Ed Harris

Geostorm จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก
5.3

Geostorm จีโอสตอร์ม เมฆาถล่มโลก

หลังจากภัยธรรมชาติคุกคามโลกอย่างไม่เคยปรากฏมาก่อนบรรดาผู้นำของโลกก็มารวมตัวกันเพื่อสร้างเครือข่ายดาวเทียมที่ซับซ้อนเพื่อควบคุมสภาพอากาศโลกและทำให้ทุกคนปลอดภัย แต่ตอนนี้มีบางอย่างผิดพลาด: ระบบที่สร้างขึ้นเพื่อปกป้องโลกกำลังโจมตีมันและกลายเป็นการแข่งขันกับเวลาเพื่อเปิดเผยภัยคุกคามที่แท้จริงก่อนที่ geostorm ทั่วโลกจะกวาดล้างทุกสิ่งและทุกคนไป
Gravity กราวิตี้ มฤตยูแรงโน้มถ่วง
10

Gravity กราวิตี้ มฤตยูแรงโน้มถ่วง

ดร. ไรอันสโตนวิศวกรทางการแพทย์ที่เก่งกาจในภารกิจกระสวยแรกของเธอโดยมีแมตต์โควาลสกี้นักบินอวกาศรุ่นเก๋าคอยควบคุมเที่ยวบินสุดท้ายก่อนจะออกจากตำแหน่ง แต่ในการเดินอวกาศที่ดูเหมือนเป็นกิจวัตรประจำวันเกิดภัยพิบัติขึ้น กระสวยถูกทำลายทิ้งให้สโตนและโควัลสกี้ผูกติดกับความว่างเปล่าอย่างเดียวดายและพุ่งออกไปในความมืดมิดของอวกาศ ความเงียบที่อึกทึกบอกพวกเขาว่าพวกเขาสูญเสียการเชื่อมโยงไปยังโลกและโอกาสในการช่วยเหลือ เมื่อความกลัวเปลี่ยนเป็นความตื่นตระหนกอากาศทุกอึกก็จะกินออกซิเจนที่เหลืออยู่เพียงเล็กน้อย แต่วิธีเดียวที่จะกลับบ้านคือการออกไปสู่อวกาศอันน่าสะพรึงกลัว
Snowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก
7.1

Snowpiercer ยึดด่วน วันสิ้นโลก

ในอนาคตที่การทดลองภาวะโลกร้อนที่ล้มเหลวได้คร่าชีวิตคนส่วนใหญ่บนโลกนี้ระบบชั้นเรียนจะพัฒนาขึ้นบนเรือสโนว์เปียร์ซึ่งเป็นรถไฟที่เดินทางรอบโลกด้วยเครื่องยนต์ที่เคลื่อนที่ตลอดเวลา
The Way Back แหกค่ายนรก หนีข้ามแผ
10

The Way Back แหกค่ายนรก หนีข้ามแผ

ในตอนรุ่งสางของสงครามโลกครั้งที่สองชายหลายคนหลบหนีจากแม่น้ำรัสเซีย - เพื่อเดินทางสู่อิสรภาพที่เต็มไปด้วยอันตรายและไม่แน่นอนขณะที่พวกเขาข้ามทะเลทรายภูเขาและหลายประเทศ
A Beautiful Mind อะ บิวตี้ฟูล ไมด์
10

A Beautiful Mind อะ บิวตี้ฟูล ไมด์

จอห์นแนชเป็นนักคณิตศาสตร์ที่ยอดเยี่ยม แต่เป็นนักคณิตศาสตร์ที่ต่อสู้กับโรคจิตเภท หลังจากที่เขารับงานลับทางด้านการเข้ารหัสชีวิตของเขาก็ต้องพลิกผันสำหรับฝันร้าย
The Truman Show
8.1

The Truman Show

ทรูแมนเบอร์แบงก์เป็นดาราในรายการ The Truman Show ซึ่งเป็นรายการทีวีเรียลลิตี้ที่ออกอากาศทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงโดยที่เขาไม่รู้ตัว ทั้งชีวิตของเขาเป็นละครที่ไม่รู้จักจบสิ้นเพื่อการบริโภคของคนทั่วโลก และทุกคนที่เขารู้จักรวมถึงภรรยาและเพื่อนที่ดีที่สุดของเขาเป็นนักแสดงที่ได้รับค่าตอบแทนเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเขา
The Rock เดอะร็อค ยึดนรกป้อมทมิฬ
10

The Rock เดอะร็อค ยึดนรกป้อมทมิฬ

สแตนลี่ย์กู๊ดสปีดผู้เชี่ยวชาญด้านสงครามเคมีของเอฟบีไอถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจเร่งด่วนร่วมกับจอห์นแพทริคเมสันอดีตสายลับอังกฤษเพื่อหยุดพล. อ. ฟรานซิสเอ็กซ์ฮุมเมลจากการยิงอาวุธเคมีบนเกาะอัลคาทราซในซานฟรานซิสโก พล. อ. ฮุมเมลเรียกร้องค่าชดเชยสงครามจำนวน 100 ล้านดอลลาร์เพื่อจ่ายให้กับครอบครัวของทหารรับใช้ที่ถูกสังหารซึ่งเสียชีวิตจากปฏิบัติการแอบแฝง หลังจากทีมซีลของพวกเขาถูกกำจัดสแตนลี่ย์และจอห์นก็จัดการกับทหารด้วยตัวเอง