Gary Oldman

Mank แมงค์
8

Mank แมงค์

ฮอลลีวูดในช่วงทศวรรษที่ 1930 ได้รับการประเมินอีกครั้งผ่านสายตาของนักวิจารณ์โซเชียลและนักเขียนบทที่มีแอลกอฮอล์อย่างเฮอร์แมนเจ. มันโควิชซ์ในขณะที่เขาแข่งเพื่อจบบทภาพยนตร์ของ Citizen Kane
The Courier สวยระห่ำกว่านรก
4.8

The Courier สวยระห่ำกว่านรก

แอคชั่น - ทริลเลอร์สุดเข้มข้นนี้เปิดตัวในแบบเรียลไทม์ขณะที่วิญญาณที่ต้องต่อสู้เพื่อเอาชีวิตรอด แกรี่โอลด์แมนรับบทเป็นหัวหน้าแก๊งอาชญากรรมที่ร้ายกาจเพื่อฆ่านิคพยานคนเดียวที่ตั้งท่าจะให้การเป็นพยานกับเขา เขาจ้างผู้ให้บริการส่งมอเตอร์ไซค์หญิงลึกลับให้ส่งระเบิดแก๊สพิษเพื่อสังหารนิคโดยไม่รู้ตัว แต่หลังจากที่เธอช่วยนิคจากความตายทั้งคู่ต้องเผชิญหน้ากับกองทัพของนักฆ่าที่ได้รับการว่าจ้างอย่างโหดเหี้ยมเพื่อเอาชีวิตรอดในคืนนี้
Mary เรือปีศาจ
6

Mary เรือปีศาจ

ครอบครัวที่ดิ้นรนซื้อเรือเก่าออกประมูลด้วยความหวังสูงในการเริ่มต้นธุรกิจเช่าเหมาลำเพื่อค้นพบความลับที่น่ากลัวของเธอบนผืนน้ำเปิดอันโดดเดี่ยว
Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย
9

Hunter Killer สงครามอเมริกาผ่ารัสเซีย

กัปตันกลาสแห่งเรือรบยูเอสเอสอาร์คันซอพบว่าการปฏิวัติรัฐประหารกำลังเกิดขึ้นในรัสเซียเขาและทีมงานจึงเข้าร่วมกับกลุ่มหัวกะทิที่ทำงานบนพื้นดินเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดสงคราม
RoboCop โรโบคอป
10

RoboCop โรโบคอป

ใน RoboCop คือปี 2028 และกลุ่ม บริษัท ข้ามชาติ OmniCorp เป็นศูนย์กลางของเทคโนโลยีหุ่นยนต์ ในต่างประเทศกองทัพใช้โดรนมานานหลายปีแล้ว แต่ถูกห้ามไม่ให้บังคับใช้กฎหมายในอเมริกา ตอนนี้ OmniCorp ต้องการนำเทคโนโลยีที่เป็นที่ถกเถียงมาสู่หน้าบ้านและพวกเขาเห็นโอกาสทองที่จะทำ เมื่ออเล็กซ์เมอร์ฟีสามีผู้เป็นที่รักพ่อและตำรวจที่ดีพยายามอย่างเต็มที่เพื่อสกัดกั้นอาชญากรรมและการคอรัปชั่นในเมืองดีทรอยต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส OmniCorp มองเห็นโอกาสของพวกเขาในการสร้างเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เป็นหุ่นยนต์ส่วนบุคคล OmniCorp วาดภาพ RoboCop ในทุกเมืองและยังเพิ่มอีกหลายพันล้านสำหรับผู้ถือหุ้นของพวกเขา แต่พวกเขาไม่เคยนับสิ่งใดสิ่งหนึ่ง: ยังมีชายคนหนึ่งอยู่ในเครื่อง
Kung Fu Panda 2 กังฟูแพนด้า 2
7.2

Kung Fu Panda 2 กังฟูแพนด้า 2

ตอนนี้ Po กำลังใช้ชีวิตตามความฝันของเขาในฐานะนักรบมังกรปกป้องหุบเขาแห่งสันติภาพเคียงข้างเพื่อนของเขาและปรมาจารย์กังฟูคนอื่น ๆ The Furious Five - Tigress, Crane, Mantis, Viper และ Monkey แต่ชีวิตใหม่ที่น่าสยดสยองของโปถูกคุกคามจากการปรากฏตัวของวายร้ายที่น่ากลัวซึ่งวางแผนที่จะใช้อาวุธลับที่ผ่านพ้นไม่ได้เพื่อยึดครองจีนและทำลายกังฟู ขึ้นอยู่กับ Po และ The Furious Five ที่จะเดินทางข้ามประเทศจีนเพื่อเผชิญกับภัยคุกคามนี้และเอาชนะมัน แต่ปอจะหยุดอาวุธที่หยุดกังฟูได้อย่างไร? เขาต้องมองไปที่อดีตของเขาและเปิดเผยความลับของต้นกำเนิดลึกลับของเขา จากนั้นเขาจะสามารถปลดล็อกความแข็งแกร่งที่ต้องการเพื่อประสบความสำเร็จ
Harry Potter and the Goblet of Fire แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี ภาค4
10

Harry Potter and the Goblet of Fire แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี ภาค4

แฮร์รี่เริ่มต้นปีที่สี่ที่ฮอกวอตส์เข้าแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ Triwizard ที่ทรยศและเผชิญหน้ากับลอร์ดโวลเดอมอร์ผู้ชั่วร้าย รอนและเฮอร์ไมโอนี่ช่วยแฮร์รี่จัดการกับความกดดัน - แต่โวลเดอมอร์แฝงตัวรอโอกาสที่จะทำลายแฮร์รี่และทุกสิ่งที่เขายืนหยัด
Batman Begins แบทแมน บีกินส์
10

Batman Begins แบทแมน บีกินส์

บรูซเวย์นมหาเศรษฐีจากโศกนาฏกรรมได้อุทิศชีวิตเพื่อเปิดโปงและเอาชนะคอร์รัปชั่นที่ก่อให้เกิดภัยพิบัติในบ้านของเขา Gotham City ไม่สามารถทำงานในระบบได้เขาจึงสร้างตัวตนใหม่ขึ้นมาแทนซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความกลัวสำหรับอาชญากรใต้พิภพ - แบทแมน
Harry Potter and the Prisoner of Azkaban แฮร์รี่ พอตเตอร์กับนักโทษแห่งอัซคาบัน ภาค3
10

Harry Potter and the Prisoner of Azkaban แฮร์รี่ พอตเตอร์กับนักโทษแห่งอัซคาบัน ภาค3

แฮร์รี่รอนและเฮอร์ไมโอนี่กลับไปที่ฮอกวอตส์เป็นปีที่สาม แฮร์รี่ต้องเผชิญหน้ากับอันตรายอีกครั้งคราวนี้ในรูปแบบของนักโทษที่หลบหนีซิเรียสแบล็กและหันไปขอความช่วยเหลือจากศาสตราจารย์ลูปินด้วยความเห็นใจ
Léon: The Professional ลีออง เพชฌฆาตมหากาฬ
10

Léon: The Professional ลีออง เพชฌฆาตมหากาฬ

Léonนักแสดงยอดนิยมอันดับต้น ๆ ในนิวยอร์กได้รับตำแหน่งตัวแทนในฐานะ "ผู้ทำความสะอาด" ที่มีประสิทธิภาพ แต่เมื่อเพื่อนบ้านข้างบ้านของเขาถูกกำจัดโดยเจ้าหน้าที่ DEA ปืนใหญ่เขาก็กลายเป็นผู้ดูแลมาธิลดาวัย 12 ปีโดยไม่เต็มใจ ไม่นานความคิดของมาทิลด้าก็เปลี่ยนไปเป็นการแก้แค้นและเธอคิดว่าจะเดินตามรอยเท้าของลีออน