Cho Seong-ha

Time to Hunt ถึงเวลาล่า
6.3

Time to Hunt ถึงเวลาล่า

ชายหนุ่มสี่คนที่ต้องการละทิ้งโลกแห่งดิสโทเปียไว้เบื้องหลังและไปยังสวรรค์อันไกลโพ้นทำการปล้นเงินซึ่งเป็นการกระทำที่กล้าหาญที่จะส่งผลที่ไม่คาดคิด
The Suspect ล้างบัญชีแค้น ล่าตัวบงการ
8

The Suspect ล้างบัญชีแค้น ล่าตัวบงการ

อดีตสายลับเกาหลีเหนือที่ถูกหักหลังและหนีคดีพยายามหาทางแก้แค้นชายที่ฆ่าภรรยาตามหาลูกสาวที่หายตัวไปและเปิดเผยความลับที่ซ่อนอยู่ในแว่นสายตาของผู้ตาย
Commitment ล่าเดือด สายลับเพชฌฆาต
7

Commitment ล่าเดือด สายลับเพชฌฆาต

ลูกชายของสายลับเกาหลีเหนือตัดสินใจเดินตามรอยเท้าพ่อเพื่อปกป้องน้องสาวตัวน้อยของเขา หลังจากที่พ่อของเขาทำภารกิจจารกรรมไม่สำเร็จมยองฮุนชาวเกาหลีเหนือและฮเยอินน้องสาวของเขาถูกส่งไปยังค่ายกักขังแรงงาน เพื่อช่วยชีวิตน้องสาวของเขามยองฮุนจึงอาสาเป็นสายลับและแทรกซึมเข้าไปทางใต้ในฐานะผู้แปรพักตร์ของวัยรุ่น ระหว่างเรียนมัธยมปลายในภาคใต้เขาได้พบกับหญิงสาวอีกคนชื่อฮเยอินและช่วยเหลือเธอเมื่อถูกโจมตี หน่วยสืบราชการลับของเกาหลีใต้ค้นพบกิจกรรมของมยองฮุนและเริ่มติดตามเขาในไม่ช้าในขณะที่รัฐบาลของเขาเองก็ส่งมือสังหารที่ชั่วร้ายมากำจัดเขา
R2B: Return to Base ยุทธการโฉบเหนือฟ้า
8

R2B: Return to Base ยุทธการโฉบเหนือฟ้า

หลังจากที่เขาแสดงการแสดงผาดโผนสุดอันตรายในการแสดงทางอากาศแท - ฮุนนักบินของกองทัพอากาศเกาหลีใต้ถูกไล่ออกจากทีมบิน Black Eagles และย้ายไปยังหน่วยรบที่ซึ่งเขาขัดแย้งกับนักบินเก่งชอล - ฮุยในทันที . เขาผูกมิตรกับนักบินคนอื่น ๆ ในหน่วยและตกหลุมรัก Se-young สาวสวยผู้ดูแลการบำรุงรักษา แต่การแสดงตลกของเขาทำให้ทั้งหน่วยถูกระงับการปฏิบัติหน้าที่ในไม่ช้า เมื่อนักสู้ MIG ของเกาหลีเหนือคุกคามกลุ่มนี้ถูกเรียกตัวกลับเข้าสู่การต่อสู้อุตลุดที่ทำให้สหายคนหนึ่งเสียชีวิตและอีกคนหาย ชอลฮุยและแทฮุนร่วมมือกันเพื่อช่วยเหลือเพื่อนที่หายไปและป้องกันไม่ให้เกิดสงครามหายนะ
Always กอดคือสัญญา หัวใจฝากมาชั่วนิรันดร์
7

Always กอดคือสัญญา หัวใจฝากมาชั่วนิรันดร์

ชอล - มินชายผิวเข้มรับงานพาร์ทไทม์กลางคืนเป็นผู้ดูแลลานจอดรถ เขานั่งอยู่ในตู้จ่ายเงินเล็ก ๆ ในที่จอดรถและจ้องมองไปที่โทรทัศน์เครื่องเล็ก ผู้หญิงชื่อ Jung-Hwa เดินเข้าไปในบูธ ชอล - มินรู้ว่าผู้หญิงคนนี้ตาบอดและเธอทำให้เขาสับสนกับพนักงานดูแลที่จอดรถที่ทำงานอยู่ที่นั่นก่อนหน้านี้ อย่างไรก็ตามผู้หญิงคนนั้นกลับมาในคืนอื่นเพื่อดูละครโทรทัศน์เรื่องเดียวกัน ชอล - มินเริ่มผูกพันกับจองฮวาและพวกเขาพบว่าพวกเขาเชื่อมโยงกันด้วยเหตุการณ์เดียวกันในอดีต