในขณะเดียวกันอึลซูสมาชิกของกลุ่มมือสังหารลับได้รับคำสั่งให้ฆ่าจองโจ Gap-soo ซึ่งเคยอยู่ในวงลอบสังหารแบบเดียวกันกับ Eul-soo ได้สารภาพกับ Jeong-jo เกี่ยวกับอดีตอันมืดมนของเขาและแรงจูงใจในการเข้ามาในวัง ด้วยความประหลาดใจของ Gap-soo จองโจถาม Gap-soo เมื่อเขาเลิกเป็นมือสังหารแล้วสั่งให้เขาออกจากวัง อย่างไรก็ตาม Gap-soo พบว่ามีมือสังหารอีกคนที่อยู่นอกเหนือจากเขาและกลับไปที่ศาลอย่างเมามันเพียงเพื่อจะได้พบกับ Eul-soo ในการต่อสู้กับ Jeong-jo (ค)
A Millionaire’s First Love รักสุดท้ายของนายไฮโ
9

A Millionaire’s First Love รักสุดท้ายของนายไฮโ

"รักแรกของเศรษฐี" มุ่งเน้นไปที่การต่อสู้ของคังแจคยองโดยมีประโยคในเจตจำนงของปู่ของเขาที่บอกว่าเขาจะได้รับมรดกก็ต่อเมื่อเขาจบการศึกษาจากโรงเรียนมัธยมในประเทศ เขาย้ายไปอยู่บนภูเขาเขาพบรักลูกหมากับสาวบ้านนอกไร้เดียงสา ความรักสามารถเปลี่ยนคนเมืองที่นิสัยเสียและปลุกด้านที่อ่อนโยนขึ้นได้หรือไม่?