Chantavit Dhanasevi

My God Father เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ
9

My God Father เฮ้ย!ลูกเพ่ นี่ลูกพ่อ

'ก๊อต' นักแข่งรถสุดฮอตที่ไม่ค่อยเข้ากับพ่อ เขาพยายามพิสูจน์ให้พ่อเห็นว่าเขายอดเยี่ยมแค่ไหน จนกระทั่งวันหนึ่งก๊อตได้แชมป์แข่งรถ มีเหตุการณ์ที่ทำให้เขาย้อนกลับไปเมื่อปี 2541 ก่อนที่เขาจะเกิดเพียง 1 ปีก็อตกลับมาพบกับพ่อของเขาที่ยังดูเด็กและหล่อ
The Con-Heartist อ้ายคนหล่อลวง
7

The Con-Heartist อ้ายคนหล่อลวง

อินาซึ่งแฟนเก่าของเขาหนีไปโดยทิ้งเธอให้เป็นหนี้จัดการจับนักต้มตุ๋นจอมเจ้าเล่ห์ที่พยายามจะหลอกเธอ แต่แทนที่จะหันไปหาตำรวจเธอกลับจ้างนักต้มตุ๋นคนนี้มาหลอกลวงอดีตแฟนของเธอเพื่อแก้แค้น
One Day Fanday แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว
8

One Day Fanday แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว

เด่นชัยเป็นเจ้าหน้าที่ไอทีอายุ 30 ปีที่เก่งกาจซึ่งจะรับรู้เมื่อเพื่อนร่วมงานต้องการการสนับสนุนด้านเทคนิคเท่านั้น โลกโลกีย์ของเด่นชัยพลิกคว่ำเมื่อเขาได้พบกับสาวคนใหม่ในแผนกการตลาดชื่อนุ้ยซึ่งทำให้เขารู้สึกมีคุณค่าอีกครั้ง เด่นชัยขอให้นุ้ยเป็นผู้หญิงของเขาแค่วันเดียว ระหว่างเดินทางไป บริษัท นุ้ยประสบอุบัติเหตุและตื่นขึ้นมาพร้อมกับโรคความจำเสื่อมชั่วคราวซึ่งกินเวลาเพียงวันเดียว เด่นชัยตัดสินใจโกหกสาวในฝันโดยบอกว่าเขาเป็นแฟนของเธอและพวกเขามีแผนจะไปเที่ยวฮอกไกโดด้วยกัน คุณจะยอมเสี่ยงทุกอย่างเพื่อที่จะมีความรักแค่วันเดียวหรือ
ATM เออรัก เออเร่อ
10

ATM เออรัก เออเร่อ

Sua และ Jib ก็เหมือนคู่รักคู่อื่น ๆ ในโลกนี้ยกเว้นเพียงข้อเดียวคือตลอด 5 ปีที่ผ่านมาพวกเขาเก็บความสัมพันธ์ไว้เป็นความลับเนื่องจากธนาคารที่พวกเขาทำงานอยู่มีนโยบาย "No Fraternization" ที่เข้มงวด ไม่ใช่เรื่องใหญ่จนกว่าพวกเขาจะตัดสินใจแต่งงานกัน ปัญหาเดียว? คนประเภทใดในสองประเภทนี้จะแต่งงานก่อนอาชีพและลาออก? ด้วยความไม่เต็มใจที่จะก้าวกระโดดแห่งศรัทธาทั้งคู่จึงพลิกเหตุการณ์ให้กลายเป็นโอกาสเมื่อตู้เอทีเอ็มผิดพลาดในจังหวัดชลบุรีเบิกเงินไปกว่า 130,000 บาท เงื่อนไขง่าย ๆ : ใครก็ตามที่สามารถกู้เงินได้ก่อนจะได้รับเพื่อรักษางานของพวกเขา ทั้งคู่จะกลายเป็นคู่แข่งที่ไม่มีการระงับ ใครจะ "ยิ่งใหญ่" ในอาชีพการงานหรือ "กลับบ้าน" ในภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้เรื่องสิ่งที่คนสองคนจะไม่ทำเพื่อกันและกันในนามของความรัก เป็นการต่อสู้ที่เก่าแก่ของคนต่างเพศ แต่คราวนี้จะประกาศชัยชนะในสงครามได้อย่างไร ...
Kuan meun ho กวน มึน โฮ
9

Kuan meun ho กวน มึน โฮ

เช่นเดียวกับคู่รักชาวไทยหลายพันคู่ในช่วงวันหยุด 9 วันของเทศกาลสงกรานต์ผู้ชายและเด็กผู้หญิงเลือกที่จะไปเที่ยวเกาหลีด้วยเหตุผลเฉพาะของตัวเอง พวกเขาไม่ได้เริ่มต้นการเดินทางเพื่อไปด้วยกัน แต่จบลงด้วยการกลับบ้านด้วยกัน
COMING SOON โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต
6.1

COMING SOON โปรแกรมหน้า วิญญาณอาฆาต

ฉากแบบไหนในหนังสยองขวัญที่ทำให้คุณกลัวที่สุด? เมื่อผีปรากฏขึ้นโดยไม่คาดคิด? เมื่อตัวละครหลักไม่เห็นผีแอบอยู่ข้างหลัง? เมื่อในตอนท้ายคุณพบว่าตัวละครหลักเป็นผีมาโดยตลอด? แต่ไม่มีสิ่งใดเทียบได้กับความรู้สึกของการกลับบ้านคนเดียวและทันใดนั้นก็จมอยู่กับความรู้สึกของเดจาวู
The Bedside Detective สายลับจับบ้านเล็ก
10

The Bedside Detective สายลับจับบ้านเล็ก

จ๊กช่างโทรทัศน์มีงานพิเศษของเขา นอกเหนือจากงานประจำของเขาแล้วเขายังถูกระบุว่าเป็นนักสืบที่ได้รับการว่าจ้างให้สืบหาคู่รักที่เป็นความลับสำหรับภรรยาที่มีสามีนอกใจ กฎที่เข้มงวดคือไม่ให้หลงรักเป้าหมาย แต่เป้าหมายใหม่คือหญิงสาวที่ไม่อาจต้านทานได้นามว่าน้ำปานซึ่งเป็นคนรักลับๆของชายชราผู้ร่ำรวย เมื่อจขกทเจาะลึกลงไปในคดีนี้เขาก็พบว่าน้ำปานมีแฟนที่ร่ำรวยอีกคนหนึ่งและภรรยาของคนที่ชื่นชอบของเธอก็วางแผนที่จะแบล็กเมล์เธอ แม้ว่าคดีจะเสี่ยงและเกือบจะผิดกฎการทำงาน แต่จ๊กก็ตัดสินใจที่จะช่วยเธอให้พ้นจากอันตราย
X