Cho Jin-woong

Bluebeard อำมหิตกว่านี้…ไม่มี
8

Bluebeard อำมหิตกว่านี้…ไม่มี

ดร. ซึงฮุนปลอบเจ้าของบ้านก่อนเข้ารับการตรวจสุขภาพเมื่อชายชราเริ่มเล่าเรื่องฆาตกรรมที่น่าเชื่อให้เขาฟัง
The Handmaiden ล้วงเล่ห์ลวงรัก
9

The Handmaiden ล้วงเล่ห์ลวงรัก

ในช่วงทศวรรษที่ 1930 ของเกาหลีในช่วงที่ญี่ปุ่นยึดครองหญิงสาวคนหนึ่งได้รับการว่าจ้างให้เป็นหญิงรับใช้หญิงสาวชาวญี่ปุ่นที่ใช้ชีวิตอย่างสันโดษบนที่ดินในชนบทขนาดใหญ่โดยมีลุงของเธอเป็นผู้ปกครอง แต่สาวใช้มีความลับ: เธอเป็นนักล้วงกระเป๋าที่ได้รับคัดเลือกจากนักต้มตุ๋นที่สวมรอยเป็นชาวญี่ปุ่นเพื่อช่วยเขาหลอกล่อทายาทให้หลบหนีปล้นทรัพย์สินของเธอและขังเธอไว้ในโรงบ้า แผนการดูเหมือนจะดำเนินไปตามแผนจนกระทั่งผู้หญิงค้นพบอารมณ์บางอย่างที่ไม่คาดคิด
Assassination ยัยตัวร้าย สไนเปอร์
9

Assassination ยัยตัวร้าย สไนเปอร์

การลอบสังหารเกิดขึ้นในเกาหลีและเซี่ยงไฮ้ในช่วงปี 1930 ระหว่างการยึดครองของญี่ปุ่น ฝ่ายต่อต้านรัฐบาลมอบหมายให้กลุ่มคอมมานโดลับกับผู้ร่วมมือกันสังหาร
A Hard Day แผนล่าคนลวง
9

A Hard Day แผนล่าคนลวง

ระหว่างทางไปงานศพของแม่นักสืบบังเอิญชนคนด้วยรถของเขา เขารับศพไปด้วยและบรรจุลงในโลงศพของแม่ ช่วงเวลาที่เขารู้สึกโล่งใจเขาได้รับโทรศัพท์ ผู้โทรรายนี้ยืนยันว่าเขาเห็นนักสืบตีแล้วหนี แต่แทนที่จะขอเงินเขาอยากรู้เกี่ยวกับเบาะแสของศพซึ่งนำไปสู่การประลองระหว่างพยานและนักสืบ
Hwayi: A Monster Boy ฮวาอี้ เด็กปีศาจ
7

Hwayi: A Monster Boy ฮวาอี้ เด็กปีศาจ

หลังจากถูกลักพาตัวตั้งแต่ยังเป็นเด็กเล็กและเลี้ยงดูโดยชายทั้งห้าคนที่ลักพาตัวเขาเด็กวัยรุ่นคนหนึ่งถูกบังคับให้เข้าร่วมชีวิตของพวกเขาในอาชญากรรม
My Paparotti มาย ปาพารอตตี
9

My Paparotti มาย ปาพารอตตี

หนังเรื่องนี้พูดถึง Jang-ho นักเรียนมัธยมปลายผู้มีความฝันที่จะเป็น Pavaroti คนต่อไปแม้ว่าเขาจะเป็นส่วนหนึ่งของแก๊งและ Sang-jin ซึ่งปัจจุบันเป็นครูสอนดนตรีในโรงเรียนสอนศิลปะในชนบท แต่ครั้งหนึ่งเคยเป็นนักร้องเสียงเด่น
The Front Line มหาสงครามเฉียดเส้นตาย [พากย์ไทย+ซับไทย]
8

The Front Line มหาสงครามเฉียดเส้นตาย [พากย์ไทย+ซับไทย]

ในปีพ. ศ. 2494 มีการประกาศหยุดยิง แต่กองทัพที่เหลืออีกสองกองทัพต่อสู้ในการรบครั้งสุดท้ายในแนวหน้าในช่วงปลายสงครามเกาหลีกองพันของเกาหลีใต้กำลังต่อสู้อย่างดุเดือดบนเนินเขาที่ชายแดนแนวหน้ากับฝ่ายเหนือเพื่อยึดยุทธศาสตร์ จุดที่จะกำหนดพรมแดนใหม่ระหว่างสองประเทศ กรรมสิทธิ์ในที่ดินผืนเล็ก ๆ นี้จะมีการแลกเปลี่ยนหลายครั้งในแต่ละวัน คังถูกส่งไปแนวหน้าเพื่อสืบสวนคดีโดยปริยายที่เกิดขึ้นที่นั่น แต่เขากลับเข้าสู่สงครามที่น่ากลัวยิ่งกว่าความตายเมื่อได้พบกับคิมเพื่อนของเขาที่กลายร่างเป็นเครื่องจักรสงครามและหน่วยของเขา เมื่อการนับถอยหลังสำหรับการหยุดยิงเริ่มต้นขึ้นทั้งสองฝ่ายก็ยิ่งเลวร้ายมากขึ้นส่งผลให้มีผู้เสียชีวิตนับไม่ถ้วนจนคนสุดท้ายสามารถอ้างสิทธิ์ในที่ดิน
A Frozen Flower อำนาจราคะใครจะหยุดได้
7

A Frozen Flower อำนาจราคะใครจะหยุดได้

ละครอิงประวัติศาสตร์ที่สร้างขึ้นในราชวงศ์โครยอและเน้นไปที่ความสัมพันธ์ระหว่างกษัตริย์และผู้คุ้มกันของเขา ภายใต้การปกครองของจีนราชวงศ์หยวนกษัตริย์แห่งราชวงศ์โกรยอเกาหลีถูกกดดันให้ผลิตผู้สืบทอดบัลลังก์ ไม่สามารถรักราชินีของเขาได้เพราะเขารักกับผู้คุ้มกันของเขาฮองลิมพระราชาจึงขอให้ทั้งสองคนนอนด้วยกันแทน การติดต่อทางเพศนี้เป็นการกำหนดความรักต้องห้ามระหว่างฮองลิมและราชินี
A Dirty Carnival อหังการลูกผู้ชายหักดิบ
8

A Dirty Carnival อหังการลูกผู้ชายหักดิบ

Byung-du เป็นอาชญากรอาชีพอายุ 29 ปีทำงานให้กับ Sang-chul ผู้บังคับระดับกลาง บยองดูต้องรับภาระหนักกับแม่ที่ป่วยระยะสุดท้ายและต้องดูแลพี่น้องที่อายุน้อยกว่าบยองดูรู้สึกกดดันทางการเงินในฐานะผู้ปกครองแทน เมื่อหัวหน้าใหญ่ประธานาธิบดีฮวางถูกอัยการทุจริตบยองดูอาสาทำงานตีและได้รับความไว้วางใจจากชายใหญ่