Eric Bana

King Arthur: Legend of the Sword คิง อาร์เธอร์ ตำนานแ
10

King Arthur: Legend of the Sword คิง อาร์เธอร์ ตำนานแ

เมื่อพ่อของอาเธอร์เด็กถูกสังหาร Vortigern ลุงของอาเธอร์ได้ยึดมงกุฎ ถูกปล้นสิทธิโดยกำเนิดของเขาและไม่รู้ว่าแท้จริงแล้วเขาเป็นใครอาเธอร์จึงเดินมาอย่างยากลำบากในตรอกซอกซอยด้านหลังของเมือง แต่เมื่อเขาดึงดาบคาลิเบอร์ออกจากหินชีวิตของเขาก็พลิกคว่ำและเขาถูกบังคับให้ยอมรับมรดกที่แท้จริงของเขา ... ไม่ว่าเขาจะชอบหรือไม่ก็ตาม
Lone Survivor ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด
7.5

Lone Survivor ปฏิบัติการพิฆาตสมรภูมิเดือด

หน่วยซีลกองทัพเรือสี่นายในภารกิจแอบแฝงเพื่อต่อต้านหน่วยปฏิบัติการตอลิบานระดับสูงต้องตัดสินใจทางศีลธรรมที่เป็นไปไม่ได้ในเทือกเขาอัฟกานิสถานซึ่งนำพวกเขาไปสู่การซุ่มโจมตีของศัตรู ในขณะที่พวกเขาเผชิญหน้ากับอัตราต่อรองที่ไม่อาจคาดคิดได้หน่วยซีลต้องหากำลังสำรองและความยืดหยุ่นเพื่อต่อสู้จนจบ
Star Trek สงครามพิฆาตจักรวาล
10

Star Trek สงครามพิฆาตจักรวาล

ชะตากรรมของกาแลคซีอยู่ในมือของคู่แข่งที่ขมขื่น หนึ่งเจมส์เคิร์กเป็นเด็กฟาร์มไอโอวาเสเพลและแสวงหาความตื่นเต้น อีกคนหนึ่งคือสป็อคซึ่งเป็นวัลแคนถูกเลี้ยงดูมาในสังคมที่ใช้ตรรกะที่ปฏิเสธอารมณ์ทั้งหมด เมื่อสัญชาตญาณอันร้อนแรงปะทะกันด้วยเหตุผลอันสงบการเป็นหุ้นส่วนที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่ทรงพลังของพวกเขาคือสิ่งเดียวที่สามารถนำพาลูกเรือของพวกเขาผ่านอันตรายที่ไม่อาจจินตนาการได้ไปได้อย่างกล้าหาญในที่ที่ไม่มีใครเคยไปมาก่อน การผจญภัยของมนุษย์ได้เริ่มขึ้นอีกครั้ง
Troy ทรอย
8

Troy ทรอย

ในปี 1250 B.C. ในช่วงปลายยุคสำริดสองประเทศเกิดใหม่เริ่มปะทะกัน ปารีสเจ้าชายโทรจันปลอบเฮเลนราชินีแห่งสปาร์ตาให้ทิ้งเมเนลาอุสสามีของเธอและล่องเรือไปกับเขากลับเมืองทรอย หลังจากเมเนลาอุสพบว่าภรรยาของเขาถูกโทรจันเขาจึงขอให้อากาเมมโนมพี่ชายของเขาช่วยพาเธอกลับมา Agamemnon มองว่านี่เป็นโอกาสสำหรับอำนาจ ดังนั้นพวกเขาจึงออกเดินทางด้วยเรือ 1,000 ลำที่มีชาวกรีก 50,000 คนไปยังเมืองทรอย ด้วยความช่วยเหลือของ Achilles ชาวกรีกสามารถต่อสู้กับโทรจันที่ไม่เคยพ่ายแพ้มาก่อน
Black Hawk Down ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ
10

Black Hawk Down ยุทธการฝ่ารหัสทมิฬ

เมื่อเรนเจอร์ของสหรัฐฯและทีมเดลต้าฟอร์ซชั้นนำพยายามลักพาตัวสองลูกน้องของขุนศึกโซมาเลียเฮลิคอปเตอร์แบล็กฮอว์กของพวกเขาถูกยิงตกและชาวอเมริกันต้องบาดเจ็บล้มตายอย่างหนักต้องเผชิญกับการต่อสู้อย่างดุเดือดจากกองทหารอาสาสมัครบนพื้นดิน